Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ลำปาง-พบรอยเลือดนักโทษชาย คาดบาดเจ็บจากหลบหนี

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 28 พ.ค. 61 เวลา 10:18:29 น.

จำนวนผู้ชม : 471

ลำปาง-พบรอยเลือดนักโทษชาย คาดบาดเจ็บจากหลบหนี
ลำปาง-พบรอยเลือดนักโทษชาย คาดบาดเจ็บจากหลบหนีลำปาง-พบรอยเลือดนักโทษชาย คาดบาดเจ็บจากหลบหนีลำปาง-พบรอยเลือดนักโทษชาย คาดบาดเจ็บจากหลบหนีลำปาง-พบรอยเลือดนักโทษชาย คาดบาดเจ็บจากหลบหนี

เจ้าหน้าที่ยังคงระดมพลไล่ล่า เอ๋ ควาย เป็นวันที่ 6 หลังพบรอยเลือดบนแคร่ไม้กลางสวนลำไย คาดว่าบาดเจ็บในระหว่างการหลบหนี 

นางสาวสุนันทา คงพากเพียร ผู้อำนวยการทัณฑสถานพิเศษลำปาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธร จ.ลำปาง และลำพูน เจ้าหน้าที่ราชการทหารเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าดอยผาเมือง ลำปาง และชาวบ้าน รวมกว่า 200 คน ร่วมกันประชุมวางแผน เพื่อติดตามปูพรมไล่ล่า เอ๋ ควาย หรือนายเสกสรร เขื่อนแก้ว อายุ 39 ปี นักโทษชายคดียาเสพติด ที่หลบหนีขณะเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลห้างฉัตร เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยวันนี้เป็นวันที่ 6 ที่ออกติดตามไล่ล่า 

ซึ่งล่าสุดคาดว่า นักโทษชายได้รับบาดเจ็บจากการหลบหนี ซึ่งบริเวณแคร่ไม้ จุดที่พักผ่อนของชาวบ้านกลางสวนลำไย พบรอยเลือดหยดบนแคร่ไม้ ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นนักโทษชายคนดังกล่าว เพราะเป็นรอยเลือดใหม่ และที่ผ่านมามีชาวบ้านมากกว่า 5 คน ที่พบเห็นผู้ต้องสงสัยเดินตามจุดต่าง ๆ ใน หมู่บ้าน ซึ่งมีลักษณะตรงกับหมายจับ และรูปประพรรณสัณฐานที่เจ้าหน้าที่แจกจ่ายให้ชาวบ้าน

โดยชายต้องสงสัยที่พบมีลักษณะสูงใหญ่ ใส่กางเกงสีน้ำตาล และสวมเสื้อแขนสั้น ตัดผมสั้นเกรียน โดยเมื่อคืนนี้ได้ไปนอนใต้ต้นลำไยของชาวสวนในหมู่บ้านบ้านทาป่าเปาหมู่ 6 ตำบลทาปลาดุกอำเภอแม่ทาจังหวัดลำพูน

ขณะที่เช้าวันนี้ (28 พ.ค. 2561) เจ้าหน้าที่ยังคงปูพรมไล่ล่าบริเวณรอยต่อ จ.ลำพูนและลำปาง บริเวณเสาอากาศทวนสัญญาณโทรศัพท์บน เทือกเขาขุนตาล ซึ่งเป็นรอยต่อติดกับสะพานขาว สะพานข้ามทางรถไฟในเขตทาชมพูอำเภอแม่ทา และอำเภอห้างฉัตร จ.ลำปาง ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังเชื่อว่ายังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่ และซ่อนตัวอยู่ตามลำห้วยและในสวนลำไย

อย่างไรก็ตามทราบข้อมูลเก่ามาว่า นายเสกสรร หรือเอ๋ ควาย ในอดีตเคยเป็นพลทหารประจำการอยู่หน่วยรบพิเศษ ค่ายประตูผา จ.ลําปาง และยังเคยดำรงตำแหน่งผู้ช่วยครูฝึกในการฝึกวิชาชีพดำรงชีพในป่า จึงทำให้เอ๋ ควาย มีความชำนาญในการหลบซ่อนตัวและพรางตัวในป่าเป็นอย่างดี

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS