Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สระแก้ว-พี่สาวแจ้งความตามหาน้องสาวหายตัวลึกลับ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 27 พ.ค. 61 เวลา 11:54:20 น.

จำนวนผู้ชม : 1,482

สระแก้ว-พี่สาวแจ้งความตามหาน้องสาวหายตัวลึกลับ

พี่สาวเข้าแจ้งความร้อยเวร สภ.คลองลึก ให้ตามหาน้องสาว เชื่อถูกเพื่อนหลอกเข้าบ่อนกาสิโนฝั่งปอยเปตแล้วหายตัวไปนานกว่า 1 เดือน

นางสาวอาทิตยา สวนเพชร เข้าแจ้งความร้อยเวร สภ.คลองลึก อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว เมื่อวานนี้ กรณีน้องสาวคือนางสาวไก่ อายุ 20 ปี หายตัวไปอย่างลึกลับ ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมา เมื่อเวลา 04.00 น.เศษ จากสนามบินสุวรรณภูมิ โดยบอกว่าแรกๆ ติดต่อได้แต่ต่อมากลับติดต่อไม่ได้และมีหมายเลขโทรศัพท์แปลกๆ โทร.เข้ามาบอกว่า ไม่ต้องเป็นห่วงนางสาวไก่ ตอนนี้อยู่ในบ่อนปอยเปต ฝั่งกัมพูชา แต่เมื่อตนเองโทรศัพท์ไปหาคนที่อ้างเป็นเพื่อนของน้องสาวกลับได้รับคำตอบว่า ตอนนี้น้องสาว หายตัวไปแล้ว ไม่รู้ว่าหายไปไหน หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อกับคนที่อ้างว่าเป็นเพื่อนกับน้องสาวได้อีกเลย 

นางสาวอาทิตยา เล่าว่าเมื่อวันที่ 20 เม.ย.ที่ผ่านมาตนเองไปส่งน้องสาวที่สนามบินสุวรรณภูมิเพื่อเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่ขณะรอขึ้นเครื่องฯน้องสาวบอกอยากกินโอเลี้ยง จึงไปซื้อให้เมื่อกลับมาปรากฏว่าไม่เจอน้องสาวจึงโทร.ซึ่งหาน้องบอกว่าขึ้นเครื่องบินไปแล้ว ตนเองจึงไม่ได้สงสัยต่อมาโทร.ติดต่อกันไม่ได้ จึงโทรศัพท์ไปถามญาติที่ต่างประเทศจึงรู้ว่าน้องสาวไม่ได้เดินทางไป หลังจากนั้นเมื่อโทรฯไปหาน้องสาวอีกกลับมีผู้หญิงอ้างตัวว่าเป็นเพื่อนบอกว่าตอนนี้น้องสาวอยู่ในบ่อนปอยเปต

หลังรับแจ้งความแล้วร้อยเวร จึงได้ประสานตรวจสอบไปยังด่าน ตม.คลองลึก พบว่านางสาวไก่ ได้ประทับตราหนังสือเดินทางออกไปฝั่งกัมพูชาเมื่อวันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา และยังไม่ได้กลับเข้ามาฝั่งไทย ซึ่งได้สร้างความเป็นห่วงให้กับหลายฝ่าย เนื่องจากภายในบ่อนกาสิโนดังกล่าวมีเหตุการณ์หลายครั้งที่คนไทยเข้าไปเล่นแล้วหมดตัว จะมีนายหน้าเข้าไปตีสนิทชักชวนให้ไปกู้เงินจากแก๊งปล่อยเงินกู้ในราคาดอกเบี้ยโหด แต่หลังนำเงินที่กู้มาเล่นพนันต่อแล้วเสียหมดตัว ทางนายทุนเงินกู้จะมีมาเฟียนำตัวหญิงสาวที่กู้เงินไปขายตัวให้กับนักเล่นที่มีเงิน บางคนต้องขายตัวจนไม่ได้เห็นเดือนเห็นตะวัน ถ้าเป็นผู้ชายหรือหญิงที่มีอายุมากจะสั่งให้โทรฯ ไปหาญาติให้ส่งเงินมาใช้หนี้ หากไม่มีจะถูกซ้อมอย่างทารุณจนกว่าจะได้เงินคืน 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS