Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"โป้ง โมเดิร์นด็อก"แฉคลิปหนุ่มนักปั่นตั้งใจเบียด

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 21 พ.ค. 61 เวลา 11:22:46 น.

จำนวนผู้ชม : 518

กรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ อย่างหนักกรณี โป้ง โมเดิร์นด็อก โพสต์คลิปเหตุการณ์นักปั่นคนหนึ่งตั้งใจเบียดนักปั่นอีกคนจนล้มตามมาอีกหลายคัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่มีผู้โพสต์เฟสบุ๊กรายหนึ่ง บอกว่าตัวเองเป็นนักปั่นที่อยู่ในคลิป ก็ออกมาขอโทษ เพราะเสียหลัก และไม่ได้มีเจตนา

โดย เฟซบุ๊ก Pawin Pong Suwannacheep หรือ โป้ง โมเดิร์นด็อก ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่นักปั่นคนหนึ่งตั้งใจเบียดนักปั่นอีกคนจนล้มและทำให้เกิดรถล้มตามมาอีกหลายคัน จนมีนักปั่นได้รับบาดเจ็บ และรถเสียหาย ซึ่งโป้ง เป็นนักปั่นที่ตามหลังมาและสามารถถ่ายคลิปไว้ได้

โพสต์ดังกล่าวระบุว่า"งานเพิ่งจบสดๆ ร้อนๆ ไม่ได้จะประท้วงอะไร ผมไม่ได้เป็นนักแข่งจักรยานมืออาชีพ แต่ขอโพสต์คลิปนี้ในฐานะของพ่อคนนึง ที่มีลูกเป็นเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปีเหมือนกัน

ให้คลิปมันเล่าเรื่อง ว่านี่คือสิ่งที่มนุษย์คนนึงควรกระทำกับคนรอบตัวหรือไม่ ความเสียหายต่อร่างกายและทรัพย์สินยังไม่ต้องพูดถึง คนอื่นๆ ๆ ๆ ไม่ได้ล้มอยู่ในเฟรม #thegreatmekongbikeride2018 #หน้าเส้น #ภาคภูมิใจลอยหน้าลอยตารับถ้วยไปอวดทางบ้านนะลูก"

ขณะที่สมาชิกรายหนึ่งซึ่งได้โพสต์ว่า ตนเองเป็นหนุ่มนักปั่นเสื้อเขียวที่อยู่ในคลิป"คนที่ล้มเข้าใจในเหตุการณ์เเล้วพวกคุณเป็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์จริงหรือไม่ที่ต้องมาตัดสินคนอื่นเพราะความไม่รู้เหตุรู้ผลผมขอชี้เเจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามคลิปวิดิโอที่ทุกท่านเห็นไปเเล้วนะครับในการเเข่งขันของวันนี้ ผมเป็นคนเสื้อสีเขียวเบอร์ 205 เองครับ ในระหว่างการเเข่งขัน เป็นความผิดของผมเองที่เสียหลักเเละไม่สามารถประคองตัวเองไว้ได้จึงเกิดเป็นอุบัติเหตุเเละมีการสูญเสียส่งผลกระทบให้หลายท่าน ผมไม่ได้มีเจตนาใดๆ ทั้งสิ้นในการกระทำดังกล่าวมาข้างต้น เพราะในรุ่นการเเข่งขันเป็นการปล่อยตัวรวมรุ่นอายุซึ่งมีนักกีฬาคละรุ่นมากมายอยู่ในกลุ่มครับ บางท่านมองว่าผมเจตนา ผมก็ต้องขออภัยมา ณ ทีนี้ครับ ขอบคุณเเละขอโทษทุกๆ ท่านด้วยครับ 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS