Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

นครศรีธรรมราช-แห่โทรฯ หา"ดีเจสมใจ"สายแทบไหม้ขอตัวยารักษามะเร็ง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 15 พ.ค. 61 เวลา 13:49:57 น.

จำนวนผู้ชม : 1,835

นครศรีธรรมราช-แห่โทรฯ หา
นครศรีธรรมราช-แห่โทรฯ หานครศรีธรรมราช-แห่โทรฯ หานครศรีธรรมราช-แห่โทรฯ หา

ดีเจสมใจแห่งคลื่นทุ่งใหญ่ซิตี้เรดิโอ เผยมีประชาชนแห่โทรศัพท์ติดต่อขอสูตรสมุนไพรรักษาโรคมะเร็งจำนวนมากหลังข่าวเผยแพร่ออกไป ยืนยันส่วนตัวไม่ได้เป็นหมอพื้นบ้าน พร้อมอธิบายวิธีรักษาตัวเองเบื้องต้นก่อนนัดมารับยาสมุนไพร

วันนี้ นายสมใจ ทรัพย์สิน ดีเจหรือนักจัดรายการวิทยุ คลื่นเอฟเอ็ม 106.0 MHz ทุ่งใหญ่ซิตี้เรดิโอ ตำบลท่ายาง อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ตั้งแต่มีข่าวว่าตนเองคิดตัวยารักษาโรคมะเร็งหาย ทำให้มีผู้ป่วยโทรศัพท์ติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายแทบไม่ได้ทำงาน แต่ก็เข้าใจในความหวังของผู้ป่วยที่อยากจะหายจากโรคร้ายจึงแนะนำในเบื้อต้นว่า ก่อนที่จะมารักษาตัว ขั้นแรกให้นำใบมะละกอมาคั้นด้วยเครื่องปั่นเพื่อเอาน้ำจากใบมะกอให้ได้จำนวน 1 ลิตร โดยไม่ต้องผสมน้ำและนำมาให้ผู้ป่วยดื่มทุกวัน วันละ 1 แก้ว จนหมดภายใน 1 เดือน หลังจากนั้นตนเองจะนัดมารับยาสมุนไพรที่สกัดขึ้นมาเพื่อรักษาโรคมะเร็งต่อไป แต่ในเบื้องต้นผู้ป่วยต้องงดกินของหวาน ของเค็มจัด เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อมะเร็ง พร้อมทั้งให้ หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ 085-783-0072 

สำหรับสูตรยาสมุนไพรรักษามะเร็งนั้น ดีเจสมใจ บอกว่า เป็นสูตรโบราณที่ต้องนำตัวยา 5 ชนิดมาสกัดแล้วนำน้ำมาดื่มต่อเนื่อง ซึ่งตนเองไม่ได้เป็นหมอพื้นบ้าน แต่ใช้ความรู้จากตำราหมอพื้นบ้านใช้สมุนไพรในพื้นที่มาสกัดเป็นยา และนำมาทดลองรักษาญาติ 2 คน ที่ป่วยเป็นมะเร็งมดลูก และ มะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย หายขาดทั้งสองคนอย่างไม่น่าเชื่อ จึงนำสมุนไพรตัวเดียวกันมาสกัดให้นายสมหมาย อุบลกาญจน์ เพื่อนรุ่นพี่ที่ป่วยเป็นมะเร็งปอดระยะสุดท้าย ดื่มต่อเนื่อง 5 เดือน และหายขาดจากโรคมะเร็งปอดระยะสุดท้าย ร่างกายกลับมาแข็งแรงเป็นปกติได้ เพราะนายสมหมาย ได้เดินทางไปตรวจสุขภาพกับหมอที่ รพ.แล้ว พบว่าหัวใจ ปอด ตับ เป็นปกติแล้ว และจากนี้ได้ขอให้นายสมหมายงปฏิบัติตัวให้ดี งดกินของแสลงที่เกี่ยวกับโรคมะเร็ง เช่น ของหวาน เค็ม ของมัน แป้ง และ หันมากินข้าวกล้อง ข้าวซ้อมมือ เพื่อป้องกันเชื้อมะเร็งกลับมาอีก นอกจากนี้ต้องออกกำลังกายเป็นประจำด้วย ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS