Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตั้ง 3 ข้อหาโชเฟอร์แท็กซี่ทำอนาจารสาวประเภทสอง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 15 พ.ค. 61 เวลา 11:09:35 น.

จำนวนผู้ชม : 590

คนขับแท็กซี่ กระทำอนาจารผู้โดยสารซึ่งเป็นสาวสาวประเภทสอง เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว ถูกตั้ง 3 ข้อหา ขณะที่กรมการขนส่งทางบก จะลงโทษปรับ และพิจารณาเพิกถอนใบอนุญาตขับรถ 

กรณีสาวประเภทสองคนหนึ่ง โพสต์เรื่องราวลงเฟซบุ๊กเตือนภัยสังคมว่า ถูกคนขับแท็กซี่จับหน้าอก พยายามทำอนาจาร บังคับขืนใจจนสำเร็จความใคร่ ระหว่างเรียกแท็กซี่คันดังกล่าวไปส่งบ้านที่ย่านนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม

โดยผู้เสียหายเป็นสาวประเภทสอง วัย 20 ปี นำภาพมาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งมีรอยดูดหลายแห่งตามลำคอหน้าอก และปาก ระบุว่าเหตุเกิดขึ้นวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา เวลาประมาณ 22.50 น.ขณะนั่งรถประจำทางจากกรุงเทพฯ ไปลงที่ป้ายศาลายา จากนั้นได้เรียกรถแท็กซี่คันก่อเหตุให้ไปส่งบ้านย่านนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม โดยนั่งอยู่เบาะหลังคนขับ ระหว่างทางคนขับชวนคุยเรื่องทั่วไป และบอกว่า"ถ้าพี่ส่งน้องลงกลางทาง น้องกลับบ้านเองได้ไหม ถ้าหากไม่อยากเดินกลับมานั่งข้างๆพี่ มานั่งคุยกัน"ซึ่งตนคิดว่าถ้าถูกปล่อยลงกลางทางคงกลับลำบากแน่ เพราะไม่ค่อยมีรถแท็กซี่วิ่งผ่าน สองข้างทางเป็นป่าและทุ่งนา จากศาลายาไปถึงนครชัยศรีเกือบ 20 กิโลเมตร จึงตัดสินใจไปนั่งข้างๆ คนขับ

จากนั้นคนขับ ชวนคุยเรื่องเพศและเรื่องส่วนตัว ว่าทำหน้าอกหรือยัง แปลงเพศมาหรือยัง และขอจับหน้าอก ตนพยายามขัดขืน แต่คนขับแท็กซี่บอกว่าผู้ชายด้วยกันจะอายทำไม โดยจอดรถข้างทางและเริ่มลวนลามด้วยการใช้มือล้วงไปจับที่หน้าอก ในใจคิดอยากกลับบ้านคิดถึงแม่อยากร้องไห้ โทรศัพท์ก็โทรออกไม่ได้เพราะแบตเตอรี่หมด คนขับขอทำกิจกรรมทางเพศ บอกว่ามีถุงยางอนามัย และพยายามดูดปาก คอ และหน้าอก ผู้เสียหายก็ขัดขืนเพราะสู้แรงไม่ได้ จึงต้องยอมเอาชีวิตรอดเพราะกลัวถูกทำร้าย สุดท้ายขอให้ตนช่วยสำเร็จความใคร่แล้วพากลับไปส่งที่บ้าน 

ด้านมารดาของผู้เสีย บอกว่าช่วงเกิดเหตุอยู่ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หลังจากลูกโทรศัพท์ไปบอก จึงรีบเดินทางมาหา ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้นกับลูกแม้จะเป็นผู้ชายแต่ร่างกายและจิตใจอ่อนโยน ยืนยันไม่ยอมความ อยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุกับใครอีก หากผู้โดยสารคนอื่นซึ่งเป็นผู้หญิงโดนแบบนี้คงไม่ปลอดภัยและเป็นภัยสังคม 

สำหรับผู้ก่อเหตุ  คือนายไพฑูรย์ เดขุนทด คนขับแท็กซี่สีฟ้า หมายเลขทะเบียน ทศ-3546 กรุงเทพมหสนคร ได้ เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.นครชัยศรี หลังสอบปากคำได้ตั้ง 3 ข้อหา คือ กระทำการอนาจาร หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และ ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใดไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพฯ โดยพนักงานสอบสวนได้สรุปสำนวนส่งฟ้อง และอนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว เนื่องจากนายไพฑูรย์ เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ และไม่มีเจตนาหลบหนี 

ด้านนายไพฑูรย์ ยอมรับว่าลวนลามและทำอนาจารจริงโดยผู้เสียหายเป็นฝ่ายยินยอม ไม่ได้ล่วงละเมิดถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์กัน พร้อมยกมือไหว้ผู้สื่อข่าวไม่ขอให้สัมภาษณ์ โดยจะให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนเท่านั้น พร้อมยืนยันว่า ไม่ได้หนีเจ้าหน้าที่ๆเรียกมาชี้แจงเหตุที่เกิดขึ้นทั้งหมด อยากขอโทษผู้เสียหายที่พูดจาไม่ดี หรือละลาบละล้วงไป

ขณะที่บ่ายวันนี้ นายสุกรี จารุภูมิ ผู้อำนวยการกองตรวจการ กรมการขนส่งทางบก จะเรียกนายไพฑูรย์ เข้ารายงานตัวเพื่อสอบสวนข้อเท็จจริง ซึ่งการกระทำดังกล่าวมีความผิดตาม พ.ร.บ.รถยนต์ กระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัลหรือกระทำการลามกอย่างอื่น มีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท พร้อมพิจารณาเพิกถอนใบอนุญาตขับรถ

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS