Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

นครศรีธรรมราช-ฮือฮา!!หายจากมะเร็งปอดระยะสุดท้ายด้วยสมุนไพรพื้นบ้าน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 14 พ.ค. 61 เวลา 14:20:23 น.

จำนวนผู้ชม : 30,531

นครศรีธรรมราช-ฮือฮา!! หายจากมะเร็งปอดระยะสุดท้ายด้วยสมุนไพรพื้นบ้าน
นครศรีธรรมราช-ฮือฮา!! หายจากมะเร็งปอดระยะสุดท้ายด้วยสมุนไพรพื้นบ้านนครศรีธรรมราช-ฮือฮา!! หายจากมะเร็งปอดระยะสุดท้ายด้วยสมุนไพรพื้นบ้านนครศรีธรรมราช-ฮือฮา!!หายจากมะเร็งปอดระยะสุดท้ายด้วยสมุนไพรพื้นบ้าน

ชายวัย 66 ป่วยเป็นมะเร็งปอด ระยะที่ 4 ญาติเตรียมจัดงานศพ แต่หมอพื้นบ้านแนะกินน้ำต้มใบมะละกอตามด้วยสูตรยาสมุนไพร ทำให้รอดตายราวปาฏิหาริย์ หายขาดจากโรคมะเร็ง มีชีวิตใหม่แล้ว

วันนี้ บรรดาญาติ และพรรคพวกเพื่อนฝูง เดินทางไปเยี่ยมและแสดงความยินดีกับ นายสมหมาย อุบลกาญจน์ อายุ 66 ปี ที่บ้านพักตำบลท่ายาง อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ก่อนหน้านี้ล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งปอดระยะสุดท้าย นอนรอวันตาย โดยญาติๆ เตรียมพื้นที่จัดงานศพให้เรียบร้อยแล้ว แต่ปัจจุบันนายสมหมาย ได้ยาดีกินจนหายจากโรคมะเร็ง กลับมามีร่างกายแข็งแรงเป็นปกติอีกครั้งอย่างไม่น่าเชื่อ

นายสมหมาย เล่าว่าเมื่อเดือนธันวาคม ปี 60 เริ่มมีอาการไข้หวัด และอาการทรุดลง แถมมีอาการหอบ เหนื่อยง่าย เดินไม่ไหว ไม่มีแรง จึงเดินทางไปรักษาที่ รพ.ทุ่งใหญ่ ต่อมาแพทย์ตรวจพบว่าป่วยเป็นมะเร็งปอด จึงส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.ทุ่งสง หมอตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอดขั้นรุนแรง จึงส่งต่อไปรักษาที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอดและกำลังลุกลามลามไปที่ตับ ไม่มียารักษา ให้กลับไปบ้านก่อน แล้วจะนัดมาฉายแสงเพื่อยับยั้งเชลล์มะเร็งอีกครั้ง 

หลังจากนั้น อีก 22 วัน จึงเดินทางมารับการฉายแสงตามหมอนัดที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และ มาตามหมอนัดอีกเป็นครั้งที่ 2 แต่อาการไม่ดีขึ้น ร่างกายทรุด ผอมลง เจ็บปวดไปทั่วทั้งตัว เดินไม่ได้ หอบเหนื่อย นอนติดเตียงไปไหนไม่ไหว ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ญาติพี่น้องที่ทราบข่าวต่างเดินทางมาให้กำลังใจ และวางแผนเตรียมจัดงานศพให้ เพราะหมอบอกว่าเป็นมะเร็งระยะที่ 4 หรือระยะสุดท้ายแล้ว จึงทำใจว่าคงมีลมหายใจอยู่ในโลกใบนี้ได้อีกไม่กี่วัน

ต่อมาจึงได้โทรศัพท์ไปหานายสมใจ ทรัพย์สิน อายุ 40 ปี ชาวตำบลท่ายาง อำเภอทุ่งใหญ่เพื่อนรุ่นน้องที่เคยคบหากันมานาน ปัจจุบันเป็นนักจัดรายการ หรือ ดีเจรายการ หนุ่มทองแดงแหลงกลาง ของสถานีวิทยุเอฟเอ็ม 106.0 MHz  ทุ่งใหญ่ซิตี้เรดิโอ เพื่อให้มาเยี่ยมที่บ้านเป็นครั้งสุดท้าย โดยบอกว่ากำลังจะตายด้วยโรคมะเร็งปอด พอรุ่งเช้าดีเจสมใจ จึงเดินทางมาพบและในขณะที่นั่งคุยกัน นายสมใจ นึกขึ้นได้ว่าเคยใช้ความรู้จากตำราหมอพื้นบ้าน ใช้สมุนไพรรักษาโรคมะเร็งเต้านม และ มะเร็งปากมดลูก ระยะสุดท้ายให้ญาติๆตัวเองหายขาดมาแล้วถึง 2 คน น่าจะทดลองรักษากับนายสมหมาย ซึ่งตนตกลงใช้ยาสมุนไพรเพื่อนบอกเพราะไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว

โดนสั่งให้ญาติๆ ต้มน้ำใบมะละกอให้ดื่มไปพลางๆก่อนเพื่อยับยั้งเซลล์มะเร็งไม่ให้ลุกลามไปมากกว่านี้ จากนั้นได้เร่งรวบรวมส่วนผสมตัวยาสมุนไพรให้ได้โดยเร็ว ซึ่งตนเองดื่มน้ำต้มใบมะละกอขวดละ 1 ลิตรวันละ 1 ขวด จำนวน 20 วัน ต่อมาเมื่อหาสมุนไพรได้ครบโดยมีตัวยา 5 ชนิดนำมาสกัดต้มทำเป็นยาสมุนไพรได้จำนวน 1 ขวดโหลดื่มวันละ 1 แก้วเล็กๆ หลังจากนั้น 10 วัน อาการกลับดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ สามารถเดินเองได้โดยไม่ต้องใช้ไม้เท้า กินอาหารได้ น้ำหนักที่ลดลงเหลือไม่ถึง 40 กก.เพิ่มขึ้นเป็น 49 กก.

หลังจากนั้นเริ่มออกกำลังกาย และทำงานในวนยางได้ตามปกติ โดยยังกินน้ำสมุนไพรเรื่อยยมาแต่จะลดลงกว่าปกติ ตลอดระยะเวลา 5 เดือนผ่านไป จึงหายเป็นปกติ ร่างกายกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมจนมั่นใจว่าหายขาดจาดโรคมะเร็งแล้วอย่างแน่นอน 

ล่าสุด ไปตรวจสุขภาพกับหมอพบว่า หัวใจ ปอด ตับ เป็นปกติแล้ว และขณะนี้ตนเองได้งดกินของแสลงกับโรคมะเร็ง เช่น ของหวาน เค็ม ของมัน แป้ง และ หันมากินข้าวกล้อง ข้าวซ้อมมือเพื่อป้องกันโรคร้ายกลับมาอีก ตนและครอบครัวดีใจมากๆ ที่หายจากโรคร้ายอย่างไม่น่าเชื่อ และ ต้องขอบคุณนายสมใจ หมอสมุนไพร นักจัดรายการวิทยุ ที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือโดยไม่คิดค่ารักษาใดๆ 

สำหรับสูตรยาสมุนไพรรักษามะเร็งของดีเจสมใจ เป็นสูตรโบราณที่ต้องนำตัวยา 5 ชนิด มาสกัดเป็นน้ำแล้วนำมาดื่มต่อเนื่อง ซึ่งดีเจสมชาย บอกว่า ไม่ได้เป็นหมอพื้นบ้าน แต่นำสูตรยารักษามะเร็งมาสกัด และทดลองรักษาญาติที่ป่วยเป็นมะเร็งปากมดลูก มะเร็งเต้านม ระยะสุดท้ายจนหายขาดอย่างไม่น่าเชื่อ จึงทดลองนำมาให้นายสมหมายดื่มต่อเนื่อง 5 เดือน จนหายขาด อย่างน้อยที่สุดตนก็ได้บุญที่ได้ช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์

สำหรับตัวยา 5 ชนิด มีชนิดหนึ่งที่สำคัญที่สุดคือ กัญชา 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS