Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ปทุมธานี-ไล่ยิงหนุ่มขับเก๋งมากับแฟนเจ็บสาหัส

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 13 พ.ค. 61 เวลา 14:48:11 น.

จำนวนผู้ชม : 418

ปทุมธานี-ไล่ยิงหนุ่มขับเก๋งมากับแฟนเจ็บสาหัส
ปทุมธานี-ไล่ยิงหนุ่มขับเก๋งมากับแฟนเจ็บสาหัส ปทุมธานี-ไล่ยิงหนุ่มขับเก๋งมากับแฟนเจ็บสาหัส ปทุมธานี-ไล่ยิงหนุ่มขับเก๋งมากับแฟนเจ็บสาหัส ปทุมธานี-ไล่ยิงหนุ่มขับเก๋งมากับแฟนเจ็บสาหัส

คนร้ายขี่จยย.ไล่ยิงหนุ่มวัย 24 ปี ที่ขับรถเก๋งมากับแฟนสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่มือปืนจะจอดรถตามมาดูหน้าพร้อมบอกเข้าใจผิดคิดว่าหญิงสาวที่นั่งมาในรถเป็นภรรยาของตัวเองแล้วขี่ จยย.หลบหนีไป ตำรวจเร่งติดตามตัวมือปืนมาลงโทษ

เหตุเกิดช่วงดึกคืนวานนี้ (12 พ.ค.) บริเวณปากทางเข้าคลองสาม ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อ นายอานนท์ มณีวงษ์ อายุ 24 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าที่ท้ายทอง 1 นัด กระสุนฝังใน  

ตำรวจสอบสวน นางสาวสิรินันท์ ดวงจันทร์ อายุ 25 ปี แฟนสาวผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้การว่านั่งรถมากับแฟนหนุ่มโดยออกมาจากบ้านที่จังหวัดปทุมธานีเพื่อเดินทางไปจังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อขับรถมาสักพักเห็นชาย 1 คน ขี่ จยย.ไม่ทราบทะเบียน รุ่น และสี มาประกบข้างบอกให้จอดรถ จากนั้นจึงชักปืนออกมา แฟนหนุ่มเห็นท่าไม่ได้จึงเร่งเครื่องยนต์ขับหลบหนี แต่ชายคนดังกล่าวกลับขี่ จยย.ตามหลังมาและยิงใส่รถจำนวน 3 นัด ถูกแฟนหนุ่มได้รับบาดเจ็บ จึงได้จอดรถ ต่อมาชายคนดังกล่าวขี่ จยย.มาจอดด้านข้าง เมื่อแฟนหนุ่มเปิดกระจกรถ ชายคนดังกล่าวบอกว่า"ขอโทษครับ ผมนึกว่าเมียผมนั่งรถคันนี้หนีมา"ก่อนที่จะขี่ จยย.หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว 

ด้าน ร.ต.อ.ประพันธุ์ เรืองสุวรรณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่าเบื้องต้นจากการสอบสวนแล้ว คาดว่าจุดเกิดเหตุน่าจะอยู่ในพื้นที่ สภ.คลองหลวง จึงประสานชุดสืบสวน สภ.คลองหลวง ให้ทราบ พร้อมกับให้ชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ลงพื้นที่ตรวจสอบหาข้อมูล พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่คาดว่าคนร้ายจะขี่ จยย.ตามมา และเส้นทางหลบหนีหลังเกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป

ต่อมาเมื่อเวลา 13.00 น.เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน เขต 1 เข้าตรวจสอบวิธีกระสุน และตรวจสอบลายนิ้วมือแฝงที่บริเวณประตูหน้าเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และจุดเกิดเหตุ ที่มีพยานบอกว่าได้ยินเสียงปืน พบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม.ตกอยู่จำนวน 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 

ด้าน ร.ต.อ.ประพันธุ์ เรืองสุวรรณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่าเบื้องต้นผู้ได้รับบาดเจ็บตอนนี้อาการพ้นขีดอันตรายแล้วแต่ยังงไม่สะดวกในการสอบปากคำ แต่ได้สอบสวนแฟนสาวของผู้ได้รับบาดเจ็บแล้วเบื้องต้นทราบว่า รถคันที่เกิดเหตุเป็นรถของเพื่อนที่ยืมมาเพื่อขับไปบ้านแฟนสาวที่จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งจากการสอบสวนแล้วทั้งเจ้าของรถ และผู้ได้รับบาดเจ็บไม่เคยมีเรื่องชู้สาว และไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน คาดว่าเป็นการยิงผิดตัว 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS