Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เจ้าของธุรกิจถูกอุ้มเรียกค่าไถ่ ร้องข่าว 3 มิติ หลังผู้บงการลอยนวล

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 05 พ.ค. 61 เวลา 22:20:23 น.

จำนวนผู้ชม : 245

เจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางที่ถูกคนร้ายอุ้มเรียกค่าไถ่ 5 ล้านบาท แล้วหลบหนีมาได้ ร้องเรียนข่าว 3 มิติ เรียกร้องให้ตำรวจเร่งออกหมายจับ ผู้บงการที่ยังหลบหนีอยู่โดยเร็ว เพราะเหตุการณ์ผ่านมาเกือบ 2 เดือน แม้ตำรวจจะจับคนร้ายทั้ง 4 คนที่ก่อเหตุได้ และก็ให้การซัดทอดว่า ใครเป็นผู้บงการอุ้มเรียกค่าไถ่ไว้แล้ว แต่จนถึงขณะนี้ ก็ยังไม่มีความคืบหน้า 

คลิปเสียงที่ผู้เสียหายบันทึกไว้ ขณะที่ผู้บงการได้โทรศัพท์เข้ามาในมือถือของหญิงที่เป็นนกต่อ พูดสั่งการให้ปล่อยตัวเหยื่อ หลังจากรู้ว่าเหตุการณ์ไม่เป็นไปตามคาด

โดยหญิงคนนี้ได้นำมายืนยันประกอบการร้องเรียนกับข่าว 3 มิติ พร้อมเล่าว่า เมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา มีคนอ้างว่าสนใจซื้อที่ดิน ที่ประกาศขาย ที่จังหวัดชลบุรี แต่พอไปถึงก็ชวนให้ไปตกลงกันที่ออฟฟิศร้าง ที่อำเภอบ้านบึง แล้วใช้ถุงผ้ามาคลุมศีรษะตัวเองกับเพื่อนอีกคนไว้ แล้วขู่จะฆ่าหากไม่นำเงิน 5 ล้านบาทมาให้ จนต่อรองเหลือ 3 ล้านบาท

แต่เมื่อไม่ได้เงินตามที่เรียกทั้งหมด ก็ขอให้กดเงินสดให้ก่อน 1 แสนบาท  แล้วอ้างว่าหากได้ไม่ครบก็จะฆ่าทิ้ง จึงขับรถของผู้เสียหาย จะพาไปเขาใหญ่  ปรากฎว่าระหว่างแวะเติมน้ำมันรถที่ปั๊ม บริเวณอำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงทำทีขอเข้าห้องน้ำ  จึงฉวยโอกาสหนีเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ 

ทำให้คนร้ายตกใจ ขับรถหนีไปจอดรถทิ้งไว้ที่โรงพยาบาลวังน้อย ต่อมาจึงแจ้งความที่ สภ.วังน้อย และกองปราบปราม ทำให้ตำรวจ สามารถจับกุมผู้ต้องหา ได้ทั้ง 4 คน 

ปรากฎว่าขณะที่ตำรวจกำลังสอบปากคำ ผู้ต้องหาทั้ง 4 และให้การยอมรับสารภาพทั้งหมดนั้น  ก็มีชายคนที่ถูกซัดทอดว่าเป็นผู้บงการโทรศัพท์เข้ามา โดยพูดสั่งการสั้นๆ ให้ปล่อยตัวเหยื่อไป ซึ่งขณะนี้ผู้ต้องหาทั้งหมด อยู่ระหว่างการดำเนินคดีของตำรวจ แต่ผู้เสียหายเห็นว่า หากตัวผู้บงการยังไม่ถูกจับ ก็อาจตามทำร้ายหรือเอาชีวิตได้ 

นอกจากนี้ผู้เสียหายได้ประสานไปทางพลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติด้วย เพื่อขอให้ช่วยเร่งรัดพนักงานสอบสวนท้องที่ สภ.วังน้อย และกองปราบปราม ให้เร่งติดตามผู้บงการมาเข้าสู่กระบวนการโดยเร็ว และนัดจะเข้าให้ข้อมูลด้วยตัวเอง ในวันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS