Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เด้ง 3 เสือสำโรงเหนือ เซ่นอาสาตำรวจถีบ จยย.หนุ่มล้มดับ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 28 เม.ย. 61 เวลา 12:19:56 น.

จำนวนผู้ชม : 322

ครอบครัวผู้ตายไม่ยอมความอาสาตำรวจที่ถีบรถ จยย. ด้านแฟนสาวยัน ถีบรถล้มคว่ำแล้วไม่เข้าช่วยเหลือ อยากถามจิตใจทำด้วยอะไร ขณะที่ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 สั่งย้าย สภ.สำโรงเหนือ 3 นาย

จากกรณี นายธนกร สีชาติ หรือ บอส อายุ 26 ปี ถูกอาสาสมัครตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ ถีบรถจักรยานยนต์ล้มฟาดกับกำแพง เสียชีวิต เมื่อวันที่ 25เมษายน ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด พลตำรวจโท สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 มีคำสั่งย้ายพันตำรวจเอก เดโช โสสุวรรณากุล ผู้กำกับ สภ.สำโรงเหนือ,พันตำรวจโท สุรศักดิ์ มีวิริยกุล รองผู้กำกับปราบปราม และพันตำรวจโท ไตรมิตร วงศ์พรประดิษฐ์ สารวัตรปราบปราม ให้ไปช่วยราชการที่ตำรวจภูธรสมุทรปราการ
 
ขณะที่พิธีรดน้ำศพ นายธนกร และสวดอภิธรรมศพเป็นคืนแรก บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจ โดยมีตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ เข้าร่วมงานสวดอภิธรรมศพ และมอบเงินช่วยเหลือครอบครัวผู้ตาย โดย พันตำรวจเอกเดโช ไม่ขอให้สัมภาษณ์พร้อมระบุว่า คดีนี้ให้ความเป็นธรรมตอนนี้ผู้ก่อเหตุก็ถูกดำเนินคดีและควบคุมตัวในเรือนจำแล้ว 
 
ด้านแฟนสาวผู้ตายเล่าว่า วันเกิดเหตุกำลังจะไปธนาคาร พอมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นด่านตรวจแฟนก็วกรถกลับทันที เพราะตกใจตามประสาวัยรุ่นที่ทำผิดกฎจราจร เพราะไม่สวมหมวกกันนอค ไม่มีใบขับขี่ และไม่มีป้ายทะเบียน แต่ไม่ได้มีสิ่งผิดกฎหมาย ช่วงวินาทีที่ถูกถีบรถและร่างตนไถลไปเกือบถูกรถบรรทุกที่สวนทางมาทับคิดว่าตอนนั้นต้องเสียชิวิตแน่นอน แต่โชคดีที่รถบรรทุกเบรคทัน ตอนนั้นเห็นร่างของแฟน เลือดออกปาก ออกจมูก และสลบไป ขณะนั้นเจ้าหน้าที่และอาสาคนที่ถีบไม่ได้เข้ามาช่วยเหลือ มีเพียงเรียกรถพยาบาลให้ อยากถามคนที่ถีบรถว่าจิตใจทำด้วยอะไร ทำเกินกว่าเหตุไหม ตำรวจเขายังไม่ทำ แต่คุณเป็นอาสามาทำแบบนี้
 
คุณนัฐญายังกล่าวว่า แฟนตนเป็นคนอารมณ์ดี ที่ผ่านมาดูแลเอาใจใส่ตนและครอบครัวดีมาก ก่อนเกิดเหตุก็มีลางสังหรณ์คือตะกรุดที่แฟนใส่ขาด ส่วนตนสร้อยพระก็ขาดจากคอ แล้วแฟนก็ซ่อมสร้อยให้ตน แต่ตะกรุดของตัวเองไม่ซ่อม เชื่อว่านี่คือลางบอกเหตุร้าย 
 
ด้านแม่ของผู้เสียชีวิตกล่าวว่า ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ ที่ลูกชายจากไปแบบทรมาน ยิ่งมาเห็นคลิปแล้ว ลูกชายคงจะเจ็บปวดมาก ไม่คิดว่าคนที่มาช่วยงานตำรวจ จะกล้าทำแบบนี้ ซึ่งววันที่ลูกเสียชิวิตผู้ก่อเหตุมาขอโทษและนำดอกไม้มาขอขมาแม่ที่โรงพยาบาลแล้ว แต่ยังไม่ได้คุยเรื่องค่าเสียหาย และความช่วยเหลือ วันนี้ก็ไม่มีญาติหรือครอบครัวผู้ก่อเหตุมาร่ววมงานศพ หลังจากเสร็จงานศพก็จะปรึกษากันเรื่องการเอาผิดกับผู้ก่อเหตุ ซึ่งครอบครัวมีความกังวลเรื่องความยุติธรรมเพราะผู้ก่อเหตุรู้จักกับตำรวจก็อยากขอผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดให้ความยุติธรรมกับลูกตนด้วย
 
สำหรับงานสวดอภิธรรมศพของนายธนกร กำหนดสวดอภิธรรม 3 คืน และจะฌาปนกิจศพวันจันทร์ที่ 30 เมษายนนี้ ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS