Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ชลบุรี-เตรียมออกหมายจับแก๊งเงินกู้บุกข่มขืนลูกสาวลูกหนี้วัย 14

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 เม.ย. 61 เวลา 11:10:05 น.

จำนวนผู้ชม : 195

หลังจากแม่เด็กสาวอายุ 14 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี ให้ดำเนินคดีกับแก๊งเก็บดอกเบี้ยเงินกู้ที่ตามทวงหนี้ แต่ตัวเองไม่อยู่บ้าน  จึงข่มขื่นลูกสาว และ ข่มขู่บังคับไม่ให้บอกใคร  ล่าสุด ตำรวจ สอบปากคำแม่และผู้เสียหายเพิ่มเติม เตรียมออกหมายจับผู้ก่อเหตุ พร้อมติดตามนายทุนปล่อยเงินกู้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 5 เมษายน แต่เด็กหญิงวัย 14 ปี เพิ่งเปิดปากพูดความจริงให้แม่ฟัง เมื่อวันที่ 23 เมษายน กว่าความจริงเรื่องนี้ปรากฏล่วงเลยมาถึง 20 วัน  ลูกสาวเล่าว่าถูกนายปลื้ม ลูกน้องนายทุนเงินกู้นอกระบบข่มขืนขณะที่แม่กับพี่สาวไม่อยู่บ้าน แต่ไม่กล้าเล่าให้ใครฟังเพราะอับอาย

แม่ของผู้เสียหาย บอกว่าตนไปกู้ยืมเงินนอกระบบจากคนชื่อชิน มาใช้จ่ายจำนวน 10,000 บาท โดยจ่ายดอกเบี้ยรายวันๆละ 200 บาท ทุกวันในช่วงเย็น จนกว่าจะจ่ายเงินต้นครบทั้งหมด แต่ละวันลูกน้องของนายชินจะหมุนเวียนกันมาเก็บเงิน รวมถึงนายปลื้มด้วย หลังทราบความจริงจากปากลูกสาว ถึงกับตกใจไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นกับลูก พร้อมยืนยันเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง ไม่ได้โกหก

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบข้อเท็จจริงพบข้อความใน inbox เฟซบุ๊กระหว่างผู้เสียหายกับนายปลื้ม พูดคุยในลักษณะชอบพอกัน โดยรู้จักระหว่างที่นายปลื้มมาเก็บดอกเบี้ยเงินกู้ที่บ้านฝ่ายหญิง มีการคุยกันถึงขั้นฝ่ายหญิงชวนฝ่ายชายมานอนด้วยที่บ้าน หลังจากทั้งคู่มีความสัมพันธ์กันฝ่ายหญิงกังวลว่าตนเองจะตั้งครรภ์ ถามกลับฝ่ายชายจะรับผิดชอบหรือไม่ 

และมีข้อความส่วนหนึ่งชาย-หญิง คุยกับฝ่ายชาย ทำนองว่าแม่ของฝ่ายหญิงขอเงินฝ่ายชาย 5,000 บาท แต่ฝ่ายชายบอกไม่มีเงินให้ เพราะจำเป็นต้องใช้เงินเหมือนกัน ซึ่งฝ่ายหญิงบอกให้มาคุยกับแม่เองก็แล้วกัน หลายคนตั้งข้อสังเกตว่าแม่ฝ่ายหญิงทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วต้องการเรียกค่าสินไหมหรือไม่ ซึ่งฝั่งแม่ยืนยันไม่ใช่เป็นการเรียกค่าสินไหม

แต่อย่างไรก็ดี ตำรวจ สภ.แสนสุข เตรียมออกหมายจับนายปลื้ม อายุ 20 ปี ผู้ก่อเหตุ ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซิ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พร้อมติดตามตัวนายทุนปล่อยเงินกู้นอกระบบมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ซึ่งล่าสุด นายปลื้ม เฟซบุ๊กไลฟ์สดเล่าเหตุการณ์ทั้งหมด โดยยืนยันไม่ได้ข่มขืนหรือข่มขู่ เด็กสาววัย 14 ปี  โดยต่างฝ่ายต่างยินยอมกัน เผยเด็กขู่ว่าถ้าเลิกกันจะนำเรื่องนี้ไปฟ้องแม่ หลังจากนั้นจึงเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS