Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ชลบุรี-เตรียมออกหมายจับแก๊งเงินกู้บุกข่มขืนลูกสาวลูกหนี้วัย 14

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 เม.ย. 61 เวลา 11:10:05 น.

จำนวนผู้ชม : 202

หลังจากแม่เด็กสาวอายุ 14 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี ให้ดำเนินคดีกับแก๊งเก็บดอกเบี้ยเงินกู้ที่ตามทวงหนี้ แต่ตัวเองไม่อยู่บ้าน  จึงข่มขื่นลูกสาว และ ข่มขู่บังคับไม่ให้บอกใคร  ล่าสุด ตำรวจ สอบปากคำแม่และผู้เสียหายเพิ่มเติม เตรียมออกหมายจับผู้ก่อเหตุ พร้อมติดตามนายทุนปล่อยเงินกู้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 5 เมษายน แต่เด็กหญิงวัย 14 ปี เพิ่งเปิดปากพูดความจริงให้แม่ฟัง เมื่อวันที่ 23 เมษายน กว่าความจริงเรื่องนี้ปรากฏล่วงเลยมาถึง 20 วัน  ลูกสาวเล่าว่าถูกนายปลื้ม ลูกน้องนายทุนเงินกู้นอกระบบข่มขืนขณะที่แม่กับพี่สาวไม่อยู่บ้าน แต่ไม่กล้าเล่าให้ใครฟังเพราะอับอาย

แม่ของผู้เสียหาย บอกว่าตนไปกู้ยืมเงินนอกระบบจากคนชื่อชิน มาใช้จ่ายจำนวน 10,000 บาท โดยจ่ายดอกเบี้ยรายวันๆละ 200 บาท ทุกวันในช่วงเย็น จนกว่าจะจ่ายเงินต้นครบทั้งหมด แต่ละวันลูกน้องของนายชินจะหมุนเวียนกันมาเก็บเงิน รวมถึงนายปลื้มด้วย หลังทราบความจริงจากปากลูกสาว ถึงกับตกใจไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นกับลูก พร้อมยืนยันเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง ไม่ได้โกหก

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบข้อเท็จจริงพบข้อความใน inbox เฟซบุ๊กระหว่างผู้เสียหายกับนายปลื้ม พูดคุยในลักษณะชอบพอกัน โดยรู้จักระหว่างที่นายปลื้มมาเก็บดอกเบี้ยเงินกู้ที่บ้านฝ่ายหญิง มีการคุยกันถึงขั้นฝ่ายหญิงชวนฝ่ายชายมานอนด้วยที่บ้าน หลังจากทั้งคู่มีความสัมพันธ์กันฝ่ายหญิงกังวลว่าตนเองจะตั้งครรภ์ ถามกลับฝ่ายชายจะรับผิดชอบหรือไม่ 

และมีข้อความส่วนหนึ่งชาย-หญิง คุยกับฝ่ายชาย ทำนองว่าแม่ของฝ่ายหญิงขอเงินฝ่ายชาย 5,000 บาท แต่ฝ่ายชายบอกไม่มีเงินให้ เพราะจำเป็นต้องใช้เงินเหมือนกัน ซึ่งฝ่ายหญิงบอกให้มาคุยกับแม่เองก็แล้วกัน หลายคนตั้งข้อสังเกตว่าแม่ฝ่ายหญิงทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วต้องการเรียกค่าสินไหมหรือไม่ ซึ่งฝั่งแม่ยืนยันไม่ใช่เป็นการเรียกค่าสินไหม

แต่อย่างไรก็ดี ตำรวจ สภ.แสนสุข เตรียมออกหมายจับนายปลื้ม อายุ 20 ปี ผู้ก่อเหตุ ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซิ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พร้อมติดตามตัวนายทุนปล่อยเงินกู้นอกระบบมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ซึ่งล่าสุด นายปลื้ม เฟซบุ๊กไลฟ์สดเล่าเหตุการณ์ทั้งหมด โดยยืนยันไม่ได้ข่มขืนหรือข่มขู่ เด็กสาววัย 14 ปี  โดยต่างฝ่ายต่างยินยอมกัน เผยเด็กขู่ว่าถ้าเลิกกันจะนำเรื่องนี้ไปฟ้องแม่ หลังจากนั้นจึงเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS