Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ฝากขัง"เอ็ม"ไลฟ์สดทำร้ายแฟนสาว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 24 เม.ย. 61 เวลา 11:12:06 น.

จำนวนผู้ชม : 314

ตำรวจ สน.บึงกุ่ม นำตัวนายเอ็ม ฝากขังต่อศาลอาญา รัชดา ขณะที่ป้าและลุงเข้าเยี่ยมตั้งแต่เช้า และยังมีผู้เสียหายที่สมัครเรียนการเทรดหุ้นกับนายชัยชนะเข้าร้องเรียน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ 

พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลบึงกุ่ม นำตัว นายชัยชนะ ศิริชาติ หรือ เอ็ม อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุ ทำร้ายร่างกายแฟนสาว ออกมาจากห้องควบคุมตัวเพื่อไปฝากขังที่ศาลอาญา รัชดา โดยขณะเดินออกจากห้องควบคุมตัวนายชัยขนะ มีสีหน้าดีกว่าเมื่อวาน พูดรู้เรื่องขึ้น พร้อมบอกว่าตอนนี้รู้สึกตัวดีแล้ว ยืนยันที่ผ่านมาไม่เคยทำร้ายแฟนสาว ที่ทำไปเพราะเสพยาเสพติด  

ขณะเดียวกันเมื่อช่วงเช้า นางสายฝน หนูมี ป้าสะใภ้ และลุง ของนายชัยชนะ เดินทางเข้าเยี่ยมโดยนำสับปะรด ทุเรียน และ น้ำดื่มมาให้ บอกว่าที่ผ่านมาหลานเป็นคนนิสัยดี ไม่คาดคิดว่าจะทำแบบนี้ แปลกใจมาก วันนี้หลังเข้าเยี่ยม หลานมีสติแล้ว และถามถึงแฟนสาวตลอด  

ขณะที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พบว่ามีกลุ่มผู้เสียหาย 4 คน ที่สมัครเรียนคอร์สธุรกิจหุ้นฟอร์เรกซ์ กับนายชัยชนะ เดินทางเข้าร้องเรียนกับพลตำรวจเอก วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ว่าได้สมัครเรียน เมื่อต้นเดือนมีนาคม เพราะเห็นในยูทูปและกลุ่มเฟซบุ๊กที่มีผู้ติดตามกว่าหมื่นราย มีความน่าเชื่อถือ แต่เมื่อโอนเงินแล้ว กลับไม่เป็นไปตามที่ตกลง จนมาเกิดเหตุถ่ายทอดสดทำร้ายแฟนสาว เบื้องต้น มีผู้เสียหายทั้งหมดประมาณ 500 คน รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท


พลตำรวจเอก วิระชัย เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนายชัยชนะ พบว่าไม่มีความเชี่ยวชาญเรื่องการสอนเทรดหุ้น และพบหนังสือการสอนหุ้นอยู่ในห้องพัก ทำให้เชื่อว่าวิธีการสอนใช้การศึกษาจากตำรามาสอนเอง และจากการสอบปากคำแฟนสาว พบว่าเหตุทำร้ายร่างกายเป็นการกระทำเพื่อกลบเกลื่อนปัญหาเรื่องนี้ด้วย นอกจากนี้ ยังพบว่ามีการระดมเงินเพื่อนำมาลงทุน จึงเข้าข่ายเป็นลักษณะการฉ้อโกงประชาชน ทั้งนี้ ฝากให้ผู้เสียหายเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจที่ใกล้ที่สุด

ขณะที่ล่าสุดน้องนิต้าได้โพสต์ข้อความสั้นๆ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเป็นครั้งแรกหลังจากเกิดเหตุการณ์  โดยมีข้อความว่า"ขอบคุณสำหรับทุกคนที่เป็นห่วงน่ะ เรื่อง เหตุการณ์ต่างเดียวนิต้าจะออกมาแจ้งอีกทีหนึ่ง หวังว่าทุกอย่างมันจะผ่านไปได้ด้วยดี ขอบคุณค่ะ" 


ทำให้เพื่อนสนิท และผู้ที่พบเห็นโพสต์ดังกล่าว เข้าไปแสดงความคิดเห็นมอบกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก และขอให้สาวผู้เคราะห์ร้ายรายนี้มีสภาพจิตใจและร่างกายที่แข็งแรงเร็วๆ ส่วนเมื่อวานนี้ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. เดินทางไปเยี่ยมอาการน้องนิต้าที่โรงพยาบาล โดยน้องนิต้า ยืนยันยังรักนายเอ็ม แม้แต่ตอนนี้ตนก็ยังรักเอ็มแม้ว่าจะโดนทำร้ายมาหลายครั้งแล้วก็ตาม เอ็มจะพูดเสมอว่า"พี่ทำเจ็บขนาดนี้ ไปไหม ไปได้นะ พี่ให้ไป"ตนก็ตอบว่า"ไม่ไป


ล่าสุดน้องนิต้าได้โพสต์ข้อความสั้นๆผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเป็นครั้งแรกหลังจากเกิดเหตุการณ์   โดยมีข้อความว่า "ขอบคุณสำหรับทุกคนที่เป็นห่วงน่ะ เรื่อง เหตุการณ์ต่างเดียวนิต้าจะออกมาแจ้งอีกทีหนึ่ง หวังว่าทุกอย่างมันจะผ่านไปได้ด้วยดี ขอบคุณค่ะ" 

ทำให้เพื่อนสนิท และผู้ที่พบเห็นโพสต์ดังกล่าว เข้าไปแสดงความคิดเห็นมอบกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก และขอให้สาวผู้เคราะห์ร้ายรายนี้มีสภาพจิตใจและร่างกายที่แข็งแรงเร็วๆ 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS