Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตั้ง 4 ข้อหาหนุ่มเสพยาไลฟ์สดทรมานเหยื่อสาว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 23 เม.ย. 61 เวลา 11:14:42 น.

จำนวนผู้ชม : 1,724

เหตุนายชัยชนะ ศิริชาติ หรือ เอ็ม ทำร้ายแฟนสาวพร้อมกับไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ก่อนถูกจับกุมและควบคุมตัวอยู่ที่ สน.บึงกุ่ม จนถึงขณะนี้ผู้ต้องหายังให้การสับสน ขณะเดียวกลุ่มผู้เสียหายจากการถูกโกงเงินสอนลงทุนหุ้น เตรียมเข้าแจ้งความด้วย

หลังพนักงานสอบสวนคุมตัวนายเอ็มไว้ทั้งคืน แต่ยังไม่สามารถสอบปากคำได้เพราะผู้ต้องหายังให้การไม่รู้เรื่องจากฤทธิ์ของสารเสพติดในร่างกาย พบว่ามีสารแอมเฟตามิน หรือ ยาบ้า และอยู่ในอาการเมายา พูดจาไม่รู้เรื่องจนกระทั่งเช้าวันนี้ พนักงานสอบสวน นำอาหารไปให้ ผู้ต้องหายังคงพูดเรื่องเดิมๆ ทำให้ต้องพักการสอบปากคำไว้ก่อนจนกว่าอาการเมายาบ้าจะดีขึ้น 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้จะมีกลุ่มผู้เสียหายเข้าแจ้งความนายชัยชนะ หลังจากตามหาตัวมานาน เนื่องจากมีพฤติกรรมโกงเงินสอนลงทุนหุ้นหลายล้านบาท 


ส่วนข้อหาที่ตำรวจแจ้งไว้เบื้องต้น 4 ข้อหา คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ กักขังหน่วงเหนี่ยว นำเข้าสู่คอมพิวเตอร์ทำให้ปรากฏภาพผู้อื่นอันจะทำให้เสื่อมเสียหรืออับอาย และ เสพยาบ้า


ล่าสุด พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่านอกจากจะมีความผิดตามมูลฐานความผิดข้างต้นเเล้ว การนำคลิปทำร้ายร่างกายไปเผยแพร่พร้อมข้อความหยาบคาย เป็นการใส่ความที่น่าจะเกิดความเสียหาย ยังอาจมีความผิดอีก 2 ข้อหา ป.อาญา มาตรา 326 ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี หรือปรับไม่เกิน 20,000 บาท และเป็นการหมิ่นด้วยการโฆษณาเข้าสู่ระบบโซเชียล มาตรา 328 ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 200,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ขณะที่ผู้สื่อข่าวติดต่อไปทางครอบครัวของเหยื่อสาว ระบุว่าไม่ประสงค์ให้ข้อมูลใดๆ พร้อมกำชับเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลงดให้สัมภาษณ์ หรือให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวคนไข้แก่นักข่าว เนื่องจากสาววัย 21 ปี ยังมีอาการบอบช้ำทั้งร่างกายและจิตใจ 

ขณะที่ทางโรงพยาบาลไม่ขอให้ข้อมูลเกี่ยวกับอาการของเหยื่อสาวตามที่ญาติร้องขอ เพราะถือว่าเป็นสิทธิของคนไข้ บอกเพียงว่าคนไข้รู้สึกตัวดี พูดคุยได้ ซึ่งแพทย์ยังต้องเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด และใช้เวลาในการรักษา 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS