Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อุตรดิตถ์-นายอำเภอทองแสนขันขับรถพุ่งชนต้นไม้ริมทางเสียชีวิต

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 22 เม.ย. 61 เวลา 11:42:02 น.

จำนวนผู้ชม : 993

นายอำเภอทองแสนขัน เข้ารับตำแหน่งไม่ถึงปีโหมงานหนักทั้งกลางวัน และกลางคืน คาดว่าสภาพร่างกายอ่อนล้า พักผ่อนไม่เพียงพอ และหลับใน รถพุ่งชนต้นไม้ริมทางเสียชีวิต

เหตุเกิดบนถนนสายเอเชีย หมายเลข 11 ช่วงขาขึ้นเหนือ พิษณุโลก-อุตรดิตถ์ ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 311-312 ใกล้จุดบริการประชาชนบ้านดงช้างดี พื้นที่หมู่ 8 ตำบลหาดกรวด อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์ โดยพบรถยนต์ปิคอัพโตโยต้า 4 ประตู สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 3 กฐ-3670 กรุงเทพมหานคร มีเครื่องหมายตราของกรมการปกครอง พบร่องรอยถลาออกนอกริมขอบทางถนนประมาณ 3 เมตร แต่ไม่มีรอยเบรคของรถ สภาพรถด้านหน้าพังยับเยินจากแรงพุ่งชนกับต้นไม้สัก ภายในรถพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายจริน อุดมเลิศ อายุ 55 ปี เป็นข้าราชการกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย ตำแหน่งปัจจุบันเป็นนายอำเภอทองแสนขัน จังหวัดอุตรดิตถ์ และเข้ารับตำแหน่งปฎิบัติราชการเป็นนายอำเภอยังไม่ถึงปีคือเดือน พ.ย.2560 ที่ผ่านมา

โดยก่อนที่นายอำเภอจริน จะขับรถมาประสบอุบัติเหตุ ตลอดทั้งวันได้ไปจัดสถานที่เตรียมการจัดงานต้อนรับจังหวัดเคลื่อนที่พบประชาชน และก่อนค่ำได้แวะไปร่วมงานศพของคนในพื้นที่อำเภอทองแสนขัน โดยก่อนหน้านั้นตลอดทั้งเดือนมีนาคมและเมษายน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพความแห้งแล้งในพื้นที่ต่างๆ โดยเฉพาะการเตรียมความพร้อมเพื่อความปลอดภัยของประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งนายอำเภอทองแสนขันทำงานลงพื้นที่อย่างหนักและต่อเนื่อง คาดว่าสภาพร่างกายอ่อนล้า พักผ่อนไม่เพียงพอ จึงเป็นสาเหตุให้ร่างกายช๊อค หรือ หลับใน ทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น และทันทีที่ทราบข่าว นางมณฑา อุดมเลิศ อาจารย์วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี อุตรดิตถ์พร้อมลูกๆ ทั้ง 3 คน ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ 

และที่สำคัญทางเจ้าหน้าที่หน่วยงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดอุตรดิตถ์ ได้เตรียมเสนอชื่อ นายจริน เป็นนายอำเภอดีเด่น ด้านการรณรงค์สร้างความปลอดภัยเรื่องอุบัติเหตุและยาเสพติด ของกรมการปกครอง ระดับประเทศซึ่งเสนอชื่อไปแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS