Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

หนุ่มอ้างเป็นอดีตสามีน้องบีโพสต์เฟซบุ๊ก วอนขอลูกคืน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 19 เม.ย. 61 เวลา 12:33:45 น.

จำนวนผู้ชม : 3,534

จากกรณี นายบุญมี ขันทอง อายุ 37 ปี หรือมีมี่ หนุ่มที่มีปานดำบริเวณแก้ม และริมฝีปากล่าง กับน.ส.ภัสสรา อบนาค หรือน้องบี อายุ 23 ปี มาพบเจอกันจนถึงขั้นจัดพิธีแต่งงานแบบเรียบง่าย ซึ่งฝ่ายชายไม่สนใจว่าเจ้าสาวจะเคยแต่งงานแล้วมีลูกสาวติดมา 1 คน ส่วนฝั่งหญิงก็ไม่แยแสว่าเจ้าบ่าวจะมีหน้าตาไม่ดี รวมทั้งนายมีมี่จะตัดสินใจไม่เก็บเงินที่หามาได้เพื่อรักษาใบหน้าตนเอง แต่จะขอเก็บเงินไว้ให้น้องบีกับลูกเป็นทุนชีวิต แต่น้องสาวฝ่ายชายอยากให้มีคนใจบุญมาช่วยเหลือพาไปรักษาล่าสุดมีหนุ่มอ้างว่าเป็นอดีตสามีน้องบี ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก น้องบีหอบลูกสาวหนีหาย ทั้งๆ ที่ดูแลเต็มกำลังในฐานะหัวหน้าครอบครัว ยืนยัน"บุพเพสันนิวาส-พรหมลิขิต"ไม่มีจริง 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก @คนเล่นนก กรงหัวจุก สงขลา ที่ออกมาระบุอ้างตัวว่าเป็นสามีเก่าขอน้องบี น.ส.ภัสสรา ได้โพสต์ระบายความอัดอั้นว่า"รักแท้หรือครับ ผมเป็นสามีเขามีลูกด้วยกัน  ผู้หญิงคนนี้ผมรู้จักมาตอนปี 53  ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ที่หาดใหญ่ จ.สงขลา เธอได้หนีไป โดยเธออ้างว่าแท้งลูก มาวันนี้ตนพึ่งทราบความจริง  เธอพาลูกสาวผมหนีผมไป ไปแต่งงานกับผู้ชายคนนี้ ซึ่งผู้ชายคนนี้มันก็คือน้องชายของเจ้าของร้านส้มตำที่เธอทำงานอยู่นั้นเองครับ บอกตรงๆ ครับผมเสียใจ น้อยใจมากครับกับสิ่งที่เธอทำ 

"สุดท้ายนี้ผมรบกวนเพื่อนๆ ฝากแชร์ไปให้ถึงผู้หญิงคนนี้ทีนะครับ อย่ามาสร้างภาพสร้างกระแสให้สังคมเข้าใจแบบผิดๆ นะครับ บุพเพสันนิวาสรักแท้หรือชู้สาวกันแน่ครับ มาทำให้ครอบครัวผมแตกแยกเอาลูกสาวผมไป ผมอยากได้ลูกสาวผมคืนครับใครก็ได้ช่วยผมทีครับ ผมไม่ไหวแล้วครับ ท้อมากๆ อ่อนแอมากๆ ผมยอมแพ้แล้วครับ สู้ไม่ไหวแล้ว คิดถึงลูกสาวเหลือเกินครับ"

โดยโพสต์ดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมากว่าความจริงแล้วเรื่องราวเป็นแบบใดกันแน่ รวมทั้งมีการกดแชร์ส่งต่อไปมากมายในโลกออนไลน์

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS