Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ร้องเรียนคดีอุบัติเหตุไม่คืบ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 18 เม.ย. 61 เวลา 22:17:03 น.

จำนวนผู้ชม : 394

ผู้ใหญ่บ้านในอำเภอศรีบุญเรือง จังหวัดหนองบัวลำภู ร้องเรียนผ่านรายการข่าว 3 มิติ หลังบุตรชายเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และผ่านมาแล้วกว่า 2 เดือนยังไม่มีความคืบหน้าทางคดี

นายบันพจน์ พลเขต ผู้ใหญ่บ้านบ้านโนนหัวนา ตำบลโนนสะอาด อำเภอศรีบุญเรือง จังหวัดหนองบัวลำภู นำทีมข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ซึ่งบุตรชายเสียชีวิตขณะขับรถจักรยานยนต์กลับบ้านช่วงพลบค่ำเมื่อวันที่ 9 กุุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่ารถคันที่ก่อเหตุน่าจะเป็นรถบรรทุกอ้อย แต่ผ่านมาเกือบ 3 เดือนคดียังไม่มีความคืบหน้า

ขณะที่มารดาผู้ตายให้ข้อมูลว่าวันเกิดเหตุได้โทรศัพท์หาลูกชายประมาณบ่ายสี่โมงเย็น ทราบว่าลูกอยู่กับเพื่อนหญิงที่ตลาดนัดในตัวอำเภอ จึงบอกให้กลับบ้านจากนั้นช่วงค่ำก็ทราบข่าวลูกถูกรถชนเสียชีวิต

ด้าน ร.ต.อ.นิติพัฒน์ จงดา รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรศรีบุญเรือง เจ้าของคดี ระบุว่าหลังเกิดเหตุได้ติดตามคดีมาโดยตลอด มีตำรวจวิทยาการเข้ามาเก็บหลักฐานรายละเอียดที่รถผู้ตาย สถานที่เกิดเหตุ และชุดสืบสวนก็ออกติดตามคดี ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ส่วนพยานแวดล้อมใกล้ที่เกิดเหตุก็บอกว่าไม่เห็นเหตุการณ์

นอกจากนี้รองสารวัตรสอบสวน เจ้าของคดี ยังระบุข้อมูลเพิ่มเติมจากตำรวจวิทยาการระบุว่ารอยล้อรถที่เหยียบพบมีล้อเดียว จึงเป็นไปได้ว่ารถที่ก่อเหตุน่าจะเป็นรถปิคอัพมากกว่ารถบรรทุกอ้อย ส่วนรถจักรยานยนต์ที่เสียหายมีเพียงโช๊คอัพล้อหลังข้างขวาและบริเวณไฟท้ายรถ เมื่อดูสภาพรถโดยรวมแล้วไม่เหมือนรถถูกชนน่าจะถูกเหยียบบริเวณท้าย และศพผู้ตายก็มีรอยล้อรถเหยียบเข้าที่ต้นขาขวาผ่านกระดูกเชิงกรานด้านซ้าย ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากศรีษะถูกกระแทกอย่างแรง ตรงจุดเกิดเหตุมีร่องรอยลากรถจากจุดชนมาสิบกว่าเมตรแล้วมีรอยถอยหลังเพื่อให้รถจักรยานยนต์หลุด แล้วรถคันก่อเหตุขับหนีไปขณะที่บิดาผู้ตายเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ขยายผลการสอบสวนให้มากกว่าอุบัติเหตุธรรมดา

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS