Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

นครสวรรค์-ตำรวจเรียกสอบชายขับกระบะอ้างเป็นผู้พันปะทะเดือด 2 สาวขี่ จยย.

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 16 เม.ย. 61 เวลา 10:44:18 น.

จำนวนผู้ชม : 808

จากกรณีคลิปแชร์ว่อนชายขับรถกระบะอ้างเป็นผู้พัน ปะทะเดือด 2 สาวขี่จักรยานยนต์ โดยสาวที่ขี่รถจักรยายนต์ในคลิป เปิดใจถึงสาเหตุทะเลาะกับชายที่อ้างตัวเป็นผู้พัน บนถนนพหลโยธิน อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ ขณะที่ชายคนดังกล่าว ยืนยันไม่มีเจตนาขับรถปาดหน้า ล่าสุดตำรวจเรียกทั้งสองฝ่ายสอบปากคำ ช่วงบ่ายวันนี้

คลิปที่เห็นเป็นการโต้เถียงกันระหว่างกลุ่มคนที่ลงมาจากรถกระบะกับคนที่ขี่รถจักรยานยนต์ เรื่องการขับรถเปลี่ยนเลนโดยไม่ให้สัญญาณไฟ 

ผู้สื่อข่าว เดินทางไปสอบถามนางสาวทิพย์วรรณ เนตตะสูต อายุ 41 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ ยืนยันว่าถูกคู่กรณีขับรถปาดหน้า บริเวณทางลงสะพานเดชาติวงศ์ (ขาขึ้น)โดยไม่เปิดไฟเลี้ยวเตือนจนเกือบเป็นอันตราย และที่บีบบแตรรถเพื่อเตือนให้ระมัดระวัง แต่คู่กรณีกับขับรถจี้ท้ายและบีบแตรใส่ตลอดเวลา ทำให้น้องสาวที่นั่งซ้อนท้ายควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ ด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคายจริงจนกลายเป็นเรื่องอย่างที่เห็นในคลิป หลังเกิดเหตุตนเองได้ไปลงบันทึกประจำวัน ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์แล้ว 

ขณะชายที่อ้างเป็นผู้พัน เปิดใจกับทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ยืนยันว่ามียศเป็นผู้พันจริง สังกัดทหารค่ายหนึ่งในจังหวัดนครสวรรค์ แต่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด วันนี้จะเข้าไปพบตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมกับนำกล้องหน้ารถให้ตำรวจไว้เป็นหลักฐาน ยืนยันไม่ได้ขับรถปาดหน้า ส่วนที่พูดว่ามียศเป็นผู้พันนั้นไม่ได้โอ้อวด เพียงแต่คู่กรณีถามว่าเป็นใคร และพูดจาหยาบคายใส่ อีกทั้งอยากให้คู่กรณีเกรงใจบ้างในฐานะที่ตนเป็นผู้ใหญ่กว่า อายุมากกว่า ไม่ควรพูดจาหยาบคาย ส่วนที่บีบแตรก็ต้องการให้คู่กรณีลงมาพูดคุยกันเท่านั้นเอง ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหากับใคร และไม่เคยทำร้ายใคร 

ด้าน พ.ต.อ.ฐานุพงศ์ แสงซื่อ ผู้กำกับ สภ.เมือง นครสรรค์ บอกว่า ในช่วงบ่ายวันนี้ พนักงานสอบสวนได้เรียก ทั้ง 2 ฝ่ายมาสอบปากคำ และเจรจากันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร ส่วน ที่มีข่าวว่า ชายที่ขับรถกระบะเป็นทหารยศนายพันนั้น ต้องรอให้ตำรวจสอบถามข้อเท็จจริงก่อน เพื่อให้เป็นในทิศทางเดียวกัน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS