Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พ่อรับศพลูกชายเสียชีวิตเหตุไฟไหม้ราชเทวีอพาร์ทเม้นท์

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 04 เม.ย. 61 เวลา 11:10:02 น.

จำนวนผู้ชม : 2,108

เหตุเพลิงไหม้ราชเทวี อพาร์ทเม้นท์ วันนี้ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เตรียมเข้าตรวจสอบภายในอาคาร เพื่อเก็บรวบรวมพยานหลักฐานหาสาเหตุที่แท้จริง ขณะที่พ่อของนักเรียนที่เสียชีวิต เดินทางมารับศพลูกชาย เผยเพิ่งคุยกันว่าจะกลับบ้านไปเล่นสงกรานต์วันที่ 9 นี้ แต่มาเกิดเหตุเสียก่อน

ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลรามาธิบดี พ่อของนายพีรณัฐ อินวกูล เดินทางติดต่อขอรับศพ โดยเปิดเผยว่าจะนำศพลูกชายกลับไปบำเพ็ญกุศล ที่วัดดงสวอง จังหวัดลพบุรี และตั้งใจว่าจะฌาปนกิจในวันเสาร์ที่ 7 เมษายน ด้วยสภาพน้ำตานองหน้าในชุดเครื่องแบบทหาร บอกว่าที่ผ่านมาลูกชายมีความฝันอยากเป็นหมอ จึงตั้งใจมาสอบเข้าเรียนที่โรงเรียนเตรียมอุดม ลูกชายเป็นคนเรียนเก่ง เป็นที่รักใคร่ของทุกคน โดยมาพักอาศัยที่ห้องเกิดเหตุเพียงคนเดียว เพราะต้องการให้ลูกชายช่วยเหลือตัวเองได้ และตั้งใจเรียน เพิ่งคุยกันว่าจะกลับไปเที่ยวสงกรานต์ที่บ้านจังหวัดลพบุรี ในวันที่ 9 เมษายน  

จากนั้นครอบครัวได้นำศพนายพีรณัฐ ไปที่ราชเทวีอพาร์ทเม้นท์ พร้อมกับนิมนต์พระสงฆ์มาเชิญดวงวิญญาณที่จุดเกิดเหตุ โดยมีผู้อำนวยการเขตราชเทวี ร่วมด้วย ใช้เวลาประมาณ 15 นาที จากนั้นขึ้นรถเดินทางต่อไปที่จังหวัดลพบุรี

ขณะที่บรรยากาศทั่วไป ยังคงมีผู้เช่าและญาติของผู้เช่าบางรายเดินทางเข้ามาติดต่อขึ้นไปยังห้องพัก เก็บข้าวของเพิ่มเติม แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่อนุญาตให้ขึ้น เพราะต้องรอให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานขึ้นไปตรวจสอบซ้ำอีกครั้งก่อนเที่ยงวันนี้

เบื้องต้น จะเน้นการตรวจสอบหาสาเหตุของเพลิงไหม้ว่าเกิดจากอะไร เนื่องจากเมื่อวาน มีหลักฐานบางอย่างที่ยังไม่สามารถนำออกมาได้ อาทิ สายไฟเพราะยังมีความร้อน ส่วนข้อสันนิษฐานเบื้องต้นนั้น ยังไม่สามารถยืนยันได้แน่ชัดต้องรอการผลการตรวจพิสูจน์ก่อน แต่ในส่วนของพยานได้สอบปากคำไปแล้วกว่า 50-60 ปาก ซึ่งได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ 

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับบุคคลใด เพราะต้องรอให้ทราบสาเหตุก่อน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS