Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

นครศรีธรรมราช-สาว บ.ประกันฯ นอนตายในรถพร้อมลูกสาว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 03 เม.ย. 61 เวลา 12:22:05 น.

จำนวนผู้ชม : 1,249

นครศรีธรรมราช-สาว บ.ประกันฯ นอนตายในรถพร้อมลูกสาว
นครศรีธรรมราช-สาว บ.ประกันฯ นอนตายในรถพร้อมลูกสาวนครศรีธรรมราช-สาว บ.ประกันฯ นอนตายในรถพร้อมลูกสาว

พนักงานสาวบริษัท ประกันภัย จอดรถยนต์ติดเครื่องยนต์นอนหลับในสวนมะพร้าว พร้อมลูกสาว  คาดเครื่องยนต์ดับแล้วขาดอากาศหายใน ขณะที่ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

เช้าวันนี้(3 เม.ย.)ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตในรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่ในสวนมะพร้าว บ้านศาลาบางปู หมู่ 3 ตำบลปากพูน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช 

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ยี่ห้อเอ็มจี สีแดงเลือดหมู ทะเบียน กษ-6093 สุราษฎร์ธานี จอดอยู่ในสวนมะพร้าว ประตูกระจกปิดสนิททั้งสี่ด้าน เจ้าหน้าที่จึงใช้ของแข็งทุบกระจกด้านหลังจนแตกแล้วเปิดประตูรถ ซึ่งภายในยังมีเสียงวิทยุที่เปิดไว้ดังตลอดเวลาแต่เครื่องยนต์ดับแล้ว

ภายในรถพบผู้เสียชีวิต 2 ศพ เอนเบาะบริเวณที่นั่งคนขับ ชื่อ นางอารียา โสภาภักดิ์ อายุ 34 ปี ส่วนอีกศพอยู่ที่เบาด้านหลัง ชื่อ ด.ญ.อาลิลดา แซ่โฮว อายุ 14 ปี ลูกกสาวของนางอารียา โดยสภาพศพไม่มีบาดแผลใดๆ ลำตัวแข็ง เนื่องจากขาดอกาศหายใจมาแล้ว 4-6 ชม.

จากการสอบปากคำนางปิยนาถ วงศ์พินิจ อายุ 46 ปี พี่สาวของผู้ตาย ให้การว่าน้องสาวมีอาชีพเป็นพนักงานบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต สาขาเกาะสมุย ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวพร้อมลูกสาว เดินทางจากเกาะสมุยมาเยี่ยมแม่ ซึ่งมีบ้านห่างจากที่เกิดเหตุไม่มากนัก และยังนัดมาโอนที่ดินในสวนมะพร้าวให้นางอารียาด้วย คาดว่านางอารียา ขับรถมาถึงหน้าบ้านแม่ประมาณตี 2 แต่ไม่เข้าบ้านเนื่องจากอาจเห็นว่าดึกมากแล้ว จึงติดเครื่องรถยนต์นอนรอให้ถึงเช้ากับลูกสาว กระทั่งมาพบกลายเป็นศพทั้งแม่ลูก

ด้าน พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากขาดอากาศหายใจ เพราะทราบว่าผู้ตายติดเครื่องยนต์นอนหลับกับลูกสาว 2 คนแล้วเครื่องดับขณะที่กำลังนอนหลับอยู่ในรถ ปิดกระจกหมดทั้งสี่ด้าน ทำให้ขาดอากาศหายใจ ซึ่งได้ติดต่อเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปจัดการตามประเพณีต่อไป ซึ่งญาติๆไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS