Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กำแพงเพชร-กระบะชนประสานงารถพ่วงอย่างจัง ดับ 3 ศพ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 20 มี.ค. 61 เวลา 08:15:23 น.

จำนวนผู้ชม : 502

รถกระบะพังเป็นเศษเหล็กหลังชนประสานงากับรถบรรทุกพ่วง ผู้โดยสารในรถเสียชีวิตคาที่ 3 ศพ ส่วนรถพ่วงพุ่งลงไปคูน้ำ คนขับปีนออกมาได้ บาดเจ็บศีรษะแตก อ้างสาเหตุรถกระบะแซงรถบรรทุกอ้อยแต่ไม่พ้นจึงชนเต็มๆ

เหตุเกิดช่วง 02.00 น.ที่จังหวัดกำแพงเพชร บนถนนสายบ้านโคน-โพธิ์พัฒนา หมู่ 9 ตำบลคณฑี อำเภอเมือง สารวัตรสอบสวนสภ.เมืองกำแพงเพชร  เข้าตรวจสอบเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน พบรถกระบะ อีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บธ.6278 แพร่ สภาพกลายเป็นเศษเหล็กทั้งค้น ภายในรถพบผู้เสียชีวิตติดอยู่ในซากรถ 3 ศพ หน่วยกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยกันงัดออกมา ประกอบด้วย นายรัชพล บุญทองแพง อายุ 23 ปี คนขับ นายเสงี่ยม นาคบำรุง อายุ 57 ปี และ นายบุญเชิด ยังไม่ทราบนามสกุล ทั้งหมดเป็นคนงานในโรงงานน้ำตาลแผนกหม้อเคี่ยวของโรงงานแห่งหนึ่งในจังหวัดกำแพงเพชร 


ส่วนรถคูกรณีเป็นรถบรรทุกพ่วง อีซูซุ ตัวหัวลากทะเบียน 81-9697 กำแพงเพชร ตัวพ่วงทะเบียน 82-3416 กำแพงเพชร พบว่าส่วนหัวรถพุ่งลงไปในคูข้างทาง มีนายประจักษ์ ประสบผล อายุ 40 ปี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก 

ชาวบ้านในละแวกเกิดเหตุ เปิดเผยว่าได้ยินเสียงรถชนกันดังสนั่น เมื่อออกมาดูเห็นว่ารถทั้งสองคันอยู่ในสภาพดังกล่าว โดยคนขับรถพ่วงปีนออกจากรถมาขอความช่วยเหลือ และบอกกับชาวบ้านว่าหลังจากขับรถไปส่งอ้อยเข้าโรงงานน้ำตาลกำลังจะกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ นายประจักร อ้างว่าเห็นรถกระบะคู่กรณีพยายามขับแซงรถสิบล้อบรรทุกอ้อยอีกคันแต่ไม่พ้น จึงชนประสานงากับรถของตนเต็มแรงจนพุ่งลงคูน้ำข้างทางดังกล่าว

และจากการตรวจดูร่องรอยบนถนนในจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่าจุดชนอยู่ในเลนซ้ายซึ่งเป็นเลนของรถบรรทุกพ่วง สันนิษฐานเบื้องต้นว่า อาจเป็นไปได้ที่รถกระบะแซงไม่พ้นจึงชนกัน ซึ่งจะติดตามตัวคนขับรถบรรทุกพ่วงอีกคันมาสอบสวนในรายละเอียดต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS