Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สุพรรณบุรี-หึงโหด!จ่อยิงผัวใหม่ดับต่อหน้าเมียคาร้านไก่ย่าง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 18 มี.ค. 61 เวลา 17:40:29 น.

จำนวนผู้ชม : 13,460

สามีเก่าก่อเหตุสลด ยิงสามีใหม่เสียชีวิตต่อหน้าภรรยา ขณะกำลังช่วยย่างไก่หาเลี้ยงครอบครัวอยู่ที่แผงขายส้มตำ-ไก่ย่าง ริมถนนสายมาลัยแมน จังหวัดสุพรรณบุรี แล้ววิ่งหนีไป ตำรวจเตรียมขออนุมัติหมายจับ

เหตุเกิดบริเวณเพิงพักข้างทางที่เปิดเป็นร้านขายไก่ย่างวิเชียรบุรี และข้าวเหนียวส้มตำ ถนนสายมาลัยแมนสระยายโสม-อู่ทองอำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี ผู้ตายคือ นายสุริยา นิสิตา อายุ 52 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่อกขวา 1 นัด เสียชีวิตอยู่ข้าง เตาย่างไก่ 

ตำรวจสอบสวนนางดำ แก้วทา อายุ 53 ปี ให้การว่า ตนเองกับผู้ตายเพิ่งอยู่กินกันมาได้ประมาณ 8 เดือน ก่อนหน้านี้อยู่กินกับนายจำปี แก้วทา อายุ 55 ปี สามีเก่าที่จังหวัดกำแพงเพชร โดยประกอบอาชีพรับจ้าง มีบุตรด้วยกัน 1 คน ต่อมาถูกนายจำปี ตบตีทำร้ายเป็นประจำจนทนไม่ไหว พาลูกสาวหนีกลับมาบ้านเกิดแล้วมาพบรักใหม่กับนายสุริยา จึงอยู่กินกันแล้วมาเปิดร้านขายไก่ย่างข้าวเหนียวส้มตำ โดยไม่ได้ติดต่อกับนายจำปีอีกเลย กระทั่งก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนเองและผู้ตายกำลังช่วยกันย่างไก่อยู่ที่ร้านริมถนน จู่ๆ นายจำปี ซึ่งไม่เคยรู้จักกับนายสุริยาและไม่เคยเห็นหน้ากันมาก่อน ได้เดินเข้ามาที่ร้านทำทีเป็นลูกค้าขอซื้อไก่ย่าง ส่วนตนเองยืนหันหลังให้ เมื่อได้ยินเสียงสั่งไก่จำได้ว่าเป็นสามีเก่าจึงหันกลับไปบอกว่าอย่ามาวุ่นวาย ทันใดนั้นนายจำปี ได้ชักอาวุธปืนที่พกติดตัวออกมาจ่อยิงนายสุริยา 1 นัด แล้วถือปืนวิ่งหลบหนี ตนจึงตะโกนร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงให้ช่วยนำร่างสามีใหม่ส่ง รพ.พร้อมกับโบก จยย.ไปแจ้งความตำรวจที่โรงพัก 

ด้าน พ.ต.อ.รณกร ประคองศรี ผกก.สภ.สระยายโสม กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่ามือปืนที่ก่อเหตุคือนายจำปี แก้วทา เป็นสามีเก่า ที่เลิกรากับนางดำได้ประมาณ 8 เดือน และได้มาอยู่กินกับนายสุริยา ผู้ตาย จากนั้นได้มาช่วยกันทำมาหากินเปิดร้านขายไก่ย่างข้าวเหนียวส้มตำ ก่อนเกิดเหตุนายจำปีซึ่งรู้ว่าภรรยาที่เพิ่งเลิกรากันไปมีชายอื่นจึงเดินทางจากจังหวัดกำแพงเพชร มาหาลูกสาว และนางดำ เพื่อขอคืนดี แต่ไม่พบและรู้ว่านางดำมาขายไก่ย่างกับสามีใหม่ จึงพกอาวุธปืน จากความแค้นบวกความหึงหวง ตามไปดูภรรยา เมื่อพบทั้งคู่อยู่ด้วยกันจึงทำทีเป็นลูกค้าแล้วชักอาวุธปืนออกมายิงใส่นายสุริยา เพื่อดับแค้น ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับมาดำเนินคดี

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS