Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สระแก้ว-เด็ก 11 โมโหเพื่อนใช้ขวดปากฉลามปาใส่ถูกลำคอสาหัส

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 18 มี.ค. 61 เวลา 17:24:19 น.

จำนวนผู้ชม : 315

สระแก้ว-เด็ก 11 โมโหเพื่อนใช้ขวดปากฉลามปาใส่ถูกลำคอสาหัส
สระแก้ว-เด็ก 11 โมโหเพื่อนใช้ขวดปากฉลามปาใส่ถูกลำคอสาหัสสระแก้ว-เด็ก 11 โมโหเพื่อนใช้ขวดปากฉลามปาใส่ถูกลำคอสาหัสสระแก้ว-เด็ก 11 โมโหเพื่อนใช้ขวดปากฉลามปาใส่ถูกลำคอสาหัส

เด็กวัย 11-12 ขวบ ชวนกันไปเล่นน้ำคลายร้อนที่คลองสาธารณะหมู่บ้าน มีเด็กชาย 2 คน เกิดทะเลาะกันใช้ขวดปากฉลามที่มีคนโยนทิ้งไว้ปาใส่เพื่อน ถูกที่คออาการสาหัส

เหตุเกิดที่คลองสาธารณะบ้านเหล่าคลองกลาง หมู่ที่ 3 ตำบลหนองสังข์ อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบหลังรับแจ้งเหตุ พบว่าญาติได้นำเด็กชายสายฝน อายุ 12 ปี ส่งโรงพยาบาลอรัญประเทศแล้ว แพทย์นำตัวเข้าห้องฉุกเฉินพบว่าเศษขวดแก้วถูกที่ลำคอเป็นแผลลึกมาก ต้องผ่าตัดเพื่อนำเศษขวดที่ค้างอยู่ในแผลออก โดยมีนางสมร เงาสำรวย มารดา เฝ้าดูอาการลูกชาย แต่ไม่กล้าเข้าไปเห็นสภาพของลูก นั่งร้องไห้และเดินไปเดินมาอยู่หน้าห้อง

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ บริเวณคลองน้ำสาธารณะดังกล่าว พบคราบเลือดและขวดเบียร์แตกตกอยู่ คาดว่ามีกลุ่มวัยรุ่นโยนทิ้งไว้ สอบถามเด็กชายอายุ 11 ปี เล่าว่า ชวนกันมาเล่นน้ำในคลองทั้งหมด 5 คน เมื่อมาถึงเห็นเพื่อน 2 คน ทะเลาะชกต่อยกันอยู่ก่อนแล้ว โดยเพื่อนที่ก่อเหตุไปหยิบเศษขวดที่แตกปาใส่เด็กชายสายฝน ถูกเข้าที่ลำคอจนเลือดกระฉูด จากนั้นเด็กชายสายฝนใช้มืออุดแล้วรีบวิ่งกลับบ้าน โดยมีตนเองกับเพื่อนๆวิ่งตามไป

ด้านนางดำรง กิจสวัสดิ์ อายุ 74 ปี ซึ่งเป็นยายของเด็กชายที่ก่อเหตุ บอกว่า เลี้ยงหลานคนนี้มาตั้งแต่เด็กเพราะพ่อกับแม่ของเด็กแยกทางกัน แม่ไปมีสามีใหม่ ส่วนพ่อไปมีภรรยาใหม่ ตอนนี้ตนเองทำงานไม่ไหวแล้วได้เพียงเบี้ยชรากับเงินที่ลูกสาวคนเล็กส่งมาให้ส่วนพ่อกับแม่ของหลานชายคนนี้ไม่เคยส่งเงินมาให้เลย พร้อมกล่าวทิ้งท้ายว่า"ช่วยเอาไปติดคุกที่ เหนื่อยเต็มทนแล้ว เอาไม่อยู่เกเรเหลือเกินโรงเรียนก็ไม่ไป ตำรวจจับไปเข้าบ้านเมตตา 3 เดือน พ้นโทษออกมานึกว่าจะดีขึ้น ที่ไหนได้ เข้าไปเรียนวิชามารออกมาหนักกว่าเก่า" 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS