Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ครอบครัวคุณตาวัย 80 ปี อโหสิกรรมวัยรุ่นทำร้ายคุณตา

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 15 มี.ค. 61 เวลา 15:48:05 น.

จำนวนผู้ชม : 585

คุณตาวัย 80 ปี ขี่ซาเล้งเก็บของเก่า ถูกวัยรุ่นทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ ชายคนดังกล่าวได้เข้ามอบตัวแล้ว ขณะที่ครอบครัวอโหสิกรรมให้กับคู่กรณี 

โดยเพจเฟซบุ๊ก"แหม่มโพธิ์ดำ"แชร์คลิปภาพวงจรปิดในซอย ย่านประชาสงเคราะห์ เขตดินแดง โดยเป็นเหตุวัยรุ่นชายขี่รถจักรยานยนต์สวนกับชายชราขี่รถซาเล้ง แล้วเกิดเกี่ยวกันล้มลง จากนั้นวัยรุ่นคนดังกล่าวได้นำรถไปจอดเก็บข้างทาง ก่อนเดินเข้ามาทำร้ายชายชราจนล้มฟุบลงกับพื้น 

หลังตำรวจลงพื้นที่กดดัน นายนราธร โสดติยัง ผู้ก่อเหตุได้เข้ามอบตัวที่ สน.ห้วยขวาง รับทำไปเพราะโมโห และบันดาลโทสะ เพราะตอนที่ถูกเกี่ยวชน บอกให้คู่กรณีหยุดก็ไม่หยุด จึงก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งตอนนี้ได้สำนึกผิดแล้ว จะรับผิดชอบทุกอย่าง ตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กาย และจิตใจ

นายเกิดโชค เกษมวงศ์จิตร รองอธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ เข้าเยี่ยมอาการบาดเจ็บนายจรูญ มีพันธ์ อายุ 82 ปี ที่พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เพื่อให้กำลังใจและช่วยเหลือทางกฏหมาย 

ขณะที่ครอบครัวผู้เสียหาย ระบุว่า อาการของนายจรูญ เบื้องต้นปลอดภัยแล้ว มีบาดแผลคิ้วขวาแตก แต่ยังต้องเฝ้าระวังเรื่องความดันที่ยังไม่ปกติ จนถึงตอนนี้พ่อยังจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ เพราะพ่อมีการหลงลืมอยู่ก่อนแล้ว ยอมรับว่า เมื่อเห็นคลิปรู้สึกโกรธมาก จะเอาเรื่องถึงที่สุด แต่เมื่อคู่กรณีมากราบขอโทษและยอมรับผิด ก็อโหสิกรรรมให้ หลังจากนี้เตรียมจะย้ายไปเช่าบ้านอยู่ที่จังหวัดลพบุรี เพื่อไม่ให้พ่อออกไปขับซาเล้งอีก 


ส่วนผู้ที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่า จะเห็นคุณตาขี่รถซาเล้งไป-มาเป็นประจำ และคนในซอยจะช่วยเหลือคุณตาเสมอ เพราะคุณตาไม่เคยมีปัญหากับใคร แต่ในวันเกิดเหตุไม่ทราบว่าวัยรุ่นคนดังกล่าวมีปัญหาอะไร และได้เข้าห้ามปราม และช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล 

ประวัติคนร้าย นายนราธร โสดติยัง อายุ 21 ปี พบว่า เมื่อวันที่ 27 กรกฏาคม 2553 คดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ซึ่งขณะนั้นอายุ 13 ปี ก่อเหตุร่วมกับผู้อื่น ท้องที่ สน.ดินแดง ซึ่งคดีดังกล่าว พนักงานสอบสวนสั่งไม่ฟ้อง และต่อมาวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2558 มีคดีร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น โดยใช้อิฐ ทำร้ายที่บริเวณใบหน้า และศีรษะ ขณะนั้นอายุ 18 ปี ท้องที่ สน.ห้วยขวาง และคดีนี้พนักงานสอบสวนก็สั่งไม่ฟ้องอีกเช่นกัน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS