Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อุทัยธานี-2 ผัว-เมีย ใช้ชะแลงเป็นอาวุธปล้นร้านทองกวาดไปกว่า 100 บาท

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 13 มี.ค. 61 เวลา 10:35:20 น.

จำนวนผู้ชม : 469

อุทัยธานี-2 ผัว-เมีย ใช้ชะแลงเป็นอาวุธปล้นร้านทองกวาดไปกว่า 100 บาทอุทัยธานี-2 ผัว-เมีย ใช้ชะแลงเป็นอาวุธปล้นร้านทองกวาดไปกว่า 100 บาทอุทัยธานี-2 ผัว-เมีย ใช้ชะแลงเป็นอาวุธปล้นร้านทองกวาดไปกว่า 100 บาท7+ อุทัยธานี-2 ผัว-เมีย ใช้ชะแลงเป็นอาวุธปล้นร้านทองกวาดไปกว่า 100 บาทอุทัยธานี-2 ผัว-เมีย ใช้ชะแลงเป็นอาวุธปล้นร้านทองกวาดไปกว่า 100 บาทอุทัยธานี-2 ผัว-เมีย ใช้ชะแลงเป็นอาวุธปล้นร้านทองกวาดไปกว่า 100 บาทอุทัยธานี-2 ผัว-เมีย ใช้ชะแลงเป็นอาวุธปล้นร้านทองกวาดไปกว่า 100 บาทอุทัยธานี-2 ผัว-เมีย ใช้ชะแลงเป็นอาวุธปล้นร้านทองกวาดไปกว่า 100 บาทอุทัยธานี-2 ผัว-เมีย ใช้ชะแลงเป็นอาวุธปล้นร้านทองกวาดไปกว่า 100 บาทอุทัยธานี-2 ผัว-เมีย ใช้ชะแลงเป็นอาวุธปล้นร้านทองกวาดไปกว่า 100 บาทอุทัยธานี-2 ผัว-เมีย ใช้ชะแลงเป็นอาวุธปล้นร้านทองกวาดไปกว่า 100 บาท

คนร้าย 2 ผัว-เมีย ใช้ชะแลงเป็นอาวุธเข้าจี้เจ้าของร้านทองในเขตเทศบาลตำบลหนองฉาง กวาดทองรูปพรรณน้ำหนักกว่า 100 บาท หลบหนี ตำรวจเร่งติดตามคนร้าย ชี้เป็นภัยสังคมและเย้ยกฎหมาย

เหตุจี้ชิงร้านทองเกิดขึ้นเมื่อค่ำวานนี้ (12 มี.ค.) คนร้ายชาย-หญิง 2 คน คาดว่าเป็นสามี-ภรรยากัน บุกเข้าจี้ชิงทองร้านห้างทองแท้แม่ตังกวย ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลตำบลหนองฉาง อำเภอหนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี โดยใช้ชะแรงเป็นอาวุธก่อเหตุ แต่เจ้าของร้านทองขัดขืนต่อสู่กันจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่คนร้ายจะกวาดทองสร้อยคอทองคำ และทองรูปพรรณ น้ำหนักรวมกว่า 100 บาท หนีไปอย่างลอยนวล

ล่าสุด 09.15 น.วันนี้ ตำรวจชุดสืบสวน กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุทัยธานี และ ชุดสืบสวนตำรวจ สภ.หนองฉาง ท้องที่เกิดเหตุ ร่วมประชุมวางแผนเพื่อแกะรอยคนร้าย โดยการสืบจากพยานแวดล้อม และกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี รวมทั้งส่งชุดหาข่าวเข้าตรวจสอบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุนั้นซื้อชะแลงมาจากร้านขายอุปกรณ์เครื่องมือก่อสร้างในพื้นที่อำเภอหนอง และภายในจังหวัดอุทัยธานี หรือไม่ เนื่องจากชะแรงที่ใช้ยังมีสภาพใหม่เอี่ยม ไม่ผ่านการใช้งาน ทั้งนี้ได้ส่งชะแลงไปตรวจที่กองพิสูจน์หนักฐานกลาง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อตรวจหา DNA นำไปเปรียบเทียบกับประวัติการก่ออาชกรรม และหากตรวจพบผู้ต้องสัยจะนำตัวมาพิสูจน์ DNA ด้วย 

นอกจากนี้ ยังได้ประสานไปทุกโรงพักทุกพื้นที่ ให้ช่วยกันสอดส่องตามห้องเช่า ที่พัก รีสอร์ท ต่างๆ เพราะเชื่อว่าคนร้ายยังคงกบดานอยู่ในพื้นที่จังหวัดอุทัยธานี ซึ่งตำรวจชุดติดตามจะต้องทำงานด้วยความระมัดระวัง โดยขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ได้ทำงานสักระยะ และขอให้เชื่อมั่นว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจมีความตั้งใจจะจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว 

ด้านนายจรรยงค์ นพรัตน์ เจ้าของร้านทองห้างทองแท้ ที่ถูกคนร้ายทำร้ายจับศีรษะโขกกับตู้ทองจนศีรษะแตก ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอุทัยธานี ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว ส่วนร้านทองขณะนี้ยังปิดเงียบไม่เปิดขายจนกว่าจะเข้าสู่ภาวะปกติ

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS