Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตรัง-หนุ่มร้องสื่อหลังถูกทำร้ายจนพิการ 6 ปีแต่คดีไม่คืบ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 09 มี.ค. 61 เวลา 10:39:02 น.

จำนวนผู้ชม : 220

หนุ่มเมืองตรัง ร้องสื่อขอความช่วยเหลือ และขอความเป็นธรรม หลังถูกเพื่อนร่วมงานรุมทำร้าย ใช้อาวุธมีดแทงจนกลายเป็นคนพิการติดเตียง ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้มาเกือบ 6 ปีแล้ว แต่คดียังไม่คืบหน้า 

นายจรูญศักดิ์ ชาวพิจิตร อายุ 40 ปี อาศัยที่บ้านหมู่ 10 เขตเทศบาลตำบลโคกหล่อ อำเภอเมือง จังหวัดตรัง ออกมาวอนขอความช่วยเหลือจากผู้สื่อข่าว หลังถูกเพื่อนร่วมงาน 3 คน รุมทำร้าย และใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่ปาก ลำคอ และลำตัว อีกหลายแผล ได้รับบาดเจ็บสาหัสกลายเป็นคนพิการนอนติดเตียง ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้มาเกือบ 6 ปีแล้ว แต่คดียังไม่คืบหน้าทั้งที่ตนเองรู้จักกับกลุ่มคนร้ายเป็นอย่างดี จึงเกรงว่าจะหมดอายุความ อีกทั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไม่เคยมาเยี่ยมเยียน ทำให้รู้สึกท้อแท้และเริ่มหมดกำลังใจ เนื่องจากต้องตกเป็นภาระของพ่อแม่ ซ้ำร้ายแฟนสาวที่กำลังจะแต่งงานด้วยกลับมาบอกเลิกหลังเกิดเหตุร้ายดังกล่าวขึ้น

คดีนี้เกิดขึ้นประมาณกลางปี 55 ขณะที่นายจรูญศักดิ์ ทำงานเป็นการ์ดให้กับสถานบันเทิงแห่งหนึ่งตั้งอยู่บนถนนรักษ์จันทน์ อำเภอเมืองตรัง ขณะที่คู่อริทำงานอยู่ที่เดียวกันแต่คนละแผนก ช่วงประมาณ 01.30 น.ขณะที่นายจรูญศักดิ์ ทำหน้าที่การ์ดตามปกติ เห็นผู้หญิงกลุ่มหนึ่งยืนเต้นกันอยู่จึงยืนมองตามประสา แต่กลับทำให้เพื่อนร่วมงาน 3 คน ไม่พอใจ นายจรูญศักดิ์จึงเดินเข้าไปหาเพื่อนพยามยามอธิบายให้ฟังว่าไม่มีอะไร แต่กลับถูก 1 ใน 3 คนชักอาวุธมีดที่ซ่อนอยู่ในถังน้ำแข็งออกมาจ้วงแทงเข้าที่ลำคอ หน้าอก และปาก ซึ่งนายจรูญศักดิ์ พยายามใช้ปากกัดมีดไว้แต่ยังถูกเพื่อนร่วมงานอีก 2 คน ช่วยกันรุมกระทืบซ้ำ โดยเหตุการณ์ครั้งนี้กล้องวงจรปิดของสถานบันเทิงที่ทำงานอยู่ สามารถบันทึกภาพไว้ได้อย่างชัดเจน

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุเจ้าของสถานบันเทิงได้ให้เงินช่วยเหลือนายจรูญศักดิ์เพียง 2,000 บาท จากนั้นไม่เคยมาเยี่ยมเลย กระทั่งเวลาผ่านมาเกือบ 6 ปีแล้ว คดียังไม่มีความคืบหน้า เกรงจะเป็นมวยล้ม และทำให้ถึงกับคิดสั้นอยู่บ่อยครั้ง เพราะไม่อยากเป็นภาระของพ่อแม่ แต่ติดที่ไม่สามารถขยับตัวได้ และยังเป็นแผลกดทับ 2 จุด ทำให้ต้องเข้า-ออกโรงพยาบาลเกือบทุกสัปดาห์ และต้องเสียค่าใช้จ่ายเดือนละเกือบ 20,000 บาท จึงวอนขอความเป็นธรรม และให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาความช่วยเหลือ

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS