Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตามหาชายชราอายุ 100 ปี หลังหายไปจากบ้านพักที่สามร้อยยอด

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 04 มี.ค. 61 เวลา 22:23:56 น.

จำนวนผู้ชม : 512

เข้าสู่วันที่ 8 แล้วที่กลุ่มลูกหลานและชาวบ้านในพื้นที่ ช่วยกันออกค้นหาคุณตานิตย์ สีหจักร์ อายุ 100 ปี ที่หายไปจากบ้านพัก ในพื้นที่อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เสาร์-อาทิตย์นี้มีหน่วยงานภายนอกเข้าร่วมค้นหาแต่ยังไม่พบเบาะแส

การประชุมสรุปภารกิจการค้นหาคุณตานิตย์ สีหจักร์ ของทีมค้นหาในช่วง 2 วันล่าสุด ทีมค้นหาซึ่งประกอบด้วยหน่วยงานท้องถิ่นในพื้นที่ เพื่อนบ้าน ลูกหลานและหน่วยงานจากภายนอก ที่มาช่วยเหลือได้ข้อสรุปตรงกันว่า คุณตานิตย์ ไม่น่าอยู่ในพื้นที่ การค้นหาครั้งล่าสุดนี้ เริ่มต้นตั้งแต่ช่วงเช้าวันเสาร์ คณะค้นหาได้กำหนดพื้นที่ค้นหาในระยะ 500-700 เมตร จากบ้านพัก โดยแบ่งทีมค้นหาบนพื้นดิน และในแหล่งน้ำ โดยมีอาสาสมัครจากโครงการสุนัขกู้ภัยแห่งชาติมาร่วมค้นหาด้วย

วรรณี สีหจักร์ ลูกสาวซึ่งทำหน้าที่ดูแลพ่อ เล่าให้ฟังว่าช่วงเช้าวันที่ 25 กุมภาพันธ์ก่อนพ่อหายไป ได้เดินออกจากบ้านแล้วไปล้มมีคนไปพบแล้วมาแจ้ง จึงนำพ่อไปโรงพยาบาล และแพทย์ให้กลับบ้านเนื่องจากมีบาดแผลเล็กน้อยที่หน้าผาก เธอจึงพาพ่อกลับมาพักที่บ้าน

ตั้งแต่เย็นวันที่ 25 กุมภาพันธ์ เป็นต้นมาสมาชิกในชุมชนบ้านหนองไทร ตำบลไร่เก่า อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร่วมกันค้นหาคุณตานิตย์ มาโดยตลอดจนถึงเมื่อวานนี้ที่มีสุนัขมาร่วมค้นหาอย่างละเอียด แต่การค้นหาทั้งวันก็ไม่พบเบาะแสใดๆ เช้าวันนี้ทีมค้นหาจึงขยายพื้นที่ค้นหาเพิ่มขึ้นจากศูนย์กลางบ้านพักเป็น 1-2 กิโลเมตร รวมทั้งพื้นที่แหล่งน้ำที่ยังมีข้อสงสัย แต่การค้นหาก็ไม่พบเบาะแสใดๆ 

สำหรับแนวทางการค้นหาต่อจากนี้ ศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระเงา ในฐานะผู้ประสานงานหน่วยงานภายนอกให้ลงพื้นที่มาช่วยเหลือในการค้นหาระบุว่าต้องขยายการเผยแพร่ให้ประชาชนทั่วไปช่วยแจ้งเบาะแส

คุณตานิตย์ สีหจักร์ อายุ 100 ปี มีอาการหลงลืม หายไปจากบ้านพักตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา ท่านที่ทราบเบาะแสโปรดแจ้งศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา หมายเลขโทรศัพท์ 095 631 1914 ล่าสุดมีผู้แจ้งเบาะแสมาที่ครอบครัวว่า พบบุคคลคล้ายคุณตาที่ราชบุรี แต่จากการตรวจสอบแล้ว ยังไม่ใช่คุณตานิตย์ สีหจักร์

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS