Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อุทัยธานี-ลงเอยอีกคู่!!สาวหล่อแห่ขันหมากแต่งสาวสวย

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 04 มี.ค. 61 เวลา 13:55:56 น.

จำนวนผู้ชม : 1,012

สาวหล่อชาวเมืองมหาสารคาม หอบเงิน 5 แสน ทอง 10 บาท ขอสาวสวยเมืองอุทัยธานี เข้าพิธีวิวาห์ หลังจากคบหาดูใจกันมานาน 4 ปี ญาติผู้ใหญ่ และเพื่อนฝูงร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

โดยใช้ฤกษดี 09.09น.(4 มี.ค.) ว่าที่เจ้าบ่าวนางสาวตติยา ศรีเดช หรือ สาวหล่อ อายุ 25 ปี นำพ่อ-แม่ พร้อมญาติ และเพื่อนสนิทจำนวนมากแห่ขบวนขันหมาก สู่ขอ นางสาวอรนลิน เพ็ชรหนู อายุ 25 ปี ตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันหลังคบหาดูใจกันมานาน 4 ปี โดยพบรักกันขณะศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยเดียวกันจนจบปริญาตรี ซึ่งญาติของทั้งสองฝ่ายไม่ได้รังเกียจหรือกีดกันใดๆทั้งสิ้น เพราะเห็นว่าเวลา 4 ปี ที่คบหากันมาย่อมแสดงถึงความรัก ความจริงใจ ที่มีต่อกันให้กับผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเห็น และเมื่อจบการศึกษาจึงมีความพร้อมที่จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน จึงตกลงปลงใจต่งงานกันในที่สุด ซึ่งแขกที่มาร่วมงานต่างยินดี บางคนรู้สึกแปลกใจว่าผู้หญิงมาสู่ขอผู้หญิงด้วยกัน แต่ด้วยความรักของทั้งสองที่ต้องการแต่งงานอยู่กินด้วยกันเช่นสามีและภรรยาเหมือนคู่ปกติอื่นๆก็หมดความสงสัย และร่วมยินดีกับเจ้าบ่าวและเจ้าสาว

ซึ่งสีสันของขบวนแห่ขันหมากของสาวหล่อฯ ต้องผ่านประตูเงิน ประตูทอง ที่ญาติและเพื่อนๆของเจ้าสาวกั้นไว้ ซึ่งแต่ละประตูสาวหล่อจะถูกแกล้งต่างๆนาๆ เช่น ให้เต้นก่อนจะผ่านประตูเงินประตูทอง และให้สาวหล่อหรือเจ้าบ่าวตะโกนบอกรักเจ้าสาว หรือแม้แต่ให้สาวหล่อวิดพื้น ซึ่งว่าที่เจ้าบ่าวนั้นยอมทำทุกอย่าง เมื่อถึงเวลาที่เจ้าบ่าวเรียกเจ้าสาวออกมา ทางเพื่อนๆของว่าที่เจ้าสาวกลับนำสาวประเภทสองมาแทน สร้างเสียงหัวเราะให้กับแขกเหรื่อได้อย่างสนุกสนานกันทั้งงาน โดยสาวหล่อฯได้หอบเงินสินสอดมาสู่ขอเจ้าสาว เป็นเงิน 500,000 บาท พร้อมด้วยสร้อยทองคำน้ำหนัก 10 บาท ท่ามกลางเหล่าบรรดาญาติทั้งสองฝ่าย และเพื่อนๆร่วมฉลองกันอย่างมีความสุข

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS