Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สระแก้ว-กระบะพุ่งข้ามเกาะกลางชนระเนระนาด 3 คัน ตาย 3 เจ็บอื้อ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 25 ก.พ. 61 เวลา 17:07:02 น.

จำนวนผู้ชม : 1,307

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งข้ามเกาะกลางถนนชนประสานงารถที่กลับจากงานแต่งญาติที่โคกสูง พบมีผู้เสียชีวิต 3 ศพ และบาดเจ็บนับ 10 คน บนถนนสุวรรณศรขาเข้าเมืองสระแก้ว

เวลา 14.00 น. พ.ต.ท.กตัญญู พวงเกาะ พนักงานสอบสวน ทำหน้าที่ร้อยเวร สภ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากกู้ภัยสว่างวัฒนานคร ว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนประสานงากัน 3 คันรวด มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก เหตุเกิดบนถนนสุวรรณศรขาเข้าเมืองสระแก้ว เลย ม.บูรพา ไปประมาณ 300 เมตร ที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้อยู่ใกล้กับรถฟอร์จูนเนอร์สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กค-8891 สระแก้ว จึงได้รีบวิทยุขอรถดับเพลิงจากเทศบาลวัฒนานคร มาทำการฉีดน้ำดับไฟ เนื่องจากภายในรถฟอร์จูนเนอร์ มีผู้เสียชีวิต และผู้ที่ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถหลายคน ห่างจากรถฟอร์จูนเนอร์ ไปประมาณ 30 เมตร พบรถโตโยต้าแวน รุ่นอินโนวา สีบรอนซ์ แผ่นป้ายทะเบียนกระเด็นตกอยู่ห่างที่เกิดเหตุ ทะเบียน ญศ-233 กรุงเทพมหานคร ภายในรถแวนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 คน ไปเสียชีวิตโรงพยาบาล 1 คน เป็นผู้หญิง ขณะที่หน่วยกู้ภัยต้องช่วยกันงัดร่างผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คัน รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลวัฒนานคร ส่วนรถกระบะโตโยต้า แค็ป สีดำ หมายเลขทะเบียน บล-7333 สระแก้ว สภาพหน้ารถพังยังเยิน 

นายชาญยุทธ ภักดีกุล อายุ 64 ปี อดีต ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอวัฒนานคร บอกว่า ตนเองออกมาจากบ้านเพื่อนที่ตำบลห้วยโจด จะกลับบ้านที่ตลาดวัฒนานคร ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุตนเองได้ขับแซงรถคันหน้า แต่แซงไม่พ้นไปชนท้ายรถเฟอร์จูนเนอร์ จนกระเด็นข้ามเกาะกลางมาอีกฟากหนึ่ง และไปชนประสานงากับรถที่วิ่งสวนทางมา 

ด้านนายสุรัตน์ ศิริวรรณ อายุ 41 ปี  บอกว่า ตนเองมาร่วมงานแต่งของญาติที่อำเภอโคกสูง และกำลังเดินทางกลับบ้านที่บางบัวทอง ซึ่งมาทั้งครอบครัว รวม 5 คน ขณะขับมาดีๆ จู่ๆ ก็มีรถพุ่งข้ามเกาะมาชนกับรถของตนเอง ทำให้ลูกหลานในรถเสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บอีก 4 คน 

ส่วนรถเฟอร์จูนเนอร์ มีมาด้วยกัน 5 คน มีผู้เสียชีวิตอยู่ในรถ 1 คน และกระเด็นออกมาเสียชีวิตนอกรถอีก 1 คน และบาดเจ็บ 3 คน ทราบชื่อผู้เสียชีวิต ทั้ง 2 คน คือนางอำภา เชื้อวงศ์ อายุ 50 ปี และนางม่อง ซมนาง อายุ 59 ปี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

เมื่อเวลา 14.00 น. พ.ต.ท.กตัญญู พวงเกาะ พักงานสอบสวน ทำหน้าที่ร้อยเวร สภ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากกู้ภัยสว่างวัฒนานคร ว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนประสานงากัน 3 คันรวด มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก เหตุเกิดบนถนนสุวรรณศรขาเข้าเมืองสระแก้ว เลย ม.บูรพา ไปประมาณ 300 เมตร หลังรับแจ้งจึงรีบรายงานไปยังผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนนำกำลังรุดไปยังที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้อยู่ใกล้กับรถเฟอร์จูนเนอร์สีบอรน หมายเลขทะเบียน กค – 8891 สระแก้ว จึงได้รีบวิทยุขอรถดับเพลิงจากเทศบาลวัฒนานคร มาทำการฉีดน้ำดับไฟ เนื่องจากภายในรถเฟอร์จูนเนอร์ มีผู้เสียชีวิต และผู้ที่ได้รับบากเจ็บติดอยู่ในรถหลายคน ห่างจากรถเฟอร์จูนเนอร์ ไปประมาณ 30 เมตร พบรถโตโยต้าแวน รุ่นอินโนว้า สีบรอน แผ่นป้ายทะเบียนกระเด็นไปตกอยู่ห่างที่เกิดเหตุ ทะเบียน ญศ – 233 กรุงเทพ ภายในรถแวนมีคนได้รับบาดเจ็บ 5 คนไปเสียชีวิตโรงพยาบาล 1 เป็นผู้หญิง กู้ภัยต้องช่วยกันงัดร่างผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คัน แล้วรีบนำตัวส่งไปยังโรงพยาบาลวัฒนานคร ส่วนรถที่ก่อเหตุ เป็นรถกระบะโตโยต้า แค็ป สีดำ หมายเลขทะเบียน บล – 7333 สระแก้ว สภาพหน้ารถพังยังเยิน 
*****สอบถามนายชาญยุทธ ภักดีกุล อายุ 64 ปี เป็นอดีด ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอวัฒนานคร อยู่บ้านเลขที่ 194 หมู่ที่ 4 ต.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ผอ.เล่าว่า ตนเองออกมาจากบ้านเพื่อนที่ตำบลห้วยโจด จะกลับบ้านที่ตลาดวัฒนานคร ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุตนเองได้ขับแซงรถคันหน้า แต่แซงไม้พ้นไปชนท้ายรถเฟอร์จูนเนอร์ จนกระเด็นข้ามเกาะกลางมาอีกฟากหนึ่ง และไปชนประสานงากับรถที่วิ่งสวนทางมา แล้วตนเองก็มองอะไรไม่เห็นอีกเลย
*****ด้านนายสุรัตน์ ศิริวรรณ อายุ 41 ปี บ้านอยู่บางบัวทอง จ.นนทบุรี บอกว่า ตนเองมาร่วมงานแต่งของญาติที่อำเภอโคกสูง และกำลังเดินทางกลับบ้านที่บางบัวทอง ซึ่งมาทั้งครอบครัว รวม 5 คน ขณะขับมาดีๆ จู่ๆก็มีรถ 2 คันพุ่งข้ามเกาะมาชนกับรถของตนเอง ทำให้ลูกหลานในรถตาย 1 และบาดเจ็บอีก 4 คน 
*****ส่วนรถเฟอร์จูนเนอร์ มีมาด้วยกัน 5 คน มีคนตายอยู่ในรถ 1 และกระเด็นออกมาตายนอกรถอีก 1 และบาดเจ็บ 3 คน ทราบชื่อผู้เสียชีวิต ทั้ง 2 คน คือนางอำภา เชื้อวงศ์ อายุ 50 ปี และอีกหนึ่งคน เป็นชาวกัมพูชา ชื่อนางม่อง ซมนาง อายุ 59 ปี ภายในรถมีเสื้อผ้าอยู่หลายมัด และกระเด็นออกมานอนรถจำนวนมากด้วย และที่น่าสะหลดใจที่ข้างรถยังพบมือข้างซ้ายขาดตกอยู่ 1 ข้าง ซึ่งเป็นมือของนางอำภา เนื่องจากหลังถูกรถ ผอ.ชนแล้วรถเฟอร์จูนเนอร์ได้กระเด็นไปปะกับเสาไฟฟ้าแรงสูงข้างทาง จึงทำให้รถพังยับเยิน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS