Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สระแก้ว-กระบะพุ่งข้ามเกาะกลางชนระเนระนาด 3 คัน ตาย 3 เจ็บอื้อ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 25 ก.พ. 61 เวลา 17:07:02 น.

จำนวนผู้ชม : 1,345

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งข้ามเกาะกลางถนนชนประสานงารถที่กลับจากงานแต่งญาติที่โคกสูง พบมีผู้เสียชีวิต 3 ศพ และบาดเจ็บนับ 10 คน บนถนนสุวรรณศรขาเข้าเมืองสระแก้ว

เวลา 14.00 น. พ.ต.ท.กตัญญู พวงเกาะ พนักงานสอบสวน ทำหน้าที่ร้อยเวร สภ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากกู้ภัยสว่างวัฒนานคร ว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนประสานงากัน 3 คันรวด มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก เหตุเกิดบนถนนสุวรรณศรขาเข้าเมืองสระแก้ว เลย ม.บูรพา ไปประมาณ 300 เมตร ที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้อยู่ใกล้กับรถฟอร์จูนเนอร์สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กค-8891 สระแก้ว จึงได้รีบวิทยุขอรถดับเพลิงจากเทศบาลวัฒนานคร มาทำการฉีดน้ำดับไฟ เนื่องจากภายในรถฟอร์จูนเนอร์ มีผู้เสียชีวิต และผู้ที่ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถหลายคน ห่างจากรถฟอร์จูนเนอร์ ไปประมาณ 30 เมตร พบรถโตโยต้าแวน รุ่นอินโนวา สีบรอนซ์ แผ่นป้ายทะเบียนกระเด็นตกอยู่ห่างที่เกิดเหตุ ทะเบียน ญศ-233 กรุงเทพมหานคร ภายในรถแวนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 คน ไปเสียชีวิตโรงพยาบาล 1 คน เป็นผู้หญิง ขณะที่หน่วยกู้ภัยต้องช่วยกันงัดร่างผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คัน รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลวัฒนานคร ส่วนรถกระบะโตโยต้า แค็ป สีดำ หมายเลขทะเบียน บล-7333 สระแก้ว สภาพหน้ารถพังยังเยิน 

นายชาญยุทธ ภักดีกุล อายุ 64 ปี อดีต ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอวัฒนานคร บอกว่า ตนเองออกมาจากบ้านเพื่อนที่ตำบลห้วยโจด จะกลับบ้านที่ตลาดวัฒนานคร ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุตนเองได้ขับแซงรถคันหน้า แต่แซงไม่พ้นไปชนท้ายรถเฟอร์จูนเนอร์ จนกระเด็นข้ามเกาะกลางมาอีกฟากหนึ่ง และไปชนประสานงากับรถที่วิ่งสวนทางมา 

ด้านนายสุรัตน์ ศิริวรรณ อายุ 41 ปี  บอกว่า ตนเองมาร่วมงานแต่งของญาติที่อำเภอโคกสูง และกำลังเดินทางกลับบ้านที่บางบัวทอง ซึ่งมาทั้งครอบครัว รวม 5 คน ขณะขับมาดีๆ จู่ๆ ก็มีรถพุ่งข้ามเกาะมาชนกับรถของตนเอง ทำให้ลูกหลานในรถเสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บอีก 4 คน 

ส่วนรถเฟอร์จูนเนอร์ มีมาด้วยกัน 5 คน มีผู้เสียชีวิตอยู่ในรถ 1 คน และกระเด็นออกมาเสียชีวิตนอกรถอีก 1 คน และบาดเจ็บ 3 คน ทราบชื่อผู้เสียชีวิต ทั้ง 2 คน คือนางอำภา เชื้อวงศ์ อายุ 50 ปี และนางม่อง ซมนาง อายุ 59 ปี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

เมื่อเวลา 14.00 น. พ.ต.ท.กตัญญู พวงเกาะ พักงานสอบสวน ทำหน้าที่ร้อยเวร สภ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากกู้ภัยสว่างวัฒนานคร ว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนประสานงากัน 3 คันรวด มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก เหตุเกิดบนถนนสุวรรณศรขาเข้าเมืองสระแก้ว เลย ม.บูรพา ไปประมาณ 300 เมตร หลังรับแจ้งจึงรีบรายงานไปยังผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนนำกำลังรุดไปยังที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้อยู่ใกล้กับรถเฟอร์จูนเนอร์สีบอรน หมายเลขทะเบียน กค – 8891 สระแก้ว จึงได้รีบวิทยุขอรถดับเพลิงจากเทศบาลวัฒนานคร มาทำการฉีดน้ำดับไฟ เนื่องจากภายในรถเฟอร์จูนเนอร์ มีผู้เสียชีวิต และผู้ที่ได้รับบากเจ็บติดอยู่ในรถหลายคน ห่างจากรถเฟอร์จูนเนอร์ ไปประมาณ 30 เมตร พบรถโตโยต้าแวน รุ่นอินโนว้า สีบรอน แผ่นป้ายทะเบียนกระเด็นไปตกอยู่ห่างที่เกิดเหตุ ทะเบียน ญศ – 233 กรุงเทพ ภายในรถแวนมีคนได้รับบาดเจ็บ 5 คนไปเสียชีวิตโรงพยาบาล 1 เป็นผู้หญิง กู้ภัยต้องช่วยกันงัดร่างผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คัน แล้วรีบนำตัวส่งไปยังโรงพยาบาลวัฒนานคร ส่วนรถที่ก่อเหตุ เป็นรถกระบะโตโยต้า แค็ป สีดำ หมายเลขทะเบียน บล – 7333 สระแก้ว สภาพหน้ารถพังยังเยิน 
*****สอบถามนายชาญยุทธ ภักดีกุล อายุ 64 ปี เป็นอดีด ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอวัฒนานคร อยู่บ้านเลขที่ 194 หมู่ที่ 4 ต.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ผอ.เล่าว่า ตนเองออกมาจากบ้านเพื่อนที่ตำบลห้วยโจด จะกลับบ้านที่ตลาดวัฒนานคร ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุตนเองได้ขับแซงรถคันหน้า แต่แซงไม้พ้นไปชนท้ายรถเฟอร์จูนเนอร์ จนกระเด็นข้ามเกาะกลางมาอีกฟากหนึ่ง และไปชนประสานงากับรถที่วิ่งสวนทางมา แล้วตนเองก็มองอะไรไม่เห็นอีกเลย
*****ด้านนายสุรัตน์ ศิริวรรณ อายุ 41 ปี บ้านอยู่บางบัวทอง จ.นนทบุรี บอกว่า ตนเองมาร่วมงานแต่งของญาติที่อำเภอโคกสูง และกำลังเดินทางกลับบ้านที่บางบัวทอง ซึ่งมาทั้งครอบครัว รวม 5 คน ขณะขับมาดีๆ จู่ๆก็มีรถ 2 คันพุ่งข้ามเกาะมาชนกับรถของตนเอง ทำให้ลูกหลานในรถตาย 1 และบาดเจ็บอีก 4 คน 
*****ส่วนรถเฟอร์จูนเนอร์ มีมาด้วยกัน 5 คน มีคนตายอยู่ในรถ 1 และกระเด็นออกมาตายนอกรถอีก 1 และบาดเจ็บ 3 คน ทราบชื่อผู้เสียชีวิต ทั้ง 2 คน คือนางอำภา เชื้อวงศ์ อายุ 50 ปี และอีกหนึ่งคน เป็นชาวกัมพูชา ชื่อนางม่อง ซมนาง อายุ 59 ปี ภายในรถมีเสื้อผ้าอยู่หลายมัด และกระเด็นออกมานอนรถจำนวนมากด้วย และที่น่าสะหลดใจที่ข้างรถยังพบมือข้างซ้ายขาดตกอยู่ 1 ข้าง ซึ่งเป็นมือของนางอำภา เนื่องจากหลังถูกรถ ผอ.ชนแล้วรถเฟอร์จูนเนอร์ได้กระเด็นไปปะกับเสาไฟฟ้าแรงสูงข้างทาง จึงทำให้รถพังยับเยิน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS