Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อาการ"น้องออมสิน"ดีขึ้น ผลเอกซเรย์ไม่พบตะปูในลำไส้แล้ว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 19 ก.พ. 61 เวลา 18:58:28 น.

จำนวนผู้ชม : 423

พ่อเด็กหญิงวัย 2 ขวบ หรือน้องออมสิน ที่ถูกทำร้ายร่างกาย เผยตรวจร่างกายล่าสุด ไม่พบตะปูในลำไส้ลูกสาวแล้ว จึงไม่ต้องผ่าตัด ส่วนอาการบาดเจ็บดีขึ้น แต่ยังน่าเป็นห่วง ด้านผู้กำกับ สภ.ค่ายบางระจัน ระบุสอบผู้เกี่ยวข้องเกือบทั้งหมดแล้ว พี่เลี้ยงให้การปฏิเสธ รอสอบถามเด็กพร้อมสหวิชาชีพก่อนออกหมายจับผู้ก่อเหตุ

ความคืบหน้าเกี่ยวกับอาการของ ด.ญ.ชมพูชยา อุ่นละม้าย หรือน้องออมสิน ทั้งทางร่างกายและจิตใจดีขึ้นตามลำดับ รวมทั้งผู้เป็นแม่ของน้องออมสิน จึงยอมให้สัมภาษณ์ ที่โรงพยาบาลอ่างทอง น.ส.บุษรา อนวัชชสุข อายุ 24 ปี ผู้เป็นแม่ของน้องออมสิน เผยว่า น้องออมสิน มีอาการดีขึ้นตามลำดับ ล่าสุดหลังจากแพทย์ทำการเอกซเรย์ตรวจดูสิ่งแปลกปลอม ที่มีลักษณะคล้ายน๊อตสกรูในร่างกายผลปรากฎว่าไม่พบ แต่ตนรู้สึกแปลกใจเพราะตรวจดูอุจจาระที่น้องขับถ่ายมาอย่างละเอียดทุกครั้ง แต่ก็ไม่พบ แต่ผลออกมาแบบนี้ น้องออมสิน จึงไม่ต้องทำการผ่าตัด ส่วนสภาพจิตใจของตนและตัวของ น้องออมสิน ก็ดีขึ้นกว่าในช่วงแรก หลังจากทราบข่าวรู้สึกเสียใจและร้องไห้ตลอดเวลาอยากมาหาลูกให้เร็วที่สุด

ในเรื่องของคดี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เร่งสืบหาอยู่ สำหรับตนคิดว่าน่าจะเป็นพี่เลี้ยง เพราะที่ผ่านมา น้องออมสิน อยู่กับพี่เลี้ยงมากกว่าลุงของน้อง ส่วนในเรื่องของน้องออมสิน ถ้าอาการป่วยหายเป็นปกติ สามารถออกจากโรงพยาบาลได้ ตนได้ปรึกษากับแฟนและบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.อ่างทอง โดยตกลงกันว่าจะให้ น้องออมสิน อยู่ในความดูแลของบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.อ่างทอง สักระยะหนึ่งไปก่อน ส่วนตนและครอบครัวจะกลับไปเตรียมความพร้อม ที่จะรับน้องออมสินกลับไปดูแลกันเอง

ทางด้าน นางอ้อยทิพย์ ชื่นตา ตำแหน่งหัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.อ่างทอง เผยว่า หลังจากเกิดเหตุได้ดำเนินการช่วยเหลือน้องออมสิน ในด้านการประสานงาน และการรักษาดูแลกับทางโรงพยาบาลอ่างทอง และในส่วนของการช่วยเหลือในระยะต่อไป เมื่อน้องได้รับการรักษาจนหายเป็นปกติ ทางครอบครัวและบ้านพักเด็ก ได้ปรึกษาและทำข้อตกลงกัน ว่าจะขอฝากน้องออมสินไว้กับบ้านพักเด็กสักระยะหนึ่ง เพื่อช่วยดูแลและเยียวยาจิตใจเด็ก และทางพ่อแม่จะกลับไปเตรียมความพร้อม ที่จะดูแลเด็กน้องออมสินต่อไป ส่วนทางด้านคดีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ค่ายบางระจัน เร่งติดตามตัวคนที่กระทำผิดที่แท้จริง มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS