Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้าย 2 หนุ่มโรงงานเจ็บสาหัสเข้ามอบตัวแล้ว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 19 ก.พ. 61 เวลา 18:57:32 น.

จำนวนผู้ชม : 329

4 ชายฉกรรจ์ ในคลิปรุมทำร้ายชาย 2 คน ที่ชุมชนหลังวัดกลางสวน อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเบิ้ลรถจักรยานยนต์เสียงดัง เข้ามอบตัวที่ สภ.สำโรงใต้ แล้ว รับสารภาพเป็นผู้ก่อเหตุ อ้างคู่กรณีท้าทาย ตั้งข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่น

จากกรณีที่โลกโซเชียลได้โพสต์คลิปกลุ่มวัยรุ่นกำลังรุมทำร้ายชาย 2 คนที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 76 หมู่ที่ 6 ชุมชนหลังวัดกลางสวน ซอยโรงพยาบาลพระประแดง ตำบลบางหญ้าแพรก อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับบาดเจ็บสาหัสเนื่องจากถูกกระมังเหล็กตีที่ศีรษะจนสลบ ก่อนที่จะพากันแยกย้ายหลบหนี เหตุเพียงแค่สองผู้บาดเจ็บเบิ้ลรถจักรยานยนต์เสียงขณะขี่รถผ่าน

ล่าสุดในช่วงบ่ายของวันนี้ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ก่อเหตุทั้งหมดที่มีภาพปรากฏอยู่บนคลิป ได้พากันเดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.ประเสริฐ บัวขาว ผู้กำกับการตำรวจภูธรสำโรงใต้ สมุทรปราการ ประกอบด้วย นายสุรศักดิ์ กอหาญ อายุ 34 ปี, นายอานนท์ เกิดมนต์ อายุ 25 ปี, นายอานนท์ สิทธิสงค์ อายุ 23 ปี และนายนันทศักดิ์ นาเพ็ชร์ อายุ 21 ปี 4 ชายฉกรรจ์ที่ปรากฏภาพในกล้องวงจรปิด ขณะรุมทำร้าย นายดนุพล ด้วงกัน อายุ 32 ปี และนายทศพล อยู่ยอด อายุ 27 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยผู้ก่อเหตุทั้ง 4 ได้ให้การอ้างว่า คู่กรณีทั้งสองพูดจาไม่สุภาพ ท้าทายว่าอยู่ละแวกนั้นจะทำอะไรก็ได้ ถ้าข้องใจให้มาเจอกันได้ ก่อนที่จะแจกของลับ ด้วยความเจ็บใจที่ถูกหยามจึงได้ยกพวกไปรุมทำร้ายผู้บาดเจ็บดังกล่าว 

โดยระหว่างก่อเหตุ มีเพื่อนบ้านในละแวกนั้นที่เห็นเหตุการณ์ ได้พยายามเข้ามาห้ามปราม แต่ขณะนั้นทุกคนยังมีอารมณ์ฉุนเฉียวอยู่ จึงตะลุมบอนตามภาพที่ปรากฏ ส่วนที่เข้ามามอบตัวในวันนี้นั้น หลังก่อเหตุพวกตนก็ไม่ได้หลบหนี และไม่คิดว่าในจุดที่ก่อเหตุจะมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ จึงยอมจำนนต่อหลักฐานและยอมรับในการกระทำ ประกอบกับกระแสสังคมในสื่อออนไลน์ ที่ออกมาในลักษณะโจมตี โดยไม่ทราบมูลเหตุที่แท้จริง จึงตัดสินใจเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ ก่อนที่จะสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อประกอบสำนวนการส่งฟ้องศาล หลังจากนั้นได้ปล่อยตัวกลับไป เนื่องจากผู้ก่อเหตุทั้งหมดไม่มีพฤติกรรมที่จะหลบหนี และผู้ก่อเหตุทั้งหมดเป็นคนเดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเอง โดยที่พนักงานสอบสวนยังมิได้ออกหมายจับ รอการรวบรวมหลักฐานและสอบพยาน เพื่อส่งสำนวนการสอบสวนฟ้องต่อศาลพิจารณาความผิดตามกฎหมายต่อไป 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS