Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"น็อต"1 ใน 2 ร่วมฆ่าเผาฝังดินน้องรัน พ้นโทษแล้ว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 10 ก.พ. 61 เวลา 09:53:53 น.

จำนวนผู้ชม : 2,282

นายน็อต 1 ใน 2 คนร้ายร่วมกับหมูหยอง ฆ่าเผาฝังดินนายนิรันด์ สร้อยสูงเนิน กลางป่ายูคาลิปตัส จังหวัดชัยภูมิ เมื่อเดือนเมษายน 2560 ศาลสั่งจำคุก 9 เดือน ล่าสุดพ้นโทษแล้ว ขณะที่แม่ผู้ตาย บอกกังวล"นายหมูหยอง"ที่ลงมือฆ่าลูกชายอย่างโหดเหี้ยม ขณะนี้ยังเป็นเยาวชนที่อยู่ระหว่างการบำบัด อนาคตเมื่อโตขึ้นจะยิ่งน่ากลัวมากขึ้น

นางบัวลี สร้อยสูงเนิน มารดาของนายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน ที่ถูกนายหมูหยอง กับ นายน็อต ลวงไปฆ่าที่หอพัก จากนั้นนำศพขึ้นรถยนต์เก๋งของผู้ตายนำไปเผาและฝังดินที่บริเวณป่ายูคาลิปตัสตำบลโคกสูง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ เมื่อเดือนเมษายน 2560 ที่ผ่านมา ตำรวจต้องใช้เวลาในการแกะรอยนานกว่า 1 เดือน จนสามารถจับกุมได้ โดยหมูหยอง มือฆ่ารับสารภาพอย่างไม่สะทกสะท้านด้วยสีหน้าแววตาแข็งกร้าว ภายใต้คำรับสารภาพที่กลายเป็นคำพูดที่สะท้อนถึงอารมณ์รุนแรงของคนที่เสพติดการฆ่าว่า “ฆ่าคนเหมือนฆ่าผักฆ่าปลา” จากนั้นศาลตัดสินจำคุกนายน็อต 9 เดือน ส่วนนายหมูหยอง ต้องนำตัวไปบำบัดที่ชลบุรี เพราะยังถือว่าเป็นเยาวชน ต้องได้รับสิทธิตามกฎหมาย 

ล่าสุดผ่านมากว่า 9 เดือน นายน็อตได้พ้นโทษออกมา ส่งผลต่อจิตใจของนางบัวลี ผู้เป็นมารดาของน้องนายนิรันดร์ เป็นอย่างมาก 

นางบัวลียอมรับว่า การเสียชีวิตของลูกชายก่อนวัยอันควร และที่สำคัญเป็นการเสียชีวิตที่โหดเหี้ยมที่สุด ทุกคนในครอบครัวยังมีความโศกเศร้าเสียใจอยู่ ถึงแม้ว่าน้องรันจะจากไปนานแล้วก็ตาม เรายอมรับกฏหมาย เขาก็หนีไม่พ้นกฏแห่งกรรม ถึงแม้ว่าในที่สุดการเสียชีวิตของน้องรันจะไม่ได้อะไรแม้แต่บาทเดียว หนำซ้ำตนและครอบครัวต้องสละเวลาส่วนตัวเพื่อเดินทางไปขึ้นศาลก็ตาม 

นางบัวลี กล่าวเพิ่มเติมว่า กรณีของนายน็อต นั้นยังไม่กลัวเท่าไหร่ เพราะตามที่ศาลได้อ่านคำพิพากษา นายน็อตเป็นเพียงผู้ร่วมอำพรางศพ แต่สำหรับนายหมูหยอง ตนและครอบครัวยังคงวิตกกังวลตลอดเวลา เพราะยังเป็นเยาวชน และอนาคตยิ่งโตเป็นวัยรุ่นความน่ากลัวจะยิ่งมากขึ้น แต่ก็ขออโหสิกรรมให้ทั้ง 2 คน 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS