Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"น็อต"1 ใน 2 ร่วมฆ่าเผาฝังดินน้องรัน พ้นโทษแล้ว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 10 ก.พ. 61 เวลา 09:53:53 น.

จำนวนผู้ชม : 2,455

นายน็อต 1 ใน 2 คนร้ายร่วมกับหมูหยอง ฆ่าเผาฝังดินนายนิรันด์ สร้อยสูงเนิน กลางป่ายูคาลิปตัส จังหวัดชัยภูมิ เมื่อเดือนเมษายน 2560 ศาลสั่งจำคุก 9 เดือน ล่าสุดพ้นโทษแล้ว ขณะที่แม่ผู้ตาย บอกกังวล"นายหมูหยอง"ที่ลงมือฆ่าลูกชายอย่างโหดเหี้ยม ขณะนี้ยังเป็นเยาวชนที่อยู่ระหว่างการบำบัด อนาคตเมื่อโตขึ้นจะยิ่งน่ากลัวมากขึ้น

นางบัวลี สร้อยสูงเนิน มารดาของนายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน ที่ถูกนายหมูหยอง กับ นายน็อต ลวงไปฆ่าที่หอพัก จากนั้นนำศพขึ้นรถยนต์เก๋งของผู้ตายนำไปเผาและฝังดินที่บริเวณป่ายูคาลิปตัสตำบลโคกสูง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ เมื่อเดือนเมษายน 2560 ที่ผ่านมา ตำรวจต้องใช้เวลาในการแกะรอยนานกว่า 1 เดือน จนสามารถจับกุมได้ โดยหมูหยอง มือฆ่ารับสารภาพอย่างไม่สะทกสะท้านด้วยสีหน้าแววตาแข็งกร้าว ภายใต้คำรับสารภาพที่กลายเป็นคำพูดที่สะท้อนถึงอารมณ์รุนแรงของคนที่เสพติดการฆ่าว่า “ฆ่าคนเหมือนฆ่าผักฆ่าปลา” จากนั้นศาลตัดสินจำคุกนายน็อต 9 เดือน ส่วนนายหมูหยอง ต้องนำตัวไปบำบัดที่ชลบุรี เพราะยังถือว่าเป็นเยาวชน ต้องได้รับสิทธิตามกฎหมาย 

ล่าสุดผ่านมากว่า 9 เดือน นายน็อตได้พ้นโทษออกมา ส่งผลต่อจิตใจของนางบัวลี ผู้เป็นมารดาของน้องนายนิรันดร์ เป็นอย่างมาก 

นางบัวลียอมรับว่า การเสียชีวิตของลูกชายก่อนวัยอันควร และที่สำคัญเป็นการเสียชีวิตที่โหดเหี้ยมที่สุด ทุกคนในครอบครัวยังมีความโศกเศร้าเสียใจอยู่ ถึงแม้ว่าน้องรันจะจากไปนานแล้วก็ตาม เรายอมรับกฏหมาย เขาก็หนีไม่พ้นกฏแห่งกรรม ถึงแม้ว่าในที่สุดการเสียชีวิตของน้องรันจะไม่ได้อะไรแม้แต่บาทเดียว หนำซ้ำตนและครอบครัวต้องสละเวลาส่วนตัวเพื่อเดินทางไปขึ้นศาลก็ตาม 

นางบัวลี กล่าวเพิ่มเติมว่า กรณีของนายน็อต นั้นยังไม่กลัวเท่าไหร่ เพราะตามที่ศาลได้อ่านคำพิพากษา นายน็อตเป็นเพียงผู้ร่วมอำพรางศพ แต่สำหรับนายหมูหยอง ตนและครอบครัวยังคงวิตกกังวลตลอดเวลา เพราะยังเป็นเยาวชน และอนาคตยิ่งโตเป็นวัยรุ่นความน่ากลัวจะยิ่งมากขึ้น แต่ก็ขออโหสิกรรมให้ทั้ง 2 คน 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS