Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กล้องวงจรปิดเผยคนร้าย 4 คน บุกบ้านสองสามีภรรยา

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 03 ก.พ. 61 เวลา 22:36:49 น.

จำนวนผู้ชม : 458

ตำรวจนำตัวผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมสองสามีภรรยานักธุรกิจ ที่จังหวัดสระแก้ว ไปฝากขังต่อศาล ก่อนจะทำหนังสือขอตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม โดยมีรายงานว่าตำรวจอยู่ระหว่างขอศาลออกหมายจับเพิ่มอีก 1 คน ขณะเดียวกัน มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด เห็นคนร้าย 4 คน ขณะเข้าไปก่อเหตุในบ้านได้อย่างชัดเจน

ภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหน้าบ้านพักไว้ชัดเจน ซึ่งสันนิษฐานว่าเป็นช่วงก่อนเกิดเหตุฆาตกรรม เริ่มจากที่นายพิพัฒน์ ตั้งพงศ์ทอง เดินอยู่บริเวณหน้าบ้าน ลักษณะเหมือนตรวจดูบางอย่างที่ผิดปกติ จากนั้นจึงเดินเข้าบ้านไป

ในเวลาต่อมานางสายันต์ จันทา ภรรยาของนายพิพัฒน์ ขับรถยนต์เข้ามาในบ้าน โดยเปิดไฟสูงหน้ารถเข้าไปจอดบริเวณหน้าระเบียง  ก่อนจะลงจากรถ ในลักษณะเร่งรีบ  และกดล็อคประตูรถยนต์ในทันที จากนั้นเดินตรงไปที่ฝั่งห้องเก็บของ  โดยมีสุนัข 1 ตัววิ่งตาม ซึ่งบริเวณดังกล่าวจะหลุดไปจากการมองเห็นของกล้องวงจรปิด

แต่หลังจากนั้นไม่นาน มีชายหนึ่งคนวิ่งสวนออกมาจากฝั่งที่นางสายันต์เดินไป แล้วคนร้ายก็ยิ่งตรงไปที่รถยนต์ที่นางสายันต์จอดไว้  ก่อนจะพยายามเปิดประตูและทุบกระจกรถ โดยมีคนอื่น ๆ อีก 3 คน วิ่งไปสมทบ และพยายามทุบกระจกรถยนต์ ลักษณะเหมือนพยายามจะค้นหาสิ่งของ แต่ก็ไม่สามารถเปิดประตูรถได้  จนกระทั่งมีชาย 1 คน วิ่งกลับไปในทิศทางที่นางสายันต์เดินไป และชายคนอื่นที่เหลืออีก 3 คน ก็เข้าไปในบ้าน ซึ่งสันนิษฐานว่าการฆาตรกรรมเกิดขึ้นในห้วงเวลา หลังจากนั้น

มีรายงานที่ได้รับการยืนยันว่า พยานคนหนึ่งซึ่งรับประทานอาหารอยู่กับนางสายันต์ช่วงหัวค่ำ เห็นนางสายันต์ รับโทรศัพท์จากสามี ที่โทรมาแจ้งว่ามีคนร้ายพยายามบุกงัดบ้านทำให้นางสายันต์ รีบเดินทางกลับบ้านในทันที แต่ไม่มีใครในกลุ่มแจ้งตำรวจถึงเหตุการณ์ผิดปกติในบ้านดังกล่าว จากนั้นเวลาประมาณ 22.00 น. พยานคนเดิม ได้ โทรศัพท์หานางสายันต์ แต่ไม่มีผู้รับสาย กระทั่งแม่บ้านพบศพผู้ตายทั้งสองในตอนเช้า  ข้อมูลและภาพวงจรปิดนี้เป็นหลักฐานสำคัญที่ตำรวจกำลังแกะรอยหาคนร้าย

สำหรับนายวิชัย หรือต่อ พุ่มเรือง ผู้ต้องหาที่ตำรวจจับได้ก่อนหน้านี้ และระบุว่าเป็นคนร้าย 1 ใน 4 คน ที่ปรากฎในภาพกล้องวงจรปิด  วันนี้ถูกตำรวจนำตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดสระแก้ว พร้อมคัดค้านการประกันตัว จากนั้นทำหนังสือขอตัวกลับมาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยนายวิชัย ยังให้การปฎิเสธข้อกล่าวหา แม้ว่าจะมีพยาน 2 คน ชี้ตัวแล้วก็ตาม

มีรายงานเพิ่มเติมว่า ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเสนอศาลจังหวัดสระแก้ว เพื่อขออนุมัติหมายจับผู้ต้องหารายที่ 2 จากจำนวน 4 ราย ที่ปรากฎในคลิปดังกล่าว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS