Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แห่แชร์คลิป!!แท็กซี่อ้างเป็นพ่อปู่ พาสาวเข้าโรงแรมข่มขืน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 02 ก.พ. 61 เวลา 11:24:17 น.

จำนวนผู้ชม : 656

โลกออนไลน์ ต่างพากันแชร์คลิปคนขับแท็กซี่อ้างเป็นพ่อปู่ สามารถแก้ชงให้พ่อแม่เหยื่อได้ ก่อนจะพาเข้าโรงแรม

สมาชิกเฟซบุ๊ก Sutida Thipkhluab ได้แชร์คลิปพร้อมเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งผู้โพสต์ระบุว่า"ช่วยกันแชร์ค่ะ แท็กซี่คันนี้ พยายามจะข่มขืนเพื่อนๆ ที่ร้าน ใครที่ทำงานกลางคืนกับรถแท็กซี่คนเดียวระวังด้วยนะคะ อันตรายมากเดี๋ยวนี้"

โดยในคลิปเห็นได้ว่ามีการจับตัวแท็กซี่คนดังกล่าวไว้ และพยายามเค้นให้ตอบว่า ข่มขืนกระทำชำเราจริงหรือไม่ ซึ่งผู้ที่พูดในคลิประบุว่า"ถ้าลูกโดนข่มขืนจะยอมหรือ"และพยายามจะพาตัวแท็กซี่ไปส่งตำรวจ พร้อมทั้งพูดถึงการช่วยทำบางสิ่งแก้ชงให้พ่อแม่ของผู้ถูกกระทำ โดยคนขับอ้างว่ามีพ่อปู่ มีวิชา โดยแท็กซี่พยายามขอร้องและขอโทษ และระบุว่าตัวเองมีคดีอยู่ไม่อยากเสียหายไปมากกว่านี้


ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ พยายามติดต่อไปที่คนแชร์คลิป แต่ขณะนี้ยังไม่ตอบกลับ ขณะที่สมาชิกใช้ชื่อเฟซบุ๊ก Peeranate Nui Kutnimite  โพสต์ในคอมเมนต์ว่า ในโทรศัพท์มีรูปและไลน์ที่แท็กซี่คนนี้หลอกเหยื่อไว้อีกหลายคน ตำรวจได้รวบตัวไว้เมื่อคืนแต่เช้าที่ผ่านมาก็ปล่อยตัวไป สงสัยว่าปล่อยไปได้อย่างไรทั้งที่เป็นภัยกับสังคม ทั้งนี้ทีมข่าวอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าเหตุที่เกิดขึ้น เกิดในพื้นที่ไหน 


ทีมข่าวได้ติดต่อไปพูดคุยกับ กับ Peeranate Nui Kutnimite   ยืนยันว่าเป็นคนไปช่วยน้องคนที่โดนแท็กซี่หลอก โดยแท็กซี่ทำที่ว่าตัวเองเป็นพ่อปู่ สามารถช่วยคนที่ดวงไม่ดีได้  น้องที่ตกเป็นเหยื่อก็หลงเชื่อว่าเป็นช่วงที่เป็นปัญหาอยุ่แล้ว เขาก็อ้างว่ามองเห็นว่ามีวิญญาณเด็กตามติดอยู่ ครอบครัวมีปัญหาพ่อแม่เลิกกัน สามารถช่วยได้ จึงทำให้น้องคนดังกล่าวหลงเชื่อ และหลอกเข้าโรงแรมข่มขืน แล้วจากการไปตรวจสอบในโทรศัพท์พบมีเหยื่ออีกหลายคนที่ถูกหลอก 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS