Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สระแก้ว-แกะรอยหามือฆ่าปาดคอเศรษฐีโรงเกลือ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 31 ม.ค. 61 เวลา 11:26:19 น.

จำนวนผู้ชม : 796

คดีฆ่าปาดคอ 2 สามี-ภรรยา นักธุรกิจคนดัง ที่จังหวัดสระแก้ว ตำรวจพุ่งเป้า 2 ประเด็น คือ เรื่องขัดแย้งผลประโยชน์ทางธุรกิจ และ การเมืองท้องถิ่น

โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดสระแก้ว และชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรคลองหาด ต่างระดมกำลังลงพื้นที่หาข่าวของคนร้ายที่เกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม นายพิพัฒน์ ตั้งพงศ์ทอง และ นางสายันต์ จันทา สองสามีภรรยา นักธุรกิจชื่อดังของจังหวัดสระแก้ว ภายในบ้านพักเมื่อวานนี้

เบื้องต้น จากการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุคาดว่าคนร้ายมีประมาณ 3 คน วางแผนก่อเหตุมาอย่างดี เพราะว่าคนร้ายสวมถุงมือจึงไม่ทิ้งรอยนิ้วมือไว้ ตำรวจพยายามตรวจสอบในที่ทุกเส้นทางที่จะมายังบ้านที่เกิดเหตุทั้งจากพยานบุคคล และกล้องวงจรปิด เพื่อหากลุ่มคนต้องสงสัย ซึ่งตำรวจบอกว่ามีความคืบหน้าในระดับหนึ่ง แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ในขณะนี้ เกรงว่าจะเสียรูปคดี  ส่วนประเด็นการฆาตกรรม พุ่งเป้าไปที่ 2 ประเด็นหลัก คือ ขัดแย้งผลประโยชน์ในธุรกิจที่ผู้ตายทำอยู่ และเรื่องของการเมืองเมืองท้องถิ่น

ส่วนบรรยากาศที่ตลาดสายันต์ โรงเกลือ อำเภออรัญประเทศ ของผู้ตาย พ่อค้าแม่ค้าที่เช่าแผงขายของ ต่างเสียใจ และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นางสายันต์ เป็นคนดี ไม่น่าจะต้องมาถูกทำร้ายจนเสียชีวิต  และที่พ่อค้าแม่ค้ากังวล ก็คือการเสียชีวิตของนางสายันต์ ตลาดอาจต้องมีการเปลี่ยนมือไปเป็นของคนอื่น ซึ่งอาจจะกระทบต่อการทำมาหากินของพ่อค้าแม่ค้า 

สำหรับกิจการของนางสายันต์ นอกจากจะมีตลาด และอาคารพาณิชย์ ที่ให้พ่อค้าแม่ค้าเช่าขายของแล้ว ยังมีตลาดปลา , เขียงหมู และตลาดผัก ให้ชาวกัมพูชาเช่าแล้ว ยังมีพื้นที่ใกล้เคียง ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างอาคารพาณิชย์ให้เช่าเพื่อทำการค้าอีกด้วย ส่วนความเกี่ยวข้องทางการเมืองท้องถิ่น นางสายันต์เคยดำรงตำแหน่ง รองนายกเทศบาลตำบลคลองหาด แต่ได้ลาออกมา และมีข่าวว่า จะให้การสนับสนุนอดีตนายกเทศมนตรีที่พ้นตำแหน่งไป ให้ได้รับเลือกตั้งกลับมารับตำแหน่งอีกครั้ง 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS