Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตัวแทนสถานทูตอิตาลีฯ รับศพชาวอิตาลีถูกเผานั่งยางเข้ากรุงเทพฯ ตามคำร้องของทายาท

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 ม.ค. 61 เวลา 22:31:17 น.

จำนวนผู้ชม : 274

ความคืบหน้าคดีชาวอิตาลีถูกฆ่าแล้วเผานั่งยางที่จังหวัดพิจิตร วันนี้ตัวแทนจากสถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย ไปรับศพเพื่อเคลื่อนย้ายมาประกอบพิธีฌาปนกิจที่กรุงเทพฯ ส่วนคดีตำรวจนำภาพกล้องวงจรปิด 2 ผู้ต้องหาฆ่าเผานั่งยางชาวอิตาลี ที่จังหวัดพิจิตร ออกมาเผยแพร่ เพื่อให้ประชาชนแจ้งเบาะแส

สถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย มอบหมายให้บริษัท เอเชียวัน เป็นตัวแทนเข้ารับศพ นายจูเซปเป้ เดอ สเตฟานี มายังกรุงเทพมหานคร ตามคำขอร้องของนาย ลูก้า เดอ สเตฟานี ลูกชายของผู้เสียชีวิต ซึ่งตำรวจได้นำชิ้นส่วนศพที่เหลือที่เก็บไว้ที่วัดหนองตางู ในจังหวัดนครสวรรค์ ส่งมอบให้กับตัวแทน เพื่อเคลื่อนย้ายศพมาประกอบพิธีเผาที่วัดคลองเคย จังหวัดกรุงเทพมหานคร จากนั้นจะนำกระดูกของผู้เสียชีวิตกลับไปยังประเทศอิตาลี ส่วนทรัพย์สินที่เหลืออยู่ของผู้ตายก็ได้ส่งคืนให้กับลูกชายของผู้เสียชีวิตแล้ว ยืนยันถึงความพอใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่แม้จะยังไม่ได้ตัวคนร้าย โดยขณะนี้ยังต้องรอการตรวจเอกสารและผลพิสูจน์ อีกประมาณ 1-2 วัน 

ส่วนการติดตามผู้ต้องหาตามหมายจับ คือ นางสาวรุธจิรา เอี่ยมละม้าย และนายอาโมรี ริโก สามีชาวฝรั่งเศส ขณะนี้ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบึงนาราง ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งเป็นภาพรถโตโยต้า ยารีส สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กค-1374 สมุทรสงคราม ที่ผู้ต้องหาทั้ง 2 คนใช้ขับออกจากรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ในพื้นที่รอยต่อจังหวัดกำแพงเพชรกับจังหวัดตาก เมื่อ 21 มกราคม ที่ผ่านมา และอีกเบาแสะเป็นภาพขณะที่ทั้งคู่นำโทรศัพท์ไปขายให้กับร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ในห้างแห่งหนึ่งที่จังหวัดตาก ซึ่งเห็นใบหน้าทั้ง 2 คนอย่างชัดเจน คาดว่าขณะนี้คนร้ายอาจจะหลบไปอยู่ตามแนวตะเข็บชายแดน หากประชาชนพบเห็นหรือมีเบาะแสสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทุกสถานี โดยมีรางวัลนำจับ 30,000 บาท

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS