Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ร้องวินมอเตอร์ไซค์ใช้ไม้กระหน่ำตีป้าคนกวาดถนน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 ม.ค. 61 เวลา 11:27:48 น.

จำนวนผู้ชม : 372

ทำเกินไปหรือไม่กรณีคนกวาดถนน กทม. มีปากเสียงกับคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างซึ่งเป็นคนข้างบ้าน เหตุเพราะไม่พอใจที่ผู้เสียหายตักเตือนเรื่องที่คู่กรณีชอบต่อว่าเด็ก ก่อนจะใช้ไม้ตีคนกวาดถนนไม่ยั้งกว่า 20 ครั้ง ได้รับบาดเจ็บ โดยคู่กรณีมอบตัวกับเจ้าหน้าที่แล้วประกันตัวออกไป ขณะที่ญาติผู้เสียหายกลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม ทีมข่าวฯ ของลงพื้นที่ติดตามเรื่องนี้ 

ผู้เสียหายคือนางวรรณา โต๊ะสะฮะ พนักงานกวาดถนน เขตหนองจอก ถูกคนขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างใช้ไม้ตีจนได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลตามร่างกาย กระดูกแขนซ้ายหัก 2 ท่อน คิ้วขวาแตกเย็บ 16 เข็ม ศีรษะแตก หายใจติดขัด มีอาการเจ็บชายโครงซ้ายเวลาหายใจ แต่ที่น่าเป็นห่วงสุด คือ เบ้าตาขวาเพราะยังมองไม่ชัด เกรงว่าจะไม่สามารถทำงานได้เช่นเดิม

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุญาติของนางวรรณา เข้าแจ้งความที่ สน.ลำผักชี แต่เกรงว่าจะไม่รับความเป็นธรรม เนื่องจากทราบว่ามีผู้ใหญ่หลายคนโทรศัพท์ติดต่อกับตำรวจ เพื่อพยายามไกล่เกลี่ยเรื่องดังกล่าว

ผู้ก่อเหตุคือ นายสมชาย เพ็ชรวัฒนา หรือโด่ง อาชีพขับขี่จักรยนต์รับจ้าง เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว และใช้หลักทรัพย์เป็นเงินสด 1 แสนบาทประกันตัว  เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส  

ทีมข่าวฯ เดินทางไปที่บ้านของนายสมชาย แต่ไม่พบตัว พบเพียงน้องเขยของนายสมชาย คนก่อเหตุทราบว่าทั้งสองฝ่ายเป็นญาติห่างๆกัน เหตุเกิดเพราะนายสมชาย ไปเตือนว่าลูกชายของผู้บาดเจ็บทำสีรถกระเด็นไปโดนรถของนายสมชาย  จึงมีปากเสียงกันรุนแรง นายสมชายจึงบันดาลโทสะลงมือทำร้าย  

ขณะที่นายสันสิทธิ์  เทพอำนวย ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่ารู้จักกับทั้งคู่ เหตุนี้ไม่เข้าข้างใคร เพราะผิดและใจร้อนทั้งคู่ ขณะเกิดเหตุออกจากบ้านมาส่งภรรยาหน้าปากซอย บังเอิญมาเห็นนางวรรณา ถูกตีนอนแน่นิ่งกองอยู่กับพื้น จึงแยกนายสมชาย ออกไปอยู่ห่างๆ ก่อนโทรฯเรียกรถกู้ภัย นำตัวนางวรรณาส่งโรงพยาบาล แต่ไม่เห็นว่าทะเลาะเรื่องอะไรกัน ถ้ามาเจอตั้งแต่แรกคงเข้ามาห้ามปรามแล้ว แต่จนถึงวันนี้ยังไม่เจอตัวนายสมชายเลย 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS