Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พิจิตร-อดีตตำรวจขับรถตะลุยแหกด่าน ชนรถตำรวจเสียหาย 3 คัน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 19 ม.ค. 61 เวลา 09:06:34 น.

จำนวนผู้ชม : 584

อดีตนายตำรวจเมืองพิษณุโลก ขับรถลุยแหกด่านข้ามจังหวัด พุ่งชนรถตำรวจเสียหาย 3 คัน ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 1 นาย เมื่อตรวจค้นภายในรถไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย คาดเกิดอาการเครียดจากเรื่องส่วนตัว เตรียมตั้ง 3 ข้อหาหนัก

00.30 น.(19 ม.ค.) พลตำรวจตรี ธวัชชัย มวลนรา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกด่านตรวจบนทางหลวงสาย 11 วังทอง-เขาทรายสกัดจับ คนร้ายที่ขับรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บต-7005 พิษณุโลก แหกด่านตรวจในอำเภอวังทอง และชนรถเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียหายหนัก และเมื่อมาถึงด่านตรวจของสถานีตำรวจเนินกุ่ม อำเภอบางกระทุ่ม จังหวัดพิษณุโลก คนร้ายยังได้ขับรถชนรถของสถานีตำรวจเนินกุ่ม เสียหายไปอีก 1 คัน และ เมื่อเข้าเขตจังหวัดพิจิตร ซึ่งมีการตั้งด่านอย่างแน่หนา คนร้ายยังได้ถอยรถอย่างรวดเร็วพุ่งชนรถสายตรวจของสถานีตำรวจวังทรายพูน เสียหายไปอีก 1 คันและยังส่งผลให้ร้อยตำรวจเอก สิงขร กองสิงห์ รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจวังทรายพูน จังหวัดพิจิตร ได้รับบาดเจ็บที่หน้าอกด้วย

สุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องใช้วิธียิงยางรถยนต์เพื่อไม่ให้คนร้ายหลบหนี แต่คนร้ายก็ยังขับรถต่อไปบนถนนสาย 11 กระทั่งถึงด่านเขาทราย เขตรับผิดชอบของอำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตร เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องใช้รถบรรทุกขวางทางเพื่อหยุดรถ และสามารถจับกุม คนขับ คือ ร้อยตำรวจโทประสาน เชียวกิจ อายุ 62 ปี อดีตหัวหน้าเปรียบเทียบปรับ เพิ่งเกษียณอายุราชการมาได้ 2 ปี ทราบว่ากำลังขับรถเดินทางไปจังหวัดนครสวรรค์

จากนั้นจึงร่วมกันตรวจค้นภายในรถ ปรากฏว่าไม่พบสิ่งกฎหมายใดๆ และ เมื่อสอบสวนร้อยตำรวจโท ประสาน ยังให้การวกวน และดูดบุหรี่ตลอดเวลา ซึ่งพอจับใจความได้ว่าร้อยตำรวจโท ประสาน ที่เกษียณอายุราชการมาได้เพียง 2 ปี และยังถูกยึดบ้าน ถูกฟ้องเป็นบุคคลล้มละลาย อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความเครียด และก่อเหตุในครั้งนี้

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ ยังไม่ปักใจเชื่อ โดยจะทำการสอบสวนอีกครั้ง พร้อมตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด และ เตรียมตั้ง 3 ข้อหาหนัก คือ ฝ่าฝืนสัญญาณมือของเจ้าพนักงาน ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย และ ขับรถชนทรัพย์สินของราชการได้รับความเสียหาย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS