Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พิจิตร-อดีตตำรวจขับรถตะลุยแหกด่าน ชนรถตำรวจเสียหาย 3 คัน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 19 ม.ค. 61 เวลา 09:06:34 น.

จำนวนผู้ชม : 465

อดีตนายตำรวจเมืองพิษณุโลก ขับรถลุยแหกด่านข้ามจังหวัด พุ่งชนรถตำรวจเสียหาย 3 คัน ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 1 นาย เมื่อตรวจค้นภายในรถไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย คาดเกิดอาการเครียดจากเรื่องส่วนตัว เตรียมตั้ง 3 ข้อหาหนัก

00.30 น.(19 ม.ค.) พลตำรวจตรี ธวัชชัย มวลนรา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกด่านตรวจบนทางหลวงสาย 11 วังทอง-เขาทรายสกัดจับ คนร้ายที่ขับรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บต-7005 พิษณุโลก แหกด่านตรวจในอำเภอวังทอง และชนรถเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียหายหนัก และเมื่อมาถึงด่านตรวจของสถานีตำรวจเนินกุ่ม อำเภอบางกระทุ่ม จังหวัดพิษณุโลก คนร้ายยังได้ขับรถชนรถของสถานีตำรวจเนินกุ่ม เสียหายไปอีก 1 คัน และ เมื่อเข้าเขตจังหวัดพิจิตร ซึ่งมีการตั้งด่านอย่างแน่หนา คนร้ายยังได้ถอยรถอย่างรวดเร็วพุ่งชนรถสายตรวจของสถานีตำรวจวังทรายพูน เสียหายไปอีก 1 คันและยังส่งผลให้ร้อยตำรวจเอก สิงขร กองสิงห์ รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจวังทรายพูน จังหวัดพิจิตร ได้รับบาดเจ็บที่หน้าอกด้วย

สุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องใช้วิธียิงยางรถยนต์เพื่อไม่ให้คนร้ายหลบหนี แต่คนร้ายก็ยังขับรถต่อไปบนถนนสาย 11 กระทั่งถึงด่านเขาทราย เขตรับผิดชอบของอำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตร เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องใช้รถบรรทุกขวางทางเพื่อหยุดรถ และสามารถจับกุม คนขับ คือ ร้อยตำรวจโทประสาน เชียวกิจ อายุ 62 ปี อดีตหัวหน้าเปรียบเทียบปรับ เพิ่งเกษียณอายุราชการมาได้ 2 ปี ทราบว่ากำลังขับรถเดินทางไปจังหวัดนครสวรรค์

จากนั้นจึงร่วมกันตรวจค้นภายในรถ ปรากฏว่าไม่พบสิ่งกฎหมายใดๆ และ เมื่อสอบสวนร้อยตำรวจโท ประสาน ยังให้การวกวน และดูดบุหรี่ตลอดเวลา ซึ่งพอจับใจความได้ว่าร้อยตำรวจโท ประสาน ที่เกษียณอายุราชการมาได้เพียง 2 ปี และยังถูกยึดบ้าน ถูกฟ้องเป็นบุคคลล้มละลาย อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความเครียด และก่อเหตุในครั้งนี้

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ ยังไม่ปักใจเชื่อ โดยจะทำการสอบสวนอีกครั้ง พร้อมตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด และ เตรียมตั้ง 3 ข้อหาหนัก คือ ฝ่าฝืนสัญญาณมือของเจ้าพนักงาน ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย และ ขับรถชนทรัพย์สินของราชการได้รับความเสียหาย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS