Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตำรวจเร่งตรวจสอบประวัติชายเตะเด็ก 4 ขวบ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 17 ม.ค. 61 เวลา 11:18:38 น.

จำนวนผู้ชม : 492

กรณีผู้ชายคล้ายคนวิกลจริตเตะเด็กล้มทั้งยืนหัวฟาดพื้นขณะเดินสวนกันบนทางเท้า ย่านรามคำแหง ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ติดตามเรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ตำรวจ สน.หัวหมาก  เร่งตรวจสอบประวัติผู้ชายคนดังกล่าวว่ามีปัญหาทางจิตหรือไม่ หลังจับตัวได้ที่สถานีรถไฟจังหวัดฉะเชิงเทรา พบประวัติเคยต้องโทษ 2 คดี และ เข้ารับการรักษาอาการป่วยทางจิตมาแล้ว 3 ครั้ง

ภาพขณะที่ชุดสืบสวน สน.หัวหมาก บุกรวบ บังรูน อายุ 31 ปี ผู้ก่อเหตุเตะก้านคอเด็กวัย 4 ขวบ หลังรับแจ้งเบาะแสจากชาวบ้านว่า พบเห็นชายลักษณะคล้ายกับคนที่เตะเด็กย่านรามคำแหง เดินวนเวียนอยู่ที่สถานีรถไฟฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่จึงลงพื้นที่เฝ้าติดตามกระทั่งเจอตัวในช่วงบ่ายของวานนี้ ทั้งนี้ บังรูนใส่กางเกงขายาว สีดำ เสื้อยืดสีขาว ซึ่งเป็นชุดเดียวกับวันที่ใส่ก่อเหตุจึงทำให้ง่ายต่อการสังเกต

ข้อมูลการการสืบสวน ทราบว่าหลังก่อเหตุ บังรูนได้กลับไปที่ตลาดบางกะปิ และนั่งรถไฟโดยไม่จ่ายเงินไปจังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นบ้านเกิดตั้งแต่ช่วงบ่ายวันที่ 15 มกราคม และไปอาศัยอยู่ตามสถานีรถไฟฉะเชิงเทรา คนย่านนั้นก็พากันขับไล่ เพราะไปก่อเหตุอาละวาดเอะอะโวยวาย สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้คนอื่น

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวบังรูน ไปสอบสวนที่ สน.หัวหมาก ซึ่งให้การวกไปวนมารู้เรื่องบ้าง ไม่รู้เรื่องบ้าง แต่ยอมรับเป็นคนเตะเด็กจริง สาเหตุเพราะเครียดและเหนื่อย จากการตรวจสอบประวัติ พบเมื่อปี 2557 ก่อเหตุทำให้เสียทรัพย์ ท้องที่ สน.ลาดพร้าว และ ปี 2559 ก่อเหตุบุกรุกท้องที่ สน.มีนบุรี ตำรวจกำลังตรวจสอบว่าศาลลงความเห็นว่าเป็นคนวิกลจริตหรือไม่ และที่ผ่านมามีหลายคนถูกทำร้าย แต่ไม่ได้แจ้งความเพราะเห็นว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่โต 

นอกจากนี้ ยังพบว่าเคยได้รับการรักษาอาการทางจิต ที่โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยามาแล้ว 3 ครั้ง และในช่วงบ่ายตำรวจ ได้เชิญพ่อของบังรูนร่วมสอบปากคำเผื่อว่าจะคุยกันรู้เรื่อง และเพื่อสอบถามข้อมูลบางส่วน พร้อมประสานแพทย์ที่ทำการรักษามาตรวจทางจิต สำหรับการตรวจปัสสาวะไม่พบสารเสพติดทั้งวัตถุออกฤทธิ์สารเมทแอมเฟตามีน

ขณะที่ปู่กับย่าของเด็กชายวัย 4 ขวบ อุ้มหลานมาชี้ตัวยืนยันคือคนเดียวกับที่ก่อเหตุ โดยให้สัมภาษณ์ว่ารู้สึกสบายใจขึ้น พร้อมขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยติดตามเรื่องนี้ และฝากเป็นอุทาหรณ์ว่าสังคมทุกวันนี้ต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง โดยเฉพาะเด็กเล็ก ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS