Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อยุธยา-เรียกเพื่อนสนิทสอบเพิ่มคดียิงวิศวกรทิ้งศพลงแม่น้ำ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 12 ม.ค. 61 เวลา 11:14:51 น.

จำนวนผู้ชม : 365

อยุธยา-เรียกเพื่อนสนิทสอบเพิ่มคดียิงวิศวกรทิ้งศพลงแม่น้ำ
อยุธยา-เรียกเพื่อนสนิทสอบเพิ่มคดียิงวิศวกรทิ้งศพลงแม่น้ำอยุธยา-เรียกเพื่อนสนิทสอบเพิ่มคดียิงวิศวกรทิ้งศพลงแม่น้ำอยุธยา-เรียกเพื่อนสนิทสอบเพิ่มคดียิงวิศวกรทิ้งศพลงแม่น้ำ

ตำรวจอยุธยา เรียกเพื่อนสนิทขึ้นเครื่องบินจากจังหวัดพิษณุโลกมาสอบสวนเพิ่มในคดีฆ่าโหดหนุ่มใหญ่วิศวกรแล้วโยนศพลงแม่น้ำเจ้าพระยาที่อำเภอบางปะอิน ยังสงสัยปมขัดแย้งธุรกิจ เผยยังไม่สรุปปมสังหาร เชื่อผู้ตายทราบดีว่ามีคนปองร้ายเพราะพกปืน และซ่อนบัตรประชาชน

ระดมตำรวจทุกหน่วยเร่งคลี่คลายคดีอำพรางวิศวกรหนุ่มใหญ่ ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมา ทั้งตำรวจกองปราบปราม ตำรวจภูธรภาค 1 และ ตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพราะเป็นคดีที่อยู่ในความสนใจของประชาชน เป็นคดีที่มีความสลับซับซ้อน และจากข้อมูลหลักฐาน มีทั้งประเด็นชู้สาว ชิงทรัพย์ และ ขัดแย้งทางธุรกิจ ความเชื่อมั่นในการทำงานของตำรวจ การติดตามหาหลักฐานคลี่คลายคดีผ่านมาแล้วเป็นวันที่ 5 ตำรวจยังไม่พบหลักฐานจากกล้องวงจรปิดที่จะเป็นกุญแจสำคัญสำคัญที่จะสาวไปถึงตัวคนร้ายได้

โดยกลางดึกคืนวาน ชุดสืบสวนของตำรวจภูธรบางปะอิน ได้ออกติดตามหารถแท็กซี่ สีฟ้า ที่พบในกล้องวงจรปิดวิ่งผ่านถนนในคืนวันเกิดเหตุ และมีรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว วิ่งตาม กระทั่งพบว่ารถแท็กซี่ สีฟ้า ต้องสงสัยจอดอยู่ในบ้านที่ตำบลบางกะสั้น นำมาสอบ และ ตรวจรถอย่างละเอีดย เบื้องต้น ไ่ม่พบพิรุธ หรือ สิ่งต้องสงสัย จึงทำบันทึกเก็บไว้เป็นหลักฐานก่อนปล่อยตัวไป

ล่าสุด เช้าวันนี้ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้กระจายกำลังออกติดตามคลี่คลายคดีบนถนนเส้นทางหลักทุกเส้นตามวัน เวลาก่อนพบศพ เชื่อว่าคนร้ายใช้เป็นเส้นทางเข้ามายังจุดเกิดเหตุ หรือจุดทิ้งศพ โดยให้ประสานงานกับแขวงทางหลวงอยุธยา เพื่อขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ส่วนตำรวจอีกชุดลงพื้นที่ย่านเมืองทองธานี ซึ่งเชื่อว่าเป็นจุดสุดท้ายที่ผู้ตายหายไปและถูกพาตัวไปที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก่อนกลายเป็นศพ 

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวติดต่อประสานงานกับเพื่อนคนสนิทของผู้ตายในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก ทราบว่าเพื่อนสนิทชื่อ"น"ได้ขึ้นเครื่องบินจากจังหวัดพิษณุโลก ไปพบชุดสืบสวนที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และเปิดเผยว่าผู้ตายมีนิสัยไม่ชอบความขัดแย้ง เป็นคนอารมณ์ดี รักสนุก ไม่สร้างศัตรู และไม่ชอบเอาเปรียบเพื่อฝูง ได้เข้ามารับเหมางานก่อสร้างโรงพยาบาลบางปะอินโดยมีหุ่นส่วนกับเพื่อนคนหนึ่ง งานก่อสร้างเกิดขาดทุนจนวิศวกรหนุ่มต้องเข้ามาดูแลอย่างใกล้ชิด แต่เมื่อส่งงานก่อสร้างแล้วทราบว่าผู้ตายจะพกปืนติดตัวเป็นประจำ เมื่อเดินทางมาตรวจสอบงานจะมีการ์ดที่เป็นเพื่อนสนิทติดตาม แต่วันเกิดเหตุไม่ได้ติดตามไปด้วย และตามปกติผู้ตายจะไม่พกปืน ทำให้เชื่อว่าผู้ตายรู้ตัวดีว่ามีคนคิดปองร้าย ซึ่งสอดคล้องกับที่ไปพบบัตรประชาชนของผู้ตายซุกซ่อนไว้ในกางเกงชั้้นในเหมือนกับผู้ตายทราบดีว่าคนคนกำลังปองร้าย และ ปองร้ายเรื่องอะไร ทั้งนี้ น้ำหนักการสอบสวนอาจมุ่งไปที่ความขัดแย้งทางธุรกิจ นอกเหนือจากคดีชิงทร้พย์ของผู้ตาย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS