Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อยุธยา-เรียกเพื่อนสนิทสอบเพิ่มคดียิงวิศวกรทิ้งศพลงแม่น้ำ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 12 ม.ค. 61 เวลา 11:14:51 น.

จำนวนผู้ชม : 303

อยุธยา-เรียกเพื่อนสนิทสอบเพิ่มคดียิงวิศวกรทิ้งศพลงแม่น้ำ
อยุธยา-เรียกเพื่อนสนิทสอบเพิ่มคดียิงวิศวกรทิ้งศพลงแม่น้ำอยุธยา-เรียกเพื่อนสนิทสอบเพิ่มคดียิงวิศวกรทิ้งศพลงแม่น้ำอยุธยา-เรียกเพื่อนสนิทสอบเพิ่มคดียิงวิศวกรทิ้งศพลงแม่น้ำ

ตำรวจอยุธยา เรียกเพื่อนสนิทขึ้นเครื่องบินจากจังหวัดพิษณุโลกมาสอบสวนเพิ่มในคดีฆ่าโหดหนุ่มใหญ่วิศวกรแล้วโยนศพลงแม่น้ำเจ้าพระยาที่อำเภอบางปะอิน ยังสงสัยปมขัดแย้งธุรกิจ เผยยังไม่สรุปปมสังหาร เชื่อผู้ตายทราบดีว่ามีคนปองร้ายเพราะพกปืน และซ่อนบัตรประชาชน

ระดมตำรวจทุกหน่วยเร่งคลี่คลายคดีอำพรางวิศวกรหนุ่มใหญ่ ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมา ทั้งตำรวจกองปราบปราม ตำรวจภูธรภาค 1 และ ตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพราะเป็นคดีที่อยู่ในความสนใจของประชาชน เป็นคดีที่มีความสลับซับซ้อน และจากข้อมูลหลักฐาน มีทั้งประเด็นชู้สาว ชิงทรัพย์ และ ขัดแย้งทางธุรกิจ ความเชื่อมั่นในการทำงานของตำรวจ การติดตามหาหลักฐานคลี่คลายคดีผ่านมาแล้วเป็นวันที่ 5 ตำรวจยังไม่พบหลักฐานจากกล้องวงจรปิดที่จะเป็นกุญแจสำคัญสำคัญที่จะสาวไปถึงตัวคนร้ายได้

โดยกลางดึกคืนวาน ชุดสืบสวนของตำรวจภูธรบางปะอิน ได้ออกติดตามหารถแท็กซี่ สีฟ้า ที่พบในกล้องวงจรปิดวิ่งผ่านถนนในคืนวันเกิดเหตุ และมีรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว วิ่งตาม กระทั่งพบว่ารถแท็กซี่ สีฟ้า ต้องสงสัยจอดอยู่ในบ้านที่ตำบลบางกะสั้น นำมาสอบ และ ตรวจรถอย่างละเอีดย เบื้องต้น ไ่ม่พบพิรุธ หรือ สิ่งต้องสงสัย จึงทำบันทึกเก็บไว้เป็นหลักฐานก่อนปล่อยตัวไป

ล่าสุด เช้าวันนี้ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้กระจายกำลังออกติดตามคลี่คลายคดีบนถนนเส้นทางหลักทุกเส้นตามวัน เวลาก่อนพบศพ เชื่อว่าคนร้ายใช้เป็นเส้นทางเข้ามายังจุดเกิดเหตุ หรือจุดทิ้งศพ โดยให้ประสานงานกับแขวงทางหลวงอยุธยา เพื่อขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ส่วนตำรวจอีกชุดลงพื้นที่ย่านเมืองทองธานี ซึ่งเชื่อว่าเป็นจุดสุดท้ายที่ผู้ตายหายไปและถูกพาตัวไปที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก่อนกลายเป็นศพ 

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวติดต่อประสานงานกับเพื่อนคนสนิทของผู้ตายในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก ทราบว่าเพื่อนสนิทชื่อ"น"ได้ขึ้นเครื่องบินจากจังหวัดพิษณุโลก ไปพบชุดสืบสวนที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และเปิดเผยว่าผู้ตายมีนิสัยไม่ชอบความขัดแย้ง เป็นคนอารมณ์ดี รักสนุก ไม่สร้างศัตรู และไม่ชอบเอาเปรียบเพื่อฝูง ได้เข้ามารับเหมางานก่อสร้างโรงพยาบาลบางปะอินโดยมีหุ่นส่วนกับเพื่อนคนหนึ่ง งานก่อสร้างเกิดขาดทุนจนวิศวกรหนุ่มต้องเข้ามาดูแลอย่างใกล้ชิด แต่เมื่อส่งงานก่อสร้างแล้วทราบว่าผู้ตายจะพกปืนติดตัวเป็นประจำ เมื่อเดินทางมาตรวจสอบงานจะมีการ์ดที่เป็นเพื่อนสนิทติดตาม แต่วันเกิดเหตุไม่ได้ติดตามไปด้วย และตามปกติผู้ตายจะไม่พกปืน ทำให้เชื่อว่าผู้ตายรู้ตัวดีว่ามีคนคิดปองร้าย ซึ่งสอดคล้องกับที่ไปพบบัตรประชาชนของผู้ตายซุกซ่อนไว้ในกางเกงชั้้นในเหมือนกับผู้ตายทราบดีว่าคนคนกำลังปองร้าย และ ปองร้ายเรื่องอะไร ทั้งนี้ น้ำหนักการสอบสวนอาจมุ่งไปที่ความขัดแย้งทางธุรกิจ นอกเหนือจากคดีชิงทร้พย์ของผู้ตาย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS