Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

คนขับกระบะชน ดต.เสียชีวิต อ้างตกใจเลยหนี

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 09 ม.ค. 61 เวลา 11:18:07 น.

จำนวนผู้ชม : 441

คนขับรถกระบะชนรถจักรยานยนต์ของดาบตำรวจเสียชีวิต ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีประจันต์ แล้ว อ้างขับหนีเพราะตกใจ พร้อมรับผิดชอบเหตุที่เกิดขึ้น ด้านครอบครัวผู้ตาย ลั่นขับรถชนคนตายน่าจะแสดงน้ำใจให้เห็นบ้างไม่ใช่ขับหนี 

ภาพจากล้องวงจรปิด บริเวณแยกสามโก้จุดเกิดเหตุ จับภาพขณะที่รถจักรยานยนต์ของดาบตำรวจ ชาญวิช แจ้งประจักษ์ อายุ 45 ปี ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราบ สภ.ดอนเจดีย์ ช่วยราชการที่ สภ.เดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี ขี่รถจักรยานยนตน์ชะลอมาจอดอยู่ตรงกลางจุดกลับรถซึ่งเป็นทางแยก เวลาประมาณ 17.30 น.วันที่ 7 มกราคม ซึ่งกลับจากไปเยี่ยมญาติในพื้นที่อำเภอศรีประจันต์ โดยกำลังจะไปเข้าเวรที่ สภ.เดิมบางนางบวช 


ระหว่างนั้นมีรถเก๋งคันหนึ่งวิ่งอยู่เลนขวาขับมาจอดเพื่อรอกลับรถ เมื่อเห็นว่าไม่มีรถขับสวนมา ดาบตำรวจชาญวิช จึงเร่งเครื่องรถจักรยานยนต์ข้ามถนนเลาะไปทางเลนขวา ทำให้รถกระบะยี่ห้อ นิสสัน สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บต-6084 กรุงเทพมหานคร กระบะท้ายติดตั้งโครงเหล็ก ขับมาจากตัวเมืองสุพรรณบุรี มุ่งหน้าไปจังหวัดชัยนาท ขับมาถึงจุดเกิดเหตุด้วยความเร็วหักหลบไม่ทันพุ่งชนอย่างแรง ร่างกระเด็นไปพร้อมรถจักรยานยนต์กระแทกกับพื้นถนน เป็นเหตุให้ดาบตำรวจชาญวิช เสียชีวิตคาที่ ส่วนคู่กรณีขับรถหลบหนีไม่คิดแม้แต่จะจอดลงมาดู

ผ่านมา 1 วัน นายสัมฤทธิ์ แก้วปาน อายุ 56 ปี คนขับรถกระบะ ได้ติดต่อขอมอบตัวที่ สภ.ศรีประจันต์ ยอมรับว่าขณะนั้นตกใจ ทำอะไรไม่ถูก จึงรีบขับรถกลับบ้านไปบอกภรรยา โดยไม่ทราบทำให้คนเสียชีวิต และจังหวะนั้นมองไม่เห็นรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย เป็นจังหวะกระชั้นชิดจึงเบรกไม่ทัน พอทราบเรื่องจึงรีบเข้ามอบตัว พร้อมรับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้น และรู้สึกผิดจริงๆ

ขณะที่ตำรวจ แจ้ง 2 ข้อกล่าวหา ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินเสียหาย ทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และหลบหนีไม่แจ้งเหตุต่อเจ้าหน้าที่และไม่ยอมให้ความเหลือ 

นางณิชาภา แจ้งประจักษ์ พี่สาวของดาบตำรวจชาญวิช บอกว่าทางครอบครัวไม่ติดใจ และไม่ถึงขั้นโกรธแค้นกันเพราะเป็นอุบัติเหตุ แต่อยากให้คู่กรณีออกมาแสดงความรับผิดชอบ อยากให้มากราบขอขมาศพไม่ใช่หนีเงียบไป  

เช่นเดียวกับนางสาววรรณา นดาบุตร อดีตภรรยาดาบตำรวจชาญวิช  บอกว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ แต่อยากให้คู่กรณีแสดงน้ำใจให้เห็นบ้าง ขับรถชนก็น่าจะลงมาดู แต่ที่ขับรถหนีไปเพื่ออะไร

ขณะที่นางสาวชนิภรณ์ หลอดทอง ภรรยาของนายสัมฤทธิ์คู่กรณี นำพวงหรีดมากราบขมาศพ แสดงความเสียใจแทนนายสัมฤทธิ์ พร้อมระบุว่าสามีไม่ได้ตั้งใจขับรถชน อยากขอโทษครอบครัวของดาบตำรวจชาญวิชด้วย  ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS