Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ศรีสะเกษ-คุมตัวผู้กองเหน่งคดีฆ่า ผอ.อ้อย ขึ้นศาลนัดแรก

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 08 ม.ค. 61 เวลา 12:39:10 น.

จำนวนผู้ชม : 864

ศรีสะเกษ-คุมตัวผู้กองเหน่งคดีฆ่า ผอ.อ้อย ขึ้นศาลนัดแรก
ศรีสะเกษ-คุมตัวผู้กองเหน่งคดีฆ่า ผอ.อ้อย ขึ้นศาลนัดแรกศรีสะเกษ-คุมตัวผู้กองเหน่งคดีฆ่า ผอ.อ้อย ขึ้นศาลนัดแรกศรีสะเกษ-คุมตัวผู้กองเหน่งคดีฆ่า ผอ.อ้อย ขึ้นศาลนัดแรกศรีสะเกษ-คุมตัวผู้กองเหน่งคดีฆ่า ผอ.อ้อย ขึ้นศาลนัดแรก

เจ้าหน้าที่เรือนจำ เบิกตัวผู้กองเหน่ง จำเลยในคดีฆ่าอดีตผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ มาฟังคำให้การ และรับทราบข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และคดีอื่นๆ รวม 11 ข้อหา ขณะที่มารดาเหยื่อ ยืนยันไม่เผาศพลูกสาวจนว่าคดีจะสิ้นสุด

เจ้าหน้าที่เรือนจำอำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ควบคุมตัว ร.อ.ศุภชัย ภาโส หรือผู้กองเหน่ง นายทหารสังกัดกรมทหารราบที่ 6 ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ผู้ต้องหาฆ่าโหด น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย อดีต ผู้อำนวยการกองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อำเภอกันทรลักษ์ ไปขึ้นศาลนัดแรก

โดยมีเจ้าหน้าที่เรือนจำ และ ตำรวจ สภ.กันทรลักษ์ คุ้มกันอย่างแน่นหนา เดินทางเข้าด้านหลังของศาล โดยผู้กองเหน่งมีสีหน้าเคร่งเครียด และรีบเดินเข้าไปในห้องควบคุมผู้ต้องหาภายในศาลอย่างรวดเร็ว

ขณะที่บรรดาญาติพี่น้องของ ผอ.อ้อย มีนายบุญเลิศ อุ่นอ่อน นางแหลม อุ่นอ่อน นายบัวกัน อุ่นอ่อน น.ส.หมายปอง อุ่นอ่อน และนายวิทยา เกษแก้ว พากันมาสังเกตการณ์และเข้ารับฟังการพิจารณาไต่สวนของศาล ซึ่งวันนี้ศาล เบิกตัวผู้กองเหน่งมารับฟังคำให้การ และ รับทราบข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และคดีอื่นๆอีกรวม 11 ข้อหา 13 กระทง ซึ่งผู้กองเหน่ง ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ด้านมารดาของ ผอ.อ้อย กล่าวว่า วันนี้รู้สึกทั้งดีใจ และเสียใจ ในส่วนที่ดีใจเพราะมั่นใจว่าผู้กองเหน่ง ซึ่งเป็นคนลงมือฆ่าลูกสาวอย่างโหดเหี้ยมถูกนำตัวมาขึ้นศาล ซึ่งต่อจากนี้ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของศาล ซึ่งตนมั่นใจในกระบวนการยุติธรรมที่จะให้ความเป็นธรรมแก่ตนและครอบครัว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ตนร่วมกับญาติพี่น้องบุกป่าฝ่าดงตามหาศพของผอ.อ้อย จนกระทั่งพบแม้จะเหลือเพียงโครงกระดูก เศษเสื้อผ้า นาฬิกา เข็มขัด ส่วนที่เสียใจเพราะต่อจากนี้ไปจะไม่มี ผอ.อ้อย ลูกสาวมาอยู่เคียงข้างในครอบครัวอีกต่อไป 

นางแหลม กล่าวต่อไปว่า ขณะนี้ศพลูกสาวของตนยังคงเก็บบรรจุอยู่ในซองไว้ที่วัดบ้านซำเม็ง ใกล้บ้าน โดยทุกวันตนจะต้องไปที่บรรจุศพของลูกสาว เพื่อทำความสะอาดรอบบริเวณและบอกกับ ผอ.อ้อย ลูกสาวของตนว่า ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรนะ น้องใบเฟรินลูกสาวของอ้อย แม่และญาติพี่น้องจะช่วยกันดูแลอย่างดี และตนจะยังไม่เผาศพของ ผอ.อ้อย อย่างเด็ดขาด จนว่าคดีนี้จะสิ้นสุดและฆาตกรโหดจะได้รับการลงโทษตามกฎหมายอย่างสาสมกับความผิดที่ได้ฆ่าลูกสาวของตนอย่างโหดเหี้ยมแบบ

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS