Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ศรีสะเกษ-คุมตัวผู้กองเหน่งคดีฆ่า ผอ.อ้อย ขึ้นศาลนัดแรก

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 08 ม.ค. 61 เวลา 12:39:10 น.

จำนวนผู้ชม : 923

ศรีสะเกษ-คุมตัวผู้กองเหน่งคดีฆ่า ผอ.อ้อย ขึ้นศาลนัดแรก
ศรีสะเกษ-คุมตัวผู้กองเหน่งคดีฆ่า ผอ.อ้อย ขึ้นศาลนัดแรกศรีสะเกษ-คุมตัวผู้กองเหน่งคดีฆ่า ผอ.อ้อย ขึ้นศาลนัดแรกศรีสะเกษ-คุมตัวผู้กองเหน่งคดีฆ่า ผอ.อ้อย ขึ้นศาลนัดแรกศรีสะเกษ-คุมตัวผู้กองเหน่งคดีฆ่า ผอ.อ้อย ขึ้นศาลนัดแรก

เจ้าหน้าที่เรือนจำ เบิกตัวผู้กองเหน่ง จำเลยในคดีฆ่าอดีตผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ มาฟังคำให้การ และรับทราบข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และคดีอื่นๆ รวม 11 ข้อหา ขณะที่มารดาเหยื่อ ยืนยันไม่เผาศพลูกสาวจนว่าคดีจะสิ้นสุด

เจ้าหน้าที่เรือนจำอำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ควบคุมตัว ร.อ.ศุภชัย ภาโส หรือผู้กองเหน่ง นายทหารสังกัดกรมทหารราบที่ 6 ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ผู้ต้องหาฆ่าโหด น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย อดีต ผู้อำนวยการกองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อำเภอกันทรลักษ์ ไปขึ้นศาลนัดแรก

โดยมีเจ้าหน้าที่เรือนจำ และ ตำรวจ สภ.กันทรลักษ์ คุ้มกันอย่างแน่นหนา เดินทางเข้าด้านหลังของศาล โดยผู้กองเหน่งมีสีหน้าเคร่งเครียด และรีบเดินเข้าไปในห้องควบคุมผู้ต้องหาภายในศาลอย่างรวดเร็ว

ขณะที่บรรดาญาติพี่น้องของ ผอ.อ้อย มีนายบุญเลิศ อุ่นอ่อน นางแหลม อุ่นอ่อน นายบัวกัน อุ่นอ่อน น.ส.หมายปอง อุ่นอ่อน และนายวิทยา เกษแก้ว พากันมาสังเกตการณ์และเข้ารับฟังการพิจารณาไต่สวนของศาล ซึ่งวันนี้ศาล เบิกตัวผู้กองเหน่งมารับฟังคำให้การ และ รับทราบข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และคดีอื่นๆอีกรวม 11 ข้อหา 13 กระทง ซึ่งผู้กองเหน่ง ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ด้านมารดาของ ผอ.อ้อย กล่าวว่า วันนี้รู้สึกทั้งดีใจ และเสียใจ ในส่วนที่ดีใจเพราะมั่นใจว่าผู้กองเหน่ง ซึ่งเป็นคนลงมือฆ่าลูกสาวอย่างโหดเหี้ยมถูกนำตัวมาขึ้นศาล ซึ่งต่อจากนี้ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของศาล ซึ่งตนมั่นใจในกระบวนการยุติธรรมที่จะให้ความเป็นธรรมแก่ตนและครอบครัว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ตนร่วมกับญาติพี่น้องบุกป่าฝ่าดงตามหาศพของผอ.อ้อย จนกระทั่งพบแม้จะเหลือเพียงโครงกระดูก เศษเสื้อผ้า นาฬิกา เข็มขัด ส่วนที่เสียใจเพราะต่อจากนี้ไปจะไม่มี ผอ.อ้อย ลูกสาวมาอยู่เคียงข้างในครอบครัวอีกต่อไป 

นางแหลม กล่าวต่อไปว่า ขณะนี้ศพลูกสาวของตนยังคงเก็บบรรจุอยู่ในซองไว้ที่วัดบ้านซำเม็ง ใกล้บ้าน โดยทุกวันตนจะต้องไปที่บรรจุศพของลูกสาว เพื่อทำความสะอาดรอบบริเวณและบอกกับ ผอ.อ้อย ลูกสาวของตนว่า ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรนะ น้องใบเฟรินลูกสาวของอ้อย แม่และญาติพี่น้องจะช่วยกันดูแลอย่างดี และตนจะยังไม่เผาศพของ ผอ.อ้อย อย่างเด็ดขาด จนว่าคดีนี้จะสิ้นสุดและฆาตกรโหดจะได้รับการลงโทษตามกฎหมายอย่างสาสมกับความผิดที่ได้ฆ่าลูกสาวของตนอย่างโหดเหี้ยมแบบ

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS