Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รวบโจรโรคจิตขโมยชั้นในหญิงในหอพัก

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 06 ม.ค. 61 เวลา 10:23:03 น.

จำนวนผู้ชม : 1,067

รวบโจรโรคจิตขโมยชั้นในหญิงในหอพัก

ตำรวจเมืองมหาสารคามรวบโจรโรคจิตขโมยชุดชั้นในหญิงในหอพัก พบก่อเหตุแล้ว 3 ครั้ง สารภาพนำไปช่วยสำเร็จความใคร่ตัวเอง

โดยภาพจากกล้องวงจรปิดภายในหอพักแห่งหนึ่งตั้งอยู่ริมคลองสมถวิล ต.ตลาด อ.เมืองมหาสารคาม จับภาพพฤติกรรมคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30-40 ปี สวมกางเกงขาสั้น ใส่เสื้อกีฬาสะพายกระเป๋าด้านข้าง เดินเข้ามาภายในหอพัก จากนั้นได้ไปเลือกชุดชั้นในที่ตากไว้หน้าห้องพักเก็บใส่กระเป๋าแล้วเดินออกไป ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นอีก ทำให้ผู้เข้าพักหลายห้องที่เป็นผู้หญิงเลือกที่จะย้ายออกจากหอพักแห่งนี้ เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน 

ล่าสุด พ.ต.ท.โอฬาร สีตะปัน สวป.สภ.เมืองมหาสารคาม เจ้าหน้าที่ทหารกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดมหาสารคาม ปกครองจังหวัดมหาสารคามได้ร่วมกันจับกุมตัว นายปฐมวงศ์ สิงห์ปาน อายุ 37 ปี พร้อมของกลางชุดชั้นในของสตรี 8 ตัว เสื้อชั้นใน 14 ตัว และกระเป๋าสะพาย 1 ใบ โดยจับกุมได้ที่บ้านพัก พร้อมรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง จากนั้นได้นำผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่หอพักเกิดเหตุ พร้อมแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในยามวิกาล 

พ.ต.ท.โอฬาร สีตะบัน เปิดเผยว่า หลังจากได้รับแจ้งจากเจ้าของหอพัก และผู้เสียหายว่ามีคนร้ายมาขโมยชุดชั้นในของผู้ที่อาศัยในหอพัก ในวันที่ 6 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยได้ขโมยชุดชั้นในที่ตากไว้หน้าห้องจำนวน 3 ห้อง ก่อนหลบหนีไป โดยมีภาพกล้องวงจรปิดบันทึกไว้ได้ จากนั้นชุดสืบสวนสืบทราบว่าคนร้ายคือนายปฐมวงศ์ สิงห์ปาน ประกอบอาชีพลูกจ้างประจำอยู่ที่หน่วยงานราชการแห่งหนึ่ง เป็นผู้ก่อเหตุลักทรัพย์ พร้อมของกลางซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้าในบ้านพัก จึงเข้าทำการจับกุม 

โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่าก่อเหตุมาแล้ว 3 ครั้ง ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม 2560 ล่าสุดวันที่ 27 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยจะออกตระเวนลักขโมยตอนรุ่งเช้า และเวลากลางดึกที่คนนอนหลับแล้ว ไม่มุ่งหวังทรัพย์สินมีค่าอย่างอื่น และจะเลือกชุดชั้นในสภาพกลางเก่ากลางใหม่ และลายที่ตนเองชอบเท่านั้น เพื่อจะนำไปช่วยสำเร็จความใคร่ตัวเอง

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS