Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เด้งอีก!!2 ตร.เมืองคอน ถ่ายรูปคู่ เสก โลโซ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 05 ม.ค. 61 เวลา 12:16:51 น.

จำนวนผู้ชม : 699

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช สั่งย้ายผู้กำกับสืบจังหวัดและสารวัตรปราบปรามเมืองคอน ไปประจำที่ ศปก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิมจนกว่าผลสอบสวนข้อเท็จจริงจะเสร็จสิ้น

พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช มีคำสั่งย้ายด่วน พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.กก. สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช และ พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ไปประจำ ศปก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิมจนกว่าผลการสอบสวนข้อเท็จจริงจะเสร็จสิ้น ซึ่งไม่น่าจะใช้เวลานาน  

ด้าน พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.กก. สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้ชี้แจงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า ความจริงตนเองกับเสกไม่เคยรู้จักเป็นการส่วนตัวกันมาก่อน คืนวันเกิดเหตุตนเอง พร้อมลูกน้องชุด กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้เข้าไปนั่งรับประทานอาหารที่ร้านอาหาร"บ้านสวน"เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.เศษ และพบว่า"เสก โลโซ"และคณะจำนวนหนึ่งได้เข้าไปนั่งรับประทานอาหารในร้านอาหารเดียวกันก่อนแล้ว ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจอะไรนั่งกันคนละโต๊ะ แต่ปรากฏว่าสักพักได้มีเจ๊ดา เจ้าของร้านที่รู้จักกับตนเอง ได้เข้ามาเชิญตนเองให้ไปพบพูดคุยกับเสก โลโซ ที่โต๊ะ โดยเสก มีการพูดคุยถึงเรื่องที่จะจัดคอนเสิร์ตหารายได้ให้กับตำรวจ สภ.พรหมคีรี และเสก ยังเชิญให้ตนเองเป็นประธานจัดงานคอนเสิร์ตด้วย ซึ่งตนเองก็ได้ตอบปฏิเสธไป เพราะทาง บก.ภ.นครศรีธรรมราช ไม่มีนโยบายหาเงินให้ตำรวจ จากนั้นตนเอง และเสก ก็คุยเรื่องสัพเพเหระต่าง ๆประมาณเกือบ 30 นาที ก่อนที่จะมีเจ๊ดา เจ้าของร้านอาหารมาขอให้ตนเองถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ซึ่งตนเองก็ไม่ได้คิดอะไร ก่อนที่จะเดินกลับไปนั่งโต๊ะอาหารของตนเอง และเดินทางออกจากร้านอาหารในเวลา 22.00 น.เศษ ซึ่งตนเองเตรียมจะเข้าชี้แจงข้อเท็จจริงกับคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงของ บก.ภ.นครศรีธรรมราช แล้ว 

ด้าน พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช กล่าวว่า เข้าไปในร้านอาหารเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. คืนวันที่ 3 มกราคม เพราะทราบข่าวว่าคณะของ"เสก"มานั่งรับประทานอาหารที่ร้านอาหารดังกล่าว ตนเองในฐานะ สวป.เจ้าของพื้นที่ และเป็นพื้นที่รับผิดชอบ หากไม่ไปสอดส่องดูแล อาจเกิดเหตุซ้ำซ้อนจากเสก จึงเข้าไปเพื่อดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยและป้องปรามเหตุ ตนเองนั่งพูดคุยกับเสกตามปกติ ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ทำไปตามหน้าที่และที่สำคัญตนเองไม่ได้มีหน้ารับผิดชอบในเรื่องคดีของเสก แต่อย่างใด

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS