Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เด้งอีก!!2 ตร.เมืองคอน ถ่ายรูปคู่ เสก โลโซ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 05 ม.ค. 61 เวลา 12:16:51 น.

จำนวนผู้ชม : 673

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช สั่งย้ายผู้กำกับสืบจังหวัดและสารวัตรปราบปรามเมืองคอน ไปประจำที่ ศปก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิมจนกว่าผลสอบสวนข้อเท็จจริงจะเสร็จสิ้น

พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช มีคำสั่งย้ายด่วน พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.กก. สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช และ พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ไปประจำ ศปก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิมจนกว่าผลการสอบสวนข้อเท็จจริงจะเสร็จสิ้น ซึ่งไม่น่าจะใช้เวลานาน  

ด้าน พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.กก. สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้ชี้แจงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า ความจริงตนเองกับเสกไม่เคยรู้จักเป็นการส่วนตัวกันมาก่อน คืนวันเกิดเหตุตนเอง พร้อมลูกน้องชุด กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้เข้าไปนั่งรับประทานอาหารที่ร้านอาหาร"บ้านสวน"เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.เศษ และพบว่า"เสก โลโซ"และคณะจำนวนหนึ่งได้เข้าไปนั่งรับประทานอาหารในร้านอาหารเดียวกันก่อนแล้ว ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจอะไรนั่งกันคนละโต๊ะ แต่ปรากฏว่าสักพักได้มีเจ๊ดา เจ้าของร้านที่รู้จักกับตนเอง ได้เข้ามาเชิญตนเองให้ไปพบพูดคุยกับเสก โลโซ ที่โต๊ะ โดยเสก มีการพูดคุยถึงเรื่องที่จะจัดคอนเสิร์ตหารายได้ให้กับตำรวจ สภ.พรหมคีรี และเสก ยังเชิญให้ตนเองเป็นประธานจัดงานคอนเสิร์ตด้วย ซึ่งตนเองก็ได้ตอบปฏิเสธไป เพราะทาง บก.ภ.นครศรีธรรมราช ไม่มีนโยบายหาเงินให้ตำรวจ จากนั้นตนเอง และเสก ก็คุยเรื่องสัพเพเหระต่าง ๆประมาณเกือบ 30 นาที ก่อนที่จะมีเจ๊ดา เจ้าของร้านอาหารมาขอให้ตนเองถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ซึ่งตนเองก็ไม่ได้คิดอะไร ก่อนที่จะเดินกลับไปนั่งโต๊ะอาหารของตนเอง และเดินทางออกจากร้านอาหารในเวลา 22.00 น.เศษ ซึ่งตนเองเตรียมจะเข้าชี้แจงข้อเท็จจริงกับคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงของ บก.ภ.นครศรีธรรมราช แล้ว 

ด้าน พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช กล่าวว่า เข้าไปในร้านอาหารเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. คืนวันที่ 3 มกราคม เพราะทราบข่าวว่าคณะของ"เสก"มานั่งรับประทานอาหารที่ร้านอาหารดังกล่าว ตนเองในฐานะ สวป.เจ้าของพื้นที่ และเป็นพื้นที่รับผิดชอบ หากไม่ไปสอดส่องดูแล อาจเกิดเหตุซ้ำซ้อนจากเสก จึงเข้าไปเพื่อดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยและป้องปรามเหตุ ตนเองนั่งพูดคุยกับเสกตามปกติ ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ทำไปตามหน้าที่และที่สำคัญตนเองไม่ได้มีหน้ารับผิดชอบในเรื่องคดีของเสก แต่อย่างใด

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS