Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ชุลมุน!!ปู พงษ์สิทธิ์ เลิกคอนเสิร์ตกลางคันเหตุวัยรุ่นตีกัน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 05 ม.ค. 61 เวลา 11:30:48 น.

จำนวนผู้ชม : 671

เกิดเหตุวัยรุ่นตีกันขณะชมคอนเสิร์ต ปู พงษ์สิทธิ์ ในงานฤดูหนาวที่ลำปาง จนต้องยุติการแสดงคอนเสิร์ตกลางคัน ล่าสุดเจ้าหน้าที่จะเพิ่มมาตรการคุมเข้มมากขึ้น

พลตำรวจตรี นิยม ด้วงสี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง เปิดเผยว่า ทางตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และในคืนนี้งานฤดูหนาวและงานกาชาดจังหวัดลำปางจะจัดเป็นคืนสุดท้าย ทางเจ้าที่ตำรวจจะมีการเพิ่มกำลัง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ อาสาสมัครตำรวจบ้าน และเจ้าหน้าที่ต่าง ๆ เข้าไปคุมเข้มตรวจอาวุธต่าง ๆ ของกลุ่มวัยรุ่นที่อาจจะแฝงเข้ามาในงาน 

สำหรับเหตุวัยรุ่นตีกันที่บริเวณเวทีคอนเสิร์ตงานฤดูหนาวและของดีนครลำปาง ภายในสนามกีฬาจังหวัดลำปาง ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา (4 ม.ค. 2561) ขณะที่ปู พงษ์สิทธิ์ กำลังแสดงคอนเสิร์ต โดยกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาทอยู่หลายครั้ง จนทีมงานของ ปู พงษ์สิทธิ์ และเจ้าหน้าที่อาสาตำรวจบ้าน ต้องขึ้นไปยืนอยู่ด้านบนเวที เพื่อคอยดูและสังเกตการณ์กลุ่มวัยรุ่นที่ทะเลาะวิวาท จากนั้นได้ไม่นานในขณะที่ ปู พงษ์สิทธิ์ได้ร้องเพลง"หนุ่มพเนจร"อยู่นั้น วัยรุ่นก็ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันขึ้นอีกครั้ง โดยได้รุมตีกันที่บริเวณด้านหน้าขวาของเวทีและขวางปาสิ่งของใส่กัน จนทำให้ ปู พงษ์สิทธิ์ ต้องหยุดร้องเพลงอย่างกะทันหัน พร้อมประกาศ"พี่น้องอย่าขวางปาของ เดี๋ยวจะโดนเด็ก ๆ"และพูดว่า"พอแล้วครับค่อย ๆ ทยอยกันกลับบ้านดูแลเพื่อนของเราด้วย"ก่อนจะเดินลงจากเวทีเพื่อยุติการแสดงคอนเสิร์ต จนทำให้กลุ่มแฟนเพลงที่ตั้งใจมาดูการแสดงคอนเสิร์ตต่างผิดหวังและโห่ร้อง ก่อนจะเข้ากรูหากันและตะลุมบอนกันอีกครั้ง ซึ่งวัยรุ่นบางรายต้องปีนรั้วกั้นที่มีความสูงกว่า 3 เมตร เพื่อหนีตายอีกด้วย

เบื้องต้นตำรวจ สภ.เมืองลำปาง ได้ทำการจับกุมตัวนายสายฟ้า ญาณะกูล อายุ 21 ปี พร้อมของกลางเป็นอาวุธมีดพกสั้น หลังก่อเหตุใช้อาวุธมีดฟันเข้าที่บริเวณใบหน้าของ นายนิกร สิทธิ์รักษ์ อายุ 28 ปี จนได้รับบาดเจ็บเป็นบาดแผลฉกรรจ์ นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายวัยรุ่นอีกจำนวน 3 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ให้การช่วยเหลือนำออกมาจากด้านหน้าเวที เพื่อทำการปฐมพยาบาลก่อนจะนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลลำปาง 


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS