Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

7 วันอันตรายช่วงปีใหม่(วันสุดท้าย)ยังมีผู้เสียชีวิตกว่า 80 เจ็บกว่า 3 พัน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 03 ม.ค. 61 เวลา 15:50:43 น.

จำนวนผู้ชม : 331

7 วันอันตรายช่วงปีใหม่ (วันสุดท้าย) ยังมีผู้เสียชีวิตกว่า 80 เจ็บกว่า 3 พัน

วันสุดท้ายของการเฝ้าระวัง 7 วันอุบัติเหตุปีใหม่ พบว่า หลายจังหวัดยังเกิดอุบัติเหตุ สร้างความสูญเสียในชีวิตและทรัพย์สิน

ภาพเหตุการณ์นาทีระทึกขณะเกิดไฟลุกไหม้รถแวน ที่จอดอยู่บนถนนสายท่าท้อน-สนามบิน อ.หาดใหญ่ และมีเสียงปะทุดังขึ้นเป็นระยะ เจ้าหน้าที่ช่วยกันดับเพลิงเพื่อไม่ให้ลุกลามวอดทั้งคัน ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ต้นเพลิงได้ลุกลามจากห้องเครื่องส่วนหัวของตัวรถ ซึ่งรถใช้แก๊สจึงลุกไหม้อย่างรวดเร็ว เจ้าของรถบอกว่า ขับมาถึงที่เกิดเหตุได้กลิ่นไหม้ และเป็นจังหวะที่มอเตอร์ไซค์รับจ้างส่งสัญาณให้หยุดรถเพราะเห็นประกายไฟ จึงรีบออกจากรถ หนีออกมาได้ทั้งภรรยาและลูก ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากระบบการจ่ายแก๊สของเครื่องยนต์รั่ว 

ส่วนที่ จ.ระยอง ก็มีอุบัติเหตุรถยนต์ตกสระน้ำ หลังวัดยางงาม อำเภอแกลง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า เห็นผู้ตายขับรถมาด้วยความเร็ว และไม่ยอมเลี้ยวไปตามทาง กลับพุ่งตรงตกลงไปในสระน้ำ กว่าจะมีคนมาช่วยคนขับจมอยู่ในน้ำนานกว่า 30 นาที กู้ภัยพยายามช่วยชีวิต แต่ไม่ได้สติ จึงรีบส่งโรงพยาบาลแกลง แต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน และตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด

ที่จังหวัดนครปฐม ก็มีรถจักรยานยนต์ตกลงไปในร่องน้ำ บริเวณสะพาน 10 ซอย 5 ตำบลนครปฐม ทำให้นายชัยวัฒน์ ธรรมา อายุ 16 ปี เสียชีวิต และยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 คน เป็นชายวัยรุ่นทั้งคู่ ญาติ บอกว่า ผู้ตายและเพื่อนพากันออกไปซื้อข้าวที่ตลาด ขากลับ คาดว่าจะหักหลบบางอย่าง ประกอบกับถนนแคบรถจึงเสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ก่อนตกไปลงในคูน้ำ 

ส่วนสรุปอุบัติเหตุจากศูนย์รับแจ้งบริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด และเครือข่ายรับแจ้ง ตั้งแต่เวลา 15.00 น.เมื่อวานนี้ จนถึง 15.00 น.วันนี้(3 ม.ค.2561)มีผู้เสียชีวิต 85 ราย และผู้บาดเจ็บ 3,228 ราย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS