Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตรัง-สามี-ภรรยาวัยชราวอนสื่ออยากพบหน้าลูกสาวที่หายไปเกือบปี

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 ธ.ค. 60 เวลา 11:24:21 น.

จำนวนผู้ชม : 463

คู่สามี-ภรรยา วัยชรา ร่ำไห้หลังลูกสาวคนเดียวหายไปไม่ติอต่อมานานเกือบ 1 ปี เกรงจะได้รับอันตราย วอนใครทราบข่าวช่วยบอกให้กลับบ้าน อยากเห็นหน้าก่อนตายเพราะโรคร้ายรุมเร้า ทุกวันนี้อยู่ด้วยความทุกข์ทรมานเพราะเป็นห่วงลูกจะมีอันตราย เพราะจู่ๆ หายไปโดยไม่บอกกล่าว

ผู้สื่อข่าว เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 32/12 ถนนเพลินพิทักษ์ ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมือง จังหวัตรัง ซึ่งเป็นห้องเช่าเล็กๆ ของลุงโฮม และ ป้าวร หรือ นายโฮม-นางถาวร วรรณทวี สองตายายวัยเกือบ 70 ปี อาศัยอยู่เพียงลำพัง หนำซ้ำทั้งคู่ยังป่วย ลุงโฮม ตาข้างซ้ายเป็นต้อเนื้อทำให้ตาพร่ามัว มองเห็นไม่ชัด แต่ที่หนักคือ นางถาวร มีหลายโรครุมเร้า ทั้งเบาหวาน ความดัน อัมพฤกษ์ และโรคมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย ทั้งคู่ใช้ชีวิตด้วยเงินคนชรา และค่าจ้าง(บางวัน) ครั้งละ 100-200 บาท จากการรับจ้างถางหญ้า ตัดต้นไม้ของลุงโฮม ผู้เป็นสามี แต่สิ่งที่ทั้งคู่เรียกร้อง และอ้อนวอนตลอดเวลา คือ ขอให้ลูกสาวคนเดียวที่หายจากบ้านไปนานเกือบ 1 ปี กลับมาเยี่ยมมาให้พบหน้าสักครั้งก่อนตาย 

นางถาวร กล่าวกับผู้สื่อข่าวด้วยน้ำตาอาบแก้มตลอดเวลาว่า มีลูก 2 คน ผู้ชาย 1 คน ผู้หญิง 1 คน แต่ลูกชายป่วยและเสียชีวิตไปนานแล้ว เหลือเพียงลูกสาวคนเดียว ซึ่งตอนอายุไม่มาก ร่างกายยังแข็งแรง ตนเองรับจ้างซักผ้า ส่วนสามีรับจ้างทั่วไป พอมีรายได้เลี้ยงครอบครัวและส่งเสียลูกสาว คือ นางสาวณิชาภัทร หรือ บุ้ง ปัจจุบันอายุ 33 ปี จบการศึกษาระดับ ปวช.ที่วิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง ต่อมาลูกสาวได้ทำงานเป็นพนักงานบริษัทบ้าง ห้างสรรพสินค้าบ้าง ล่าสุด ทราบว่าไปทำงานที่จังหวัดนครศรีธรรมราช และ ได้ส่งเงินมาให้พ่อแม่ใช้จ่ายเป็นประจำ ไม่เคยขาด

แต่ปรากฏว่าเมื่อปลายปีที่แล้วประมาณเดือนธันวาคม ลูกสาวหายสาบสูญไป ไม่สามารถติดต่อได้จนถึงขณะนี้ และยังไม่รู้ชะตากรรม ทำให้เป็นทุกข์ใจมาก เพราะเป็นห่วงลูกสาวว่าจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร โรคร้ายที่เป็นอยู่เคยหายไปแล้ว 8 ปี แต่พอมาทุกข์ใจกับเรื่องลูกสาวที่หายไปทำให้โรคมะเร็งกลับมาเป็นอีก และลุกลามอย่างรวดเร็ว หมอบอกให้ทำใจเพราะเป็นระยะสุดท้ายแล้ว แต่ถ้าตนจะตายขอให้ได้พบหน้าลูกสาว หรือ ทราบข่าวว่าลูกปลอดภัยสักครั้งก็ยังดี เป็นห่วงลูก บางทีอาจมีคนทำร้ายลูก กักขังลูกไว้ ไม่ให้ติดต่อกับพ่อแม่ได้ ถ้าลูกสาวไม่เป็นอะไรต้องติดต่อพ่อ-แม่ได้ เพราะลูกเป็นคนดี นิสัยเรียบร้อย ซึ่งก่อนหน้านี้เคยไปแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.เมืองตรัง แล้วแต่เรื่องก็เงียบหายไป จนปัญญาว่าจะตามหาลูกที่ไหน แม้จะป่วยหนักแต่ถ้าลูกกลับมาอาจมีชีวิตต่อไปได้อีกหลายปีอย่างแน่นอน เพราะลูกคือกำลังใจสำคัญ ทุกวันนี้อยู่อย่างทุกข์ทรมานมาก หลับตาทุกครั้งเห็นแต่หน้าลูกตลอดเวลาอยากวอนให้ใครก็ตามที่พอทราบข่าวคราวของลูกสาว ให้แจ้ง หรือติดต่อกลับมาที่ 062-9548583 ขอขอบคุณไว้ ณ โอกาสนี้

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS