Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

นครราชสีมา-อีกแล้ว!วัยรุ่นเขม่นกันในงานคอนเสิร์ตไล่ฟันกันตาย 1

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 25 ธ.ค. 60 เวลา 12:26:00 น.

จำนวนผู้ชม : 570

เกิดเหตุวัยรุ่นไล่ฟันกันบาดเจ็บหลายรายในงานคอนเสิร์ตของวงไม้ขีดไฟ บริเวณลานจอดรถหน้าเทศบาลตำบลด่านขุนทด ต้องยุติการแสดงทั้งที่ยังไม่ครบ 4 คืนในคืนนี้

พ.ต.อ.เสกสรร บุญรัชนิกร ผกก.สภด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา นำกำลังเข้าตรวจสอบเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทไล่ฟันกันในงานแสดงคอนเสิร์ตวงดนตรีไม้ขีดไฟ บริเวณลานจอดรถ หน้าเทศบาลตำบลด่านขุนทดในเทศกาลงานศาลเจ้าพ่อด่านขุนทด ซึ่งจัดขึ้น 4 คืน ตั้งแต่วันที่ 21-25 ธ.ค.โดยมีวัยรุ่นหลายกลุ่มรวมตัวกันเป็นจุดๆหลายจุด จึงได้สั่งให้วงดนตรียุติการแสดง และผลักดันให้กลุ่มวัยรุ่นพากันกลับบ้าน

เมื่อตรวจสถานที่โดยรอบพบว่านอกบริเวณการแสดงดนตรี ที่บริเวณลานจอดรถ จยย.ข้างๆร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ไม้พ่อค้าเร่ พบรอยเลือดกองใหญ่และมีดพร้าตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และที่รถ จยย.ฮอนด้า สีขาวแดง ทะเบียน 1 กช 1087 ชัยภูมิ ที่มาจอดในงานพบร่างของ นายศักดิ์สิทธิ์ เคาขุนทด อายุ 19 ปี ถูกแทงที่ชายโครงซ้าย นอนจมกองเลือด จึงนำตัวส่ง รพ.ด่านขุนทด และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนวัยรุ่นที่บาดเจ็บอีกคน ยังไม่ทราบชื่อ ถูกฟันที่ศีรษะอาการสาหัส

จากการสอบสวนพ่อค้าเร่ขายเฟอร์นิเจอร์ไม้ ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าให้เจ้าหน้าที่ฟังว่าขณะวงดนตรีกำลังเล่นอยู่บนเวที ไม่ได้มีเหตุการณ์ใดๆ แต่จู่ๆเห็นวัยรุ่นไล่ฟันกันมากลุ่มใหญ่ คาดว่าเขม่นกันในงานคอนเสิร์ต ตนจึงหลบบังกับเฟอร์นิเจอร์ภายในร้าน พอกลุ่มวัยรุ่นผ่านไป กลับมาดูอีกครั้งเห็นคนถูกฟันและถูกแทงดังกล่าว 

ต่อมา ผกก.สภ.ด่านขุนทด สั่งการให้เจ้าหน้าที่กระจายกำลังกันออกระงับเหตุ เกรงจะมีการเอาคืนทำให้เหตุการณ์บานปลาย โดยเฉพาะบริเวณหน้าห้องฉุกเฉิน รพ.ด่านขุนทด มีวัยรุ่นจำนวนกว่า 50 คน จับกลุ่มกันอยู่ จึงช่วยกันผลักดันกลับบ้าน อีกทั้งให้ตรวจค้นทุกคนทุกกลุ่มที่ต้องสงสัยก่อเหตุร้าย พร้อมทั้งนำตัวบางคนที่ไม่เชื่อฟังไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนหมู่บ้านเดียวกันมาติดตามดูอาการเพื่อนที่ถูกทำร้าย และยินยอมกลับบ้านด้วยดี ทั้งนี้ จะได้สอบสวนข้อเท็จจริง และติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS