Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เร่งหาหลักฐานเพิ่มโยงกิ๊กร่วมฆ่าหมอปอ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 21 ธ.ค. 60 เวลา 11:15:00 น.

จำนวนผู้ชม : 2,650

คดีแฟนหนุ่มการไฟฟ้าฯ หรือ นายเก่ง ยิงหมอปอ ว่าที่เจ้าสาวเสียชีวิต ที่กำลังจะแต่งงานกันในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ ที่จังหวัดชุมพร แม้ว่าจะจับกุมแฟนหนุ่มที่ก่อเหตุได้แล้ว แต่คดีนี้ยังไม่จบ เพราะยังมีกิ๊กที่คาดว่าเกี่ยวข้องกับการก่อเหตุครั้งนี้ด้วยหรือไม่ ล่าสุดตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน หากพบว่าเชื่อมโยงจะดำเนินคดีทันที

พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร เปิดเผยว่าแม้จะจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว แต่คดีนี้ยังไม่จบ ซึ่งได้ตั้งทีมชุดสืบสวนสอบสวนขึ้นมาเพื่อคลี่คลายคดีดังกล่าว และอยู่ระหว่างการเพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน ทั้งนิติวิทยาศาสตร์ ไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสอบปากคำพยานแวดล้อม รวมทั้งรายละเอียดวัตถุพยานในที่เกิดเหตุ หากพบว่ากิ๊ก หรือใครที่เกี่ยวข้องในคดีดังกล่าว จะแจ้งข้อหาและออกหมายจับทันที 

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร ยังบอกว่าเมื่อวานได้สอบสวนกิ๊กสาวในฐานะพยานไปแล้ว ซึ่งไม่ได้กันเป็นพยานอย่างที่เป็นข่าว ขณะนี้ยังไม่พบว่าทำผิด หากหลักฐานเพียงพอ และพบว่าเกี่ยวข้องสามารถดำเนินคดีได้ทันที พร้อมยืนยันไม่มีใครกดดันในการทำคดีดังกล่าว ซึ่งจะทำอย่างตรงไปตรงมา

ส่วนบรรยากาศงานศพหมอปอ มีญาติพี่น้องและชาวบ้านมาร่วมงานจำนวนมาก โดยญาติหมอปอ ประกาศว่าพ่อและแม่ของหมอปอจะเลื่อนการบำเพ็ญกุศลศพออกไปอย่างไม่มีกำหนดเผา เพื่อรอความเป็นธรรมให้กับลูกสาวเพราะคดียังไม่มีความชัดเจน

ญาติพี่น้องยังไม่มั่นใจการดำเนินคดีของตำรวจ โดยเฉพาะกรณีที่กันกิ๊กของนายเก่งเป็นพยาน และหากไม่ได้รับความเป็นธรรม จะนำศพไปประท้วงเรียกร้องขอความเป็นธรรม ที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัด และ ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร

ญาติหมอปอ ระบุว่าหญิงที่เป็นกิ๊กของนายเก่ง มีพฤติกรรมร่วมกันกระทำความผิด รู้เห็นตั้งแต่เตรียมการ โดยพบว่ากิ๊กสาวรายนี้เป็นคนหาปืน เป็นคนขับรถเก๋งไปส่งและรับนายเก่งไปสังหารหมอปอ แล้วนำของกลางบางส่วนไปทิ้งลงลำคลอง อีกทั้งก่อนเกิดเหตุ หมอปอ เคยมีปัญหาทะเลาะกับกิ๊กรายนี้หลายครั้ง ทำให้มีความโกรธแค้นส่วนตัวมาตลอด จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่มีส่วนรู้เห็นการสังหาร ส่วนเงินและทรัพย์สินของหมอปอ หายไปเกือบ 1.3 ล้านบาท 

ด้านความเคลื่อนไหว ที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นที่ทำงานของนายเก่ง และกิ๊กสาว มีเพื่อนพนักงานจับกลุ่มคุยกันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และบอกว่านายเก่งให้ค้ำประกันเงินกู้หลายแสนบาท ทุกคนอยู่ในอาการตกใจเพราะพึ่งได้การ์ดแต่งงานและเตรียมตัวไปร่วมงานแต่งในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ ซึ่งเพื่อนสนิทของนายเก่ง บอกว่าปกตินายเก่งเป็นคนเรียบร้อย ใจเย็น ไม่เคยมีเรื่องกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งขณะนี้หน่วยงานอยู่ระหว่างจะให้นายเก่ง ลาออกก่อนเพื่อไปต่อสู้คดีหรือไม่ 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS