Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ชลบุรี-เตรียมออกหมายเรียกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายเจ้าของ นสพ.ท้องถิ่น เจ็บหนัก

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 17 ธ.ค. 60 เวลา 16:06:43 น.

จำนวนผู้ชม : 735

ชลบุรี-เตรียมออกหมายเรียกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายเจ้าของ นสพ.ท้องถิ่น เจ็บหนัก
ชลบุรี-เตรียมออกหมายเรียกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายเจ้าของ นสพ.ท้องถิ่น เจ็บหนักชลบุรี-เตรียมออกหมายเรียกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายเจ้าของ นสพ.ท้องถิ่น เจ็บหนักชลบุรี-เตรียมออกหมายเรียกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายเจ้าของ นสพ.ท้องถิ่น เจ็บหนักชลบุรี-เตรียมออกหมายเรียกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายเจ้าของ นสพ.ท้องถิ่น เจ็บหนัก

เจ้าของหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น จังหวัดชลบุรี นำหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกเหตุการณ์และภาพกลุ่มวัยรุ่นที่รุมทำร้ายไว้ได้เพื่อให้ตำรวจออกหมายเรียก เผยหากวันนั้นมีปืนคงเหมือนคดีลุงวิศวะไปแล้ว

ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณซอยบ้านสวน-หนองข้างคอก 14 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี สามารถบันทึกภาพกลุ่มวัยรุ่นมากกว่า 3 คน ขับรถยนต์เก๋ง และ ขี่รถจักรยานยนต์ ตามประกบรถยนต์กระบะ ก่อนที่นายชาญยุทธ เวชศิลป์ อายุ 47 ปี คนขับกระบะ จะจอดแล้วลงมาจากรถจนถูกกลุ่มวัยรุ่นเข้ารุมทำร้าย จากนั้นมีชาวบ้านเห็นเหตุการณ์เข้ามาช่วยห้าม ทางกลุ่มวัยรุ่นจึงพากันหนีออกไป แต่ส่งผลให้นายชาญยุทธ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซี่โครงร้าว ปากแตก ฟันหัก ต้องเข้ารักษาตัวเป็นเวลาหลายวัน

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ และสอบถามเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุ พร้อมเดินทางเข้าพบกับ นายชาญยุทธ เจ้าของหนังสือพิมพ์ข่าวผู้นำ ทราบว่าคืนวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา ขณะนายชาญยุทธ ขับรถยนต์กระบะ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน พห 7001 ชลบุรี กำลังจะกลับบ้าน ได้ขับไปจี้ท้ายรถเก๋งสีบรอนซ์ ทะเบียน ษษ 6915 กรุงเทพมหานคร บริเวณจุดกลับรถหน้าโรงพยาบาลเอกชลทำให้กลุ่มวัยรุ่นเกิดความไม่พอใจ ขับไล่ตาม พอตนเองจอดรถจะขอโทษกลับมีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาจอด แล้วชกหน้าทันที ทำให้ฟันหัก 2 ซี่ ด้วยความตกใจ จึงรีบขับรถหนี ทำให้ไปชนกับรถยนต์เก๋งของกลุ่มวัยรุ่นที่จอดขวาง จึงรีบขับไปจอดเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ถูกรถเก๋ง และ จยย.ขับขี่ตามมารุมทำร้ายซ้ำอีกหนึ่งรอบ ทำให้สร้อยข้อมือทองหลุดหายไปด้วย เคราะห์ดีที่ตนไม่มีอาวุธปืน ไม่เช่นนั้นอาจเป็นเหมือนคดีลุงวิศวะก็เป็นได้

ต่อมานายชาญยุทธ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งพ.ต.อ.สมโชค ตาผล ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี เผยว่าสามารถออกหมายเรียกได้เลย เพราะมีคลิปเป็นหลักฐาน ส่วนมูลเหตุนั้น ให้แยกกันระหว่างเรื่องรุมทำร้ายร่างกายกับเรื่องขับรถชน โดยขอให้ผู้ก่อเหตุทั้งหมดเข้ามอบตัว อย่าให้ตำรวจต้องออกหมายจับ

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS