Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

นครราชสีมา-แพทย์ทำอนาจารสาวโรงงานเข้าพบตำรวจแล้ว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 03 ธ.ค. 60 เวลา 17:59:26 น.

จำนวนผู้ชม : 778

นครราชสีมา-แพทย์ทำอนาจารสาวโรงงานเข้าพบตำรวจแล้ว
นครราชสีมา-แพทย์ทำอนาจารสาวโรงงานเข้าพบตำรวจแล้วนครราชสีมา-แพทย์ทำอนาจารสาวโรงงานเข้าพบตำรวจแล้ว

นายแพทย์ผู้ถูกกล่าวหาทำอนาจารสาวโรงงาน 11 คน ขณะตรวจสุขภาพประจำปี เข้าพบตำรวจตามหมายเรียกแล้ว ยังให้การปฏิเสธ ขณะที่ทนายความระบุเป็นการเข้าใจผิด และพร้อมยอมความ

ความคืบหน้าคดีพนักงานหญิง 11 คน ของบริษัทเอกชนของโรงงานในเขตอุตสาหกรรมนวนคร อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา แจ้งความดำเนินคดีกับนายแพทย์คนหนึ่งในข้อหากระทำอนาจาร โดยระบุว่าถูกนายแพทย์ใช้มือลูบคลำบริเวณหน้าอกระหว่างตรวจสุขภาพประจำปี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังจากตำรวจสอบปากคำผู้เสียหายทั้งหมดแล้ว จึงได้ออกหมายเรียกนายแพทย์คนดังกล่าว มารับทราบข้อกล่าวหากระทำอนาจารผู้อื่น ซึ่งมีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 20,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ซึ่งคดีนี้สามารถยอมความกันได้

ล่าสุดวันนี้ (3 ธ.ค.) เวลา 14.00 น. นายแพทย์ผู้ถูกกล่าวหา พร้อมด้วยทนายความ ได้เดินทางเข้าพบพันตำรวจโท ตระการ ศักดิ์ศรีกรม พนักงานสอบสวน สภ.สูงเนิน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาตามหมายเรียก ซึ่งก่อนหน้านี้นายแพทย์ผู้ถูกกล่าวหาได้ส่งทนายความเลื่อนเข้าพบพนักงานสอบสวนมาแล้ว 1 ครั้ง โดยให้เหตุผลว่าติดภารกิจในการทำงาน โดยนายแพทย์ผู้ถูกกล่าวหาไม่ยอมพูดคุย หรือให้สัมภาษณ์ใดๆ กับผู้สื่อข่าว

นายธนเดช ศรีลมุล ทนายความ เปิดเผยว่า คดีนี้นายแพทย์ผู้ถูกกล่าวหาให้การปฏิเสธ พร้อมยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการตรวจสุขภาพร่างกายตามปกติ ซึ่งต้องมีการสัมผัสถูกเนื้อต้องตัวกับคนไข้บ้าง ส่วนข้อกล่าวหากระทำอนาจารจับหน้าอก น่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด ซึ่งนายแพทย์ไม่มีเจตนาไปจับเคล้าคลึงหน้าอกจนเกิดอารมณ์ ทั้งนี้ คุณหมอรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น อยากวิงวอนให้สังคมเห็นใจ และพร้อมต่อสู้คดีตามกระบวนการทางกฎหมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ฝ่ายสาวพนักงานโรงงานเคยเรียกร้องค่าเสียหายคนละ 50,000 บาท รวมเป็นเงินจำนวนทั้งสิ้น 550,000 บาท ซึ่งเห็นว่าสูงเกินไป จึงทำให้ยังตกลงกันไม่ได้ แต่ทางฝ่ายตนก็พร้อมเปิดทางเจรจายอมความกันอีกครั้งเพื่อให้คดีนี้จบลงด้วยดี

พันตำรวจโท ตระการ เปิดเผยว่า คดีนี้มีมูลน่าเชื่อว่าผู้ถูกกล่าวหากระทำความผิดจริง จึงแจ้งข้อกล่าวหา ซึ่งนายแพทย์คนดังกล่าวได้เซ็นหนังสือรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ส่วนคำให้การของนายแพทย์นั้นทางพนักงานสอบสวนไม่สามารถเปิดเผยได้ เนื่องจากจะมีผลต่อรูปคดี โดยหลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานส่งพนักงานอัยการพิจารณาสั่งคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS