Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

หนุ่มลวนลามสาวบนรถเมล์รับทำจริง มากกว่า 10 ครั้ง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 30 พ.ย. 60 เวลา 11:28:53 น.

จำนวนผู้ชม : 1,200

เหตุการณ์หนุ่มลวนลามหน้าอกสาวขณะนั่งรถเมล์สาย 8 เมื่อรู้สึกตัวว่ามีมือมาจับบริเวณหน้าอกจึงรีบถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน ล่าสุดตำรวจรวบตัวหนุ่มคนดังกล่าวได้แล้ว ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ลงพื้นที่ติดตามเรื่องนี้

หลังผู้เสียแจ้งความไม่ถึง 1 วัน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางซื่อ สามารถจับกุมตัวชายคนนี้ได้แล้ว จากนั้นนำตัวไปสอบปากคำ และส่งฝากขังชั่วคราวที่ สน.บางซื่อ เมื่อคืนวานนี้ ทราบชื่อผู้ต้องหา นายพีรพล ยอดเจริญ หรือ นิค กลุ่มเพื่อนมักเรียกว่า นิคกี้ อายุ 37 ปี สีหน้ามีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด ถูกดำเนินคดีในข้อหากระทำการอนาจารต่อหน้าธารกำนัล โดยใช้กำลังประทุษร้าย มีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 2 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ โดยตำรวจตามจับกุมได้ที่บ้านพักในตัวเมืองปทุมธานีขณะหนีไปกบดาน

ข้อมูลจากชุดสืบสวน ระบุว่านายพีรพล ทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ที่สนามบินดอนเมือง ช่วยเข็นรถขนกระเป๋า และคอยชูป้ายต้อนรับคณะนักท่องเที่ยวภายในสนามบิน นายพีรพล สารภาพตั้งใจก่อเหตุจริงโดยก่อเหตุลักษณะเดียวกันนี้มากกว่า 10 ครั้ง บางครั้งถูกจับได้แต่เหยื่อไม่เอาเรื่อง เหยื่อบางรายไม่โวยวายอะไรเพราะไม่รู้ตัว ทำไปเพราะชื่นชอบเป็นการส่วนตัว 

ทุกครั้งนายพีรพล จะเลือกก่อเหตุบนรถเมล์ซึ่งเป็นสายที่คุ้นเคยและนั่งประจำ เช่น สาย 8 วิ่งระหว่างแฮปปี้แลนด์-สะพานพระพุทธยอดฟ้า อ้างนั่งรถไปแจกโบชัวร์แนะนำการท่องเที่ยว บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และ เยาวราช โดยอาศัยช่วงเวลาระหว่างนั่งรถเมล์ลวนลามหญิงสาว หลังก่อเหตุกับรายล่าสุดยังใช้ชีวิตทำงานตามเดิม กระทั่งทราบข่าวว่าตำรวจกำลังตามล่าจึงหลบหนีไปอาศัยอยู่ที่บ้านพักในตัวเมืองปทุมธานีจนถูกจับกุมได้ในที่สุด ระหว่างการสอบปากคำ นายพีรพล มีอาการปกติ ส่วนจะป่วยทางจิตหรือไม่กำลังตรวจสอบ เบื้องต้น ตรวจสอบประวัติ ยังไม่พบการตรวจรักษาทางจิตแต่อย่างใด  

ขณะที่บิดาของนายพีรพล เดินทางมาเยี่ยมที่โรงพัก บอกกับผู้สื่อข่าวว่ายังไม่ขอประกันตัว เพราะอยากให้ลูกรู้สึกสำนึก ส่วนนักข่าวอยากขุดคุ้ยประวัติก็ตามใจแต่อย่าพาดพิง หรือ เอาครอบครัวเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ขอให้ครอบครัวได้อยู่อย่างเป็นสุข เมื่อสอบถามบิดาว่าได้คุยอะไรกับนายพีรพลบ้าง บอกว่ายังไม่ได้คุยอะไรกัน และไม่ขอพูดถึงเรื่องดังกล่าว

หลังจากเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้เสียหายแสดงตัวว่าถูกนายพีรพล ลวนลามบนรถเมล์ จำนวน 5 คนแล้ว โดยผู้เสียหายที่ถ่ายคลิปไว้รายล่าสุด คือ น้องอุ้ม ซึ่งรายการเที่ยงวันเหตุการณ์ ได้พูดคุยกับน้องเมื่อวานนี้ น้องอุ้มเดินทางมาจากจังหวัดสระบุรีเข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ สน.บางซื่อ ก่อนเดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์ที่ สน.นางเลิ้ง เพราะขณะเกิดเหตุใกล้สนามม้านางเลิ้ง ส่วนผู้เสียหายอีกคน คือ น้องส้ม อายุ 24 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง แจ้งความที่ สน.บางซื่อ 

น้องส้ม เล่าว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนรถเมล์สาย 8 ช่วงเวลาประมาณ 12.30 น.ของวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่นั่งรถเมล์มาถึงช่วงตลาด อตก. รู้สึกมีคนเอามือมาสกิดที่เอวแต่ตอนแรกไม่ได้สนใจอะไรเพราะกำลังคุยอยู่กับเพื่อน อีกสักพักมีความรู้สึกว่าโดนสกิดอีก จึงก้มลงไปดูก็เห็นว่ามีมือล้วงเข้ามาจากด้านหลังจากนั้นตนจึงลุกขึ้นยืนต่อว่าไปหลายคำ แต่ผู้ก่อเหตุกลับตอบมาว่าไม่ได้ทำอะไรเลยเข้าใจผิดหรือปล่าว จากนั้นตเองได้เดินไปบอกกับกระเป๋ารถเมล์ และคนขับ ว่าถูกลวนลามแต่ไม่มีใครสนใจ จึงเดินกลับมานั่งอีกฝั่งหนึ่งเพื่อจะได้เห็นหน้าผู้ก่อเหตุ แล้วก็ต่อว่าต่ออีกจนผู้ก่อเหตุลุกขึ้นลงจากรถช่วงสะพานควาย และยังหันมาพูดอีกว่า เข้าใจผิดหรือเปล่าวไม่ได้ทำอะไรเลย ตนงได้หยิบโทรศัพท์มือถือ ขึ้นมาถ่ายรูปผู้ก่อเหตุจากด้านหลัง 

คลิปที่ผู้เสียหายอีกรายหนึ่งถ่ายไว้ ขณะที่ชายคนเดียวกัน คือ นายพีรพล พยามจะลวนลามตนเอง ระบุว่าเหตุเกิดขณะนั่งอยู่บนรถเมล์ สาย 108 เมื่อวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา เวลาประมาณ 18.00 น.บริเวณถนนจรัญสนิทวงศ์ 35 โดยชายคนนี้ขึ้นรถเมล์จากห้างฯ เดอะมอลล์ ท่าพระ คาดว่าตนเองน่าจะถูกลวนลามตั้งแต่ช่วงวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม แต่ไม่ได้สนใจอะไร มารู้สึกตัวอีกทีถึงบริเวณแยกไฟฉายแล้ว จึงเดินมานั่งที่เบาะอีกฝั่งหนึ่งแล้วด่าและหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิป ซึ่งชายคนนี้ทำตัวเหมือนว่าตนเองไม่ได้ทำอะไร แล้วก็เดินลงรถไปที่ป้ายบางขุนศรี 

จากการตรวจสอบประวัตินายพีรพล พบลวนลามหญิงสาวหลายครั้ง ล่าสุด วันที่ 6 สิงหาคม บนรถเมล์สาย 108 ถนนจรัญสนิทวงศ์ บริเวณแยกไฟฉาย,วันที่18 สิงหาคม บนรถเมล์สาย 8 ถนนพหลโยธิน ระหว่างโรงพยาบาลเปาโล-บิ๊กซี สะพานควาย วันที่ 2 กันยายน (มีผู้เสียหายโพสต์เฟซบุ๊กถูกชายคนดังกล่าวลวนลาม) วันที่ 13 พฤศจิกายน (บนรถเมล์ ปอ.สาย 501 บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ),วันที่ 26 พฤศจิกายน (บนรถเมล์สาย 8 ถนนสวรรคโลก ใกล้สนามม้านางเลิ้ง) 

เหตุดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งเท่านั้น คาดว่าน่าจะมีผู้เสียหายมากกว่านี้ ซึ่งผู้เสียหายยืนยันว่าเป็นคนเดียวกัน และบอกว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นโรคจิต เพราะมีพฤติการณ์การก่อเหตุ และลักษณะการแต่งกายคล้ายกัน บางครั้งใส่หมวกสะพายกระเป๋าเป้สีดำติดตัวมาด้วย

ขณะที่นายแพทย์ทวี ตั้งเสรี ผู้ทรงคุณวุฒิ กรมสุขภาพจิต ระบุว่าการกระทำดังกล่าวแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ การกระทำที่สามารถห้ามใจตัวเองได้เมื่อเห็นผู้หญิงแต่งตัวยั่วยวน และ พวกกามวิตถาร ไม่มั่นใจในตัวเอง กลุ่มนี้ควรจะได้รับการรักษา แต่โดยความเป็นจริงแล้วไม่มีใครอยากเข้าไปรับการรักษา เพราะอับอายที่ต้องพบจิตแพทย์ และยังคงใช้ชีวิตตามปกติกลายเป็นพวกโรคกามวิปริต กรณีนี้ไม่ถึงขั้นว่าเป็นโรคจิตยังสามารถรู้ผิดชอบชั่วดีต่างๆได้ เพียงแต่ว่าหักห้ามใจตัวเองไม่ได้  

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผบช.น และ พ.ต.อ.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 แถลงข่าวจับกุมนายพีรพล ที่สน.บางซื่อ


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS