Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

หนุ่มลวนลามสาวบนรถเมล์รับทำจริง มากกว่า 10 ครั้ง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 30 พ.ย. 60 เวลา 11:28:53 น.

จำนวนผู้ชม : 1,281

เหตุการณ์หนุ่มลวนลามหน้าอกสาวขณะนั่งรถเมล์สาย 8 เมื่อรู้สึกตัวว่ามีมือมาจับบริเวณหน้าอกจึงรีบถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน ล่าสุดตำรวจรวบตัวหนุ่มคนดังกล่าวได้แล้ว ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ลงพื้นที่ติดตามเรื่องนี้

หลังผู้เสียแจ้งความไม่ถึง 1 วัน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางซื่อ สามารถจับกุมตัวชายคนนี้ได้แล้ว จากนั้นนำตัวไปสอบปากคำ และส่งฝากขังชั่วคราวที่ สน.บางซื่อ เมื่อคืนวานนี้ ทราบชื่อผู้ต้องหา นายพีรพล ยอดเจริญ หรือ นิค กลุ่มเพื่อนมักเรียกว่า นิคกี้ อายุ 37 ปี สีหน้ามีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด ถูกดำเนินคดีในข้อหากระทำการอนาจารต่อหน้าธารกำนัล โดยใช้กำลังประทุษร้าย มีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 2 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ โดยตำรวจตามจับกุมได้ที่บ้านพักในตัวเมืองปทุมธานีขณะหนีไปกบดาน

ข้อมูลจากชุดสืบสวน ระบุว่านายพีรพล ทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ที่สนามบินดอนเมือง ช่วยเข็นรถขนกระเป๋า และคอยชูป้ายต้อนรับคณะนักท่องเที่ยวภายในสนามบิน นายพีรพล สารภาพตั้งใจก่อเหตุจริงโดยก่อเหตุลักษณะเดียวกันนี้มากกว่า 10 ครั้ง บางครั้งถูกจับได้แต่เหยื่อไม่เอาเรื่อง เหยื่อบางรายไม่โวยวายอะไรเพราะไม่รู้ตัว ทำไปเพราะชื่นชอบเป็นการส่วนตัว 

ทุกครั้งนายพีรพล จะเลือกก่อเหตุบนรถเมล์ซึ่งเป็นสายที่คุ้นเคยและนั่งประจำ เช่น สาย 8 วิ่งระหว่างแฮปปี้แลนด์-สะพานพระพุทธยอดฟ้า อ้างนั่งรถไปแจกโบชัวร์แนะนำการท่องเที่ยว บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และ เยาวราช โดยอาศัยช่วงเวลาระหว่างนั่งรถเมล์ลวนลามหญิงสาว หลังก่อเหตุกับรายล่าสุดยังใช้ชีวิตทำงานตามเดิม กระทั่งทราบข่าวว่าตำรวจกำลังตามล่าจึงหลบหนีไปอาศัยอยู่ที่บ้านพักในตัวเมืองปทุมธานีจนถูกจับกุมได้ในที่สุด ระหว่างการสอบปากคำ นายพีรพล มีอาการปกติ ส่วนจะป่วยทางจิตหรือไม่กำลังตรวจสอบ เบื้องต้น ตรวจสอบประวัติ ยังไม่พบการตรวจรักษาทางจิตแต่อย่างใด  

ขณะที่บิดาของนายพีรพล เดินทางมาเยี่ยมที่โรงพัก บอกกับผู้สื่อข่าวว่ายังไม่ขอประกันตัว เพราะอยากให้ลูกรู้สึกสำนึก ส่วนนักข่าวอยากขุดคุ้ยประวัติก็ตามใจแต่อย่าพาดพิง หรือ เอาครอบครัวเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ขอให้ครอบครัวได้อยู่อย่างเป็นสุข เมื่อสอบถามบิดาว่าได้คุยอะไรกับนายพีรพลบ้าง บอกว่ายังไม่ได้คุยอะไรกัน และไม่ขอพูดถึงเรื่องดังกล่าว

หลังจากเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้เสียหายแสดงตัวว่าถูกนายพีรพล ลวนลามบนรถเมล์ จำนวน 5 คนแล้ว โดยผู้เสียหายที่ถ่ายคลิปไว้รายล่าสุด คือ น้องอุ้ม ซึ่งรายการเที่ยงวันเหตุการณ์ ได้พูดคุยกับน้องเมื่อวานนี้ น้องอุ้มเดินทางมาจากจังหวัดสระบุรีเข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ สน.บางซื่อ ก่อนเดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์ที่ สน.นางเลิ้ง เพราะขณะเกิดเหตุใกล้สนามม้านางเลิ้ง ส่วนผู้เสียหายอีกคน คือ น้องส้ม อายุ 24 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง แจ้งความที่ สน.บางซื่อ 

น้องส้ม เล่าว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนรถเมล์สาย 8 ช่วงเวลาประมาณ 12.30 น.ของวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่นั่งรถเมล์มาถึงช่วงตลาด อตก. รู้สึกมีคนเอามือมาสกิดที่เอวแต่ตอนแรกไม่ได้สนใจอะไรเพราะกำลังคุยอยู่กับเพื่อน อีกสักพักมีความรู้สึกว่าโดนสกิดอีก จึงก้มลงไปดูก็เห็นว่ามีมือล้วงเข้ามาจากด้านหลังจากนั้นตนจึงลุกขึ้นยืนต่อว่าไปหลายคำ แต่ผู้ก่อเหตุกลับตอบมาว่าไม่ได้ทำอะไรเลยเข้าใจผิดหรือปล่าว จากนั้นตเองได้เดินไปบอกกับกระเป๋ารถเมล์ และคนขับ ว่าถูกลวนลามแต่ไม่มีใครสนใจ จึงเดินกลับมานั่งอีกฝั่งหนึ่งเพื่อจะได้เห็นหน้าผู้ก่อเหตุ แล้วก็ต่อว่าต่ออีกจนผู้ก่อเหตุลุกขึ้นลงจากรถช่วงสะพานควาย และยังหันมาพูดอีกว่า เข้าใจผิดหรือเปล่าวไม่ได้ทำอะไรเลย ตนงได้หยิบโทรศัพท์มือถือ ขึ้นมาถ่ายรูปผู้ก่อเหตุจากด้านหลัง 

คลิปที่ผู้เสียหายอีกรายหนึ่งถ่ายไว้ ขณะที่ชายคนเดียวกัน คือ นายพีรพล พยามจะลวนลามตนเอง ระบุว่าเหตุเกิดขณะนั่งอยู่บนรถเมล์ สาย 108 เมื่อวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา เวลาประมาณ 18.00 น.บริเวณถนนจรัญสนิทวงศ์ 35 โดยชายคนนี้ขึ้นรถเมล์จากห้างฯ เดอะมอลล์ ท่าพระ คาดว่าตนเองน่าจะถูกลวนลามตั้งแต่ช่วงวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม แต่ไม่ได้สนใจอะไร มารู้สึกตัวอีกทีถึงบริเวณแยกไฟฉายแล้ว จึงเดินมานั่งที่เบาะอีกฝั่งหนึ่งแล้วด่าและหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิป ซึ่งชายคนนี้ทำตัวเหมือนว่าตนเองไม่ได้ทำอะไร แล้วก็เดินลงรถไปที่ป้ายบางขุนศรี 

จากการตรวจสอบประวัตินายพีรพล พบลวนลามหญิงสาวหลายครั้ง ล่าสุด วันที่ 6 สิงหาคม บนรถเมล์สาย 108 ถนนจรัญสนิทวงศ์ บริเวณแยกไฟฉาย,วันที่18 สิงหาคม บนรถเมล์สาย 8 ถนนพหลโยธิน ระหว่างโรงพยาบาลเปาโล-บิ๊กซี สะพานควาย วันที่ 2 กันยายน (มีผู้เสียหายโพสต์เฟซบุ๊กถูกชายคนดังกล่าวลวนลาม) วันที่ 13 พฤศจิกายน (บนรถเมล์ ปอ.สาย 501 บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ),วันที่ 26 พฤศจิกายน (บนรถเมล์สาย 8 ถนนสวรรคโลก ใกล้สนามม้านางเลิ้ง) 

เหตุดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งเท่านั้น คาดว่าน่าจะมีผู้เสียหายมากกว่านี้ ซึ่งผู้เสียหายยืนยันว่าเป็นคนเดียวกัน และบอกว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นโรคจิต เพราะมีพฤติการณ์การก่อเหตุ และลักษณะการแต่งกายคล้ายกัน บางครั้งใส่หมวกสะพายกระเป๋าเป้สีดำติดตัวมาด้วย

ขณะที่นายแพทย์ทวี ตั้งเสรี ผู้ทรงคุณวุฒิ กรมสุขภาพจิต ระบุว่าการกระทำดังกล่าวแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ การกระทำที่สามารถห้ามใจตัวเองได้เมื่อเห็นผู้หญิงแต่งตัวยั่วยวน และ พวกกามวิตถาร ไม่มั่นใจในตัวเอง กลุ่มนี้ควรจะได้รับการรักษา แต่โดยความเป็นจริงแล้วไม่มีใครอยากเข้าไปรับการรักษา เพราะอับอายที่ต้องพบจิตแพทย์ และยังคงใช้ชีวิตตามปกติกลายเป็นพวกโรคกามวิปริต กรณีนี้ไม่ถึงขั้นว่าเป็นโรคจิตยังสามารถรู้ผิดชอบชั่วดีต่างๆได้ เพียงแต่ว่าหักห้ามใจตัวเองไม่ได้  

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผบช.น และ พ.ต.อ.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 แถลงข่าวจับกุมนายพีรพล ที่สน.บางซื่อ


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS